Cập nhật Cardano (ADA) lập mức cao mới mọi thời đại khi Bitcoin thu về $ 49K: Theo dõi cuối tuần

Thông tin cập nhật Cardano (ADA) lập mức cao mới mọi thời đại khi Bitcoin thu về $ 49K: Theo dõi cuối tuần

Sau một đợt thoái lui mạnh dưới 49.000 đô la, bitcoin đã tăng trở lại và lấy lại mức cụ thể đó. Hầu hết các altcoin đã bị đình trệ kể từ ngày hôm qua, ngoại trừ Cardano. ADA đã tạo ra một mức cao mới nhất mọi thời đại trên $ 2,6.

ATH mới nhất của ADA; Alts bình tĩnh

Các đồng tiền thay thế đều được bao phủ bởi màu xanh lá cây vào ngày hôm qua với mức tăng ấn tượng trên các bảng xếp hạng. Ethereum trong một thời gian ngắn đã vượt quá 3.300 đô la nhưng đã giảm nhẹ kể từ đó và hiện đang ở dưới mức đó.

Binance Coin, đã chạm mức cao nhất trong ba tháng ở mức hơn 460 đô la, giảm một chút xuống còn 455 đô la. Ripple (-1%), Dogecoin (-2,5%), Polkadot (-3%), Uniswap (-2%), Bitcoin Cash (-1%) và Chainlink (-2%) cũng đã điều chỉnh nhẹ trong một ngày .

Xem Thêm:  Cập nhật Yat là gì và tại sao mọi người trả $ 425K cho biểu tượng cảm xúc?

Solana đã mất giá trị nhiều nhất (-5%) sau khi nó lập biểu đồ ATH ngày hôm qua. Nói về các kỷ lục so với đồng đô la, ADA đã làm được điều đó ngày hôm nay sau khi tăng 5% lên chỉ hơn 2,6 đô la. Đồng tiền gốc của Cardano tăng 160% kể từ đợt điều chỉnh thị trường ngày 20 tháng 7 khi nó giảm xuống dưới 1 đô la.

Mức tăng ấn tượng hơn được thể hiện rõ ràng từ các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình. NEAR Protocol (30%) dẫn đầu mức phí, tiếp theo là THORChain (18%), Cosmos (16%), Fantom (13%), Enjin (11%), Chiliz (10%) và Filecoin (10%).

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử cũng tương đối ổn định và đứng trên 2,1 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin đứng trên $ 49K

Tiền điện tử chính cũng là một loại tiền điện tử đáng chú ý trong vài ngày qua. Trở lại ngày 19 tháng 8, nó gặp khó khăn khi giảm xuống còn 44.000 đô la.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Hải Dương

Tuy nhiên, cục diện đã thay đổi hoàn toàn vào thời điểm đó, với việc phe bò chịu trách nhiệm và gửi tiền điện tử về phía bắc. Bitcoin đã tăng thêm vài nghìn đô la giá trị và đứng ở mức 47.000 đô la.

Đó không phải là tất cả khi BTC đã bắt đầu một đợt tăng khác, lần này, nó đã vượt qua mức 49.000 đô la như đã báo cáo ngày hôm qua. Những con gấu nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát và đẩy nó về phía nam thêm 1.000 đô la. Tuy nhiên, bitcoin lại tiếp tục đi lên phía Bắc và chỉ còn 200 USD nữa là chạm mốc 50.000 USD. Đây đã trở thành mức giá cao nhất của nó trong ba tháng.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC vẫn đứng trên 49.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó là 925 tỷ đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẻ ghi nợ quốc tế Visa/Mastercard Debit là gì? Có mất phí ở nước ngoài?

Rate this post

Viết một bình luận