Cập nhật Cashaa hợp tác với Polygon để mang các giải pháp DeFi đến miền công cộng

Thông tin cập nhật Cashaa hợp tác với Polygon để mang các giải pháp DeFi đến miền công cộng

cryptoknowmics.com

Ngày 24 tháng 8 năm 2021 04:31, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cashaa, một ngân hàng mới thân thiện với tiền điện tử, đã hợp tác với Polygon, một giải pháp lớp hai tương thích với Ethereum, để phát triển một cầu nối cho phép khách hàng nhanh chóng chuyển Token CAS của họ từ Binance Smart Chain sang mạng Polygon.

CAS là đồng tiền gốc của nền tảng Cashaa, cung cấp các tính năng như xử lý nhanh hơn, phí thiết lập thấp hơn, chi phí chuyển khoản quốc tế thấp hơn, hoàn trả hối đoái và phí giao dịch.

Cashaa hợp tác với Polygon cho các giải pháp DeFi

Mục tiêu của Cashaa là hỗ trợ các công ty tiền điện tử có được quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng ngân hàng và ngân hàng mới đã bắt đầu triển khai tài khoản cá nhân trên khắp thế giới, bắt đầu từ Ấn Độ.

Ngân hàng mới đã hợp tác với Polygon để giảm chi phí mạng Ethereum, điều này đang tạo ra nút thắt cổ chai cho các giao dịch nhỏ trên mạng, đồng thời hưởng lợi từ việc tăng cường bảo mật của mạng.

Chủ sở hữu CAS sẽ có thể sử dụng cầu nối để tận dụng khả năng mở rộng toàn bộ ngăn xếp của Polygon nhằm giảm chi phí giao dịch khi giao dịch với CAS và có quyền truy cập vào hệ sinh thái DeFi của Polygon.

Hơn nữa, chủ sở hữu CAS sẽ có thể đặt cược CAS trên mạng Đa giác để kiếm được lãi suất hàng năm lên đến 30%, số tiền này sẽ được trao bằng Token CAS và MATIC.

Matic là tiền tệ bản địa của Polygon (trước đây là Matic Network), được đồng sáng lập vào năm 2017 bởi Jaynti Kanani, Sandeep Nailwal và Anurag Arjun.

“Cashaa đã liên tục mở rộng và hiện đang giới thiệu các tài khoản cá nhân để thúc đẩy việc áp dụng Token CAS của mình, điều này đòi hỏi chi phí giao dịch thấp hơn. Việc hợp tác với Polygon là một bước khác theo hướng đó, ” Kumar Gaurav, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cashaa cho biết.

Cashaa sẽ sử dụng Token MATIC

Cashaa sẽ sử dụng Token MATIC trong các sản phẩm sau: Cashaa Earn, mang lại lãi suất hàng năm lên đến 14 phần trăm cho các khoản tiền gửi; Cashaa Lend, một giải pháp cho vay với lãi suất 0% đối với các khoản vay fiat được thế chấp bằng tiền điện tử trên bitcoin, Cashaa, ether và MATIC.

Trong hai năm qua, Cashaa đã giới thiệu hơn 250 công ty gốc tiền điện tử đã giao dịch hơn 1 tỷ đô la bằng cách sử dụng dịch vụ Cashaa.


Rate this post