Cập nhật Cardano tiếp cận khu vực quá bán khi gấu đe dọa bán khống

Thông tin cập nhật Cardano tiếp cận khu vực quá bán khi gấu đe dọa bán khống

coinidol.com

Ngày 26 tháng 8 năm 2021 12:04, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá của Cardano (ADA) đã chạm đáy ở mức 2,52 đô la sau lần bị từ chối gần đây ở mức 3,0 đô la. Hôm nay, đà giảm đã phá vỡ mức hỗ trợ $ 2,60, đã được giữ trong ba ngày.

Trước sự sụt giảm gần đây, Cardano đã giao dịch trong phạm vi giá từ 2,60 đô la đến 2,80 đô la. Sự sụt giảm hiện tại đã giải phóng altcoin khỏi một động thái bị giới hạn phạm vi.

Hôm nay, giá ADA đang cố gắng tìm hỗ trợ trên đường SMA 50 ngày. Xu hướng đi lên sẽ tiếp tục nếu hỗ trợ SMA 50 ngày được giữ vững. Altcoin sẽ tăng để kiểm tra lại vùng kháng cự $ 3.0. Một sự đột phá trên mức cao gần đây sẽ đưa tiền điện tử lên 3,65 đô la hoặc 4,0 đô la. Tuy nhiên, nếu SMA hỗ trợ 50 ngày không được giữ, ADA / USD sẽ giảm thêm xuống mức thấp nhất 2,40 đô la

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Quận Bình Tân

Phân tích chỉ báo Cardano

ADA / USD đã giảm xuống mức 67 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối của giai đoạn 14. Nó chỉ ra rằng thị trường vẫn đang ở trong vùng tăng và trên đường trung bình 50. ADA đã giảm xuống dưới vùng 20% ​​của ngẫu nhiên hàng ngày. Nó chỉ ra rằng thị trường đã đạt đến vùng quá bán. Thị trường sẽ sớm chào đón sự xuất hiện của những người mua trong vùng quá bán.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 2,00 và $ 2,20

Các mức hỗ trợ chính – $ 1,60 và $ 1,40

Động thái tiếp theo của Cardano là gì?

Cardano có khả năng tiếp tục một động thái đi xuống. Trong khi đó, vào xu hướng giảm ngày 24 tháng 8, một thân nến rút gọn đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Mức thoái lui cho thấy rằng ADA sẽ giảm xuống mức Fibonacci Extension 1.618 hoặc mức $ 2,36. Từ hành động giá, có vẻ như thị trường đang giảm nhẹ.

Xem Thêm:  Cập nhật Cột Cardano SPO: Hồ bơi Marie Curie [CURIE]

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.


Rate this post

Viết một bình luận