Cập nhật Chainlink đối mặt với một kháng cự nhỏ, được thiết lập để có thêm động lực

Thông tin cập nhật Chainlink đối mặt với một kháng cự nhỏ, được thiết lập để có thêm động lực

coinidol.com

29 tháng 8 năm 2021 12:06, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chainlink (LINK) tiếp tục chuyển động đi lên khi giá đạt mức cao nhất là $ 25,84. Trước khi đạt đến mức giá hiện tại, tiền điện tử trước đó đã giảm xuống mức thấp nhất là 24,30 đô la.

Xu hướng tăng hiện tại đang chạm ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức cao nhất là $ 26,50. Ngược lại, người mua cần phải phá vỡ mức kháng cự ban đầu ở mức 26,50 đô la trước khi kiểm tra lại mức cao nhất là 29 đô la. Động lượng tăng sẽ kéo dài đến mức kháng cự tiếp theo tại $ 30. Tuy nhiên, nếu phe bò không vượt lên trên mức cao gần đây, Chainklink sẽ giảm và quay lại mức thấp trước đó ở mức 24,30 đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật Biểu tượng Coin là gì? Bẻ khóa mã $ XYM

Đọc chỉ báo chuỗi liên kết

Giá Chainlink ở mức 51 của chỉ số Sức mạnh Tương đối giai đoạn 14. Nó chỉ ra rằng có sự cân bằng giữa cung và cầu. Tiền điện tử nằm trên 75% diện tích của ngẫu nhiên hàng ngày. Nó chỉ ra rằng thị trường đang trong đà tăng giá. Các thanh giá nằm dưới đường SMA 21 ngày. Sự phá vỡ bên dưới đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày cho thấy sự sụt giảm có thể xảy ra đối với đồng tiền này.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 55 và $ 60

Các mức hỗ trợ chính – $ 20 và $ 15

Bước tiếp theo cho Chainlink là gì?

LINK / USD trước đây đã có xu hướng giảm. Tiền điện tử đã tiếp tục xu hướng tăng nhưng đang đối mặt với sự kháng cự. Trong khi đó, xu hướng giảm từ ngày 25 tháng 8 đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6% với một thanh nến rút gọn. Sự thoái lui chỉ ra rằng LINK sẽ giảm xuống phần mở rộng Fibonacci 1.272 hoặc mức $ 24,21.

Xem Thêm:  1 Đôla Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng? 1 đô la Singapore sang đồng Việt Nam

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được coi là sự chứng thực của Coin Idol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.


Rate this post

Viết một bình luận