Cập nhật Cardano (ADA) Inch gần hơn với cập nhật lịch sử cho Plutus: Chi tiết

Thông tin cập nhật Cardano (ADA) Inch gần hơn với cập nhật lịch sử cho Plutus: Chi tiết

u.today

12 tháng 2 năm 2022 16:16, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cardano (ADA), mạng Proof-of-Stake (PoS) lớn nhất, gần với mức tăng cơ bản nhất về khả năng giao dịch của nó. Với bản nâng cấp mới, các tập lệnh Plutus sẽ có thể tận dụng nhiều tài nguyên tính toán hơn của mạng.

Giới hạn của đơn vị bộ nhớ Plutus đạt 56M mỗi khối vào ngày 14 tháng 2

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi Input Output Global, một studio phát triển phần mềm đằng sau các giải pháp blockchain Cardano (ADA), việc nâng cấp hiệu suất quan trọng của nó đã bước vào giai đoạn mới nhất.

CẬP NHẬT THÔNG SỐ: Hôm nay, chúng tôi đã bắt đầu quy trình đề xuất cập nhật để tăng giới hạn đơn vị bộ nhớ trên mỗi khối cho các tập lệnh #Plutus trên mạng chính Cardano. Thay đổi này sẽ có hiệu lực ở ranh giới của kỷ nguyên 321 vào ngày 14 tháng 2 lúc UTC 21:44:51.

1/8

– Đầu ra đầu vào (@InputOutputHK) ngày 11 tháng 2 năm 2022

Bắt đầu từ kỷ nguyên 321, dự kiến ​​đến vào ngày 14 tháng 2 lúc 09:44 chiều (UTC), mọi tập lệnh Plutus (chương trình phần mềm dành riêng cho Cardano) sẽ có thể khai thác 14 triệu đơn vị bộ nhớ mỗi khối Cardano (ADA) thay vì 12,5 triệu.

Như vậy, với tổng dung lượng CPU của Cardano được đặt ở mức 56 triệu đơn vị bộ nhớ mỗi khối, nó sẽ hỗ trợ 4 tập lệnh Plutus chạy đồng thời bằng dApp này hoặc dApp kia.

Sau khi bản cập nhật được triển khai và kích hoạt, nhóm IOG sẽ theo dõi chặt chẽ hiệu suất của mạng trong toàn bộ kỷ nguyên tiếp theo (gần 5 ngày).

Điều gì tiếp theo cho Cardano (ADA)?

Nếu mức tăng là không đủ, các nhà phát triển IOG sẽ xem xét những tiến bộ hơn nữa trong thời gian ngắn cho thiết kế của nó.

Bản nâng cấp sắp tới là một phần trong quá trình chuyển đổi của Cardano sang Basho, một giai đoạn được mong đợi rất nhiều với những cải tiến về quy mô lớn.

Như đã đề cập trước đó bởi U.Today, trong thời kỳ hậu Basho, Cardano (ADA) sẽ phù hợp với các trường hợp sử dụng B2B phức tạp vì băng thông giao dịch của nó sẽ cao hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Bản cập nhật được đặt theo tên của Matsuo Basho (tên khai sinh là Kinsaku), một nhà thơ cổ điển của Nhật Bản vào thế kỷ 17.


Rate this post