Cập nhật Cardano (ADA) và hai đối thủ Ethereum khác có nguy cơ xảy ra đảo chiều giảm giá lớn: Nhà phân tích tiền điện tử

Thông tin cập nhật Cardano (ADA) và hai đối thủ Ethereum khác có nguy cơ xảy ra đảo chiều giảm giá lớn: Nhà phân tích tiền điện tử

dailyhodl.com

15 tháng 2 năm 2022 16:03, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà chiến lược tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đang dự đoán các hành động giảm giá lớn đối với những kẻ thách thức Ethereum là Cardano (ADA), Terra (LUNA) và Fantom (FTM).

Nhà giao dịch giả danh Capo cảnh báo 243.400 người theo dõi Twitter của mình rằng Cardano đang đe dọa phá vỡ mức hỗ trợ 1,00 USD sau khi chạm mức quan trọng nhiều lần trong 12 tháng qua.

“Lần tiếp xúc thứ sáu về hỗ trợ chính cho ADA.

Bạn nghĩ sao [Charles Hoskinson]? Nó sẽ xuống thấp đến mức nào? ”

Nguồn: Capo / Twitter

Trong phân tích kỹ thuật, việc chạm ngưỡng hỗ trợ nhiều lần là một tín hiệu giảm giá vì nó cho thấy khả năng cạn kiệt nhu cầu ở mức giá.

Nhìn vào khung thời gian hàng tháng, Capo nói rằng Cardano có khả năng đã hoàn thành xu hướng tăng năm sóng của nó, cho thấy một sự đảo chiều giảm giá đang đến gần.

“Sẽ không có ai nói về điều này?”

Nguồn: Capo / Twitter

Capo đăng ký theo lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện thành sóng. Theo Elliott Wave, một xu hướng điển hình trải qua năm sóng trước khi thị trường đảo chiều chính.

Capo cũng đang theo dõi chặt chẽ mạng thanh toán tài chính phi tập trung Terra (LUNA), theo ông có khả năng tiếp tục xu hướng giảm sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 60 đô la.

“LUNA đi theo kế hoạch.”

Nguồn: Capo / Twitter

Đồng tiền cuối cùng trên radar của Capo là Fantom (FTM), một mạng lưới các blockchain tùy chỉnh nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho các thành phố thông minh. Theo nhà phân tích tiền điện tử, FTM đã sẵn sàng giảm xuống còn 1,00 đô la sau khi phá vỡ cấu trúc thị trường tăng giá (MS) và không giữ được mức hỗ trợ ở mức 2,10 đô la.

“Tương tự với LUNA và nhiều người khác. MS tăng giá bị phá vỡ và ba sóng tăng. Nhiều khả năng hỗ trợ sẽ là $ 1,00. ”

Nguồn: Capo / Twitter


Rate this post