Cập nhật Cardano’s DEX Minswap thông báo việc hoàn tất kiểm toán

Thông tin cập nhật Cardano’s DEX Minswap thông báo việc hoàn tất kiểm toán

u.today

11 tháng 2 năm 2022 21:06, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo một bài đăng trên blog hôm thứ Sáu, sàn giao dịch phi tập trung có trụ sở tại Cardano, Minswap đã hoàn thành kiểm toán bảo mật bên ngoài với sự hợp tác của phòng thí nghiệm đổi mới phần mềm Tweag, nơi tập trung vào phát triển Haskell.

Kiểm toán hợp đồng thông minh thường cho phép xác định và loại bỏ các vấn đề.

Cuộc kiểm tra do Tweag thực hiện đã giúp phát hiện tổng cộng 13 lỗ hổng sau khi tìm kiếm một loạt các vấn đề như đúc không chính xác, thu thập bụi không chính xác, tấn công từ chối dịch vụ, v.v.

Nhóm sẽ xuất bản một báo cáo chi tiết bao gồm tất cả các vấn đề đã xác định.

Minswap, sàn giao dịch phi tập trung đa nhóm đầu tiên trên chuỗi khối Cardano, đã khởi chạy mạng thử nghiệm công khai mới nhất của mình, được đặt tên là “Nhiệm vụ Thử nghiệm Chuyến bay Laminar” vào cuối tháng Giêng.

Vào đầu tháng 9, Minswap đã trở thành ứng dụng tài chính phi tập trung đầu tiên xuất hiện trực tuyến trên mạng thử nghiệm công khai của Cardano, xảy ra chỉ hai tuần trước khi ra mắt hợp đồng thông minh trên mạng chính. Tuy nhiên, ứng dụng đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt sau khi người dùng bắt đầu nhận được lỗi trong khi cố gắng hoán đổi Token do cái gọi là vấn đề “đồng thời”. Điều này khiến nhiều nhà phê bình đặt câu hỏi về khả năng tồn tại của chuỗi khối Cardano, sử dụng mô hình kế toán đầu ra giao dịch chưa sử dụng mở rộng (EUTXO).

DEX cáo buộc những kẻ gièm pha “FUD và chỉ tay” trong một bài đăng trên blog, tuyên bố rằng họ đang làm việc để giải quyết vấn đề.

Minswap không phải là sàn giao dịch phi tập trung nổi bật duy nhất trên chuỗi khối Cardano. Theo báo cáo của U.Today, SundaeSwap đã ra mắt phiên bản beta của mình trên mạng chính Cardano vào cuối tháng 1 sau khi thông báo hoàn thành kiểm tra bảo mật hợp tác với Runtime vào cuối tháng 12.


Rate this post