Cập nhật Cặp LUNA / USD giảm trong 24 giờ tới

Thông tin cập nhật Cặp LUNA / USD giảm trong 24 giờ tới

www.cryptopolitan.com

12 tháng 2 năm 2022 04:56, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


  • Phân tích giá Terra hôm nay đang giảm.
  • Giá giảm hơn 6% xuống mức thấp nhất là $ 50.
  • LUNA / USD hiện ở mức 52 đô la.

Sau khi tăng ngày hôm qua lên 56 đô la, giá LUNA đã giảm hơn 6% vào ngày hôm nay, với các đợt bán tháo sau thông báo về một thương vụ mua lại đáng kể. Giá dường như đang tiến đến ngưỡng tăng giá 71 đô la nhưng không thể đạt được khi nó đạt mức cao nhất là 88,31 đô la, nơi hành động chốt lời đã dừng xu hướng theo dõi của nó.

Giá hiện đang giao dịch ở mức 52 đô la với khối lượng giao dịch tăng 8 phần trăm so với mức trung bình 30 ngày của ngày hôm qua, cho thấy phe bò đang mất đà trong nỗ lực phá vỡ đường kháng cự 71 đô la. Giá đã giảm xuống dưới đường trung bình động 100 ngày. Tuy nhiên, nó cũng không thể vượt qua đường trung bình động 50 ngày, đây sẽ là một chỉ báo quan trọng cho thấy một trong hai bên có đủ lực mua hoặc bán để duy trì các xu hướng quan trọng hơn.

Biểu đồ LUNA / USD 24 giờ: Những con bò đực đấu tranh để đưa giá lên khi tình trạng bán tháo tiếp tục

Trên biểu đồ hình nến 24 giờ để phân tích giá Terra, giá có thể giảm xuống khi bắt đầu giao dịch trong ngày. Thị trường mở cửa ở mức 50 đô la và đạt mức cao nhất là 52,4 đô la trước khi bắt đầu bán tháo.

Giả sử giá có thể phục hồi động lượng trên xu hướng giảm. Trong trường hợp đó, đầu tiên nó sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức $ 55 trước khi đạt mức $ 71, mức cao của ngày hôm qua nhưng vẫn là rào cản cho những con bò đực vượt qua thành công để tiếp tục xu hướng tăng. Nếu giá vượt qua được rào cản này, việc tăng lên 100 đô la có thể trở thành khả năng trong ngắn hạn nếu khối lượng phù hợp với sự gia tăng đáng kể trong hoạt động giao dịch ngày hôm nay.

Trên biểu đồ 1 ngày, giá vẫn đang giao dịch trong phạm vi của ngày hôm qua, với giá đã vượt qua thành công 100 nhưng không vượt qua đường trung bình động 50 ngày. Giá trị RSI là 53,78 cho thấy áp lực mua đang hiện hữu và cho thấy rằng có thể có một động thái tăng lên tới 71 đô la trước khi một đợt giảm khác về hỗ trợ 45 đô la diễn ra. Mức thấp nhất của ngày hôm nay là 50 đô la cao hơn một chút so với mức thấp nhất của ngày hôm qua là 53, ngụ ý rằng một số hợp nhất quy mô nhỏ đã xảy ra ngày hôm nay cùng với sự gia tăng nhẹ về khối lượng.

Sau khi không vượt qua được trên 71 đô la, giá đã hình thành mô hình nến Evening star trước khi bắt đầu bán tháo dần dần kể từ khi mở cửa sáng nay ở mức 50 đô la cho đến vị trí hiện tại ở mức 53 đô la.

Giả sử áp lực bán vẫn tiếp tục trong suốt phiên giao dịch hôm nay hoặc ngày mai. Trong trường hợp đó, giá có thể sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 45 đô la (trung bình động 100 ngày) trước khi đạt đến ngưỡng kháng cự trên 71 đô la, đưa nó trở lại xu hướng giảm xuống còn 45 đô la.

Biểu đồ 4 giờ LUNA / USD: Giá tiếp tục giảm bất chấp nỗ lực của người mua ở mức 52 đô la

Biểu đồ 4 giờ của cặp LUNA / USD cho thấy sự trượt dốc liên tục trong suốt phiên giao dịch, được bù đắp bởi người mua đẩy ở mức 51 đô la và 52 đô la mặc dù người bán đang chiếm ưu thế. Giá bị đe dọa sẽ giảm thêm về phía hỗ trợ 45 đô la, nơi người bán có ưu thế hơn, với giá trị RSI là 37,51 cho thấy giá trị thị trường thấp. Nó sẽ tìm cách lấy đà của người mua gần mức Fibonacci Retracement 54 50% trong vài giờ tới trước khi tìm kiếm bất kỳ chuyển động nào tiếp theo.

Phân tích giá Terra: Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Mô hình Ngôi sao buổi tối, có thể được nhìn thấy trên biểu đồ 1 ngày cho đồng tiền, báo hiệu sự điều chỉnh giảm giá sau đà tăng của ngày hôm qua. Đầu tiên, mô hình Ngôi sao buổi tối bao gồm ba chân nến với thân nến nhỏ, tiếp theo là một nến có thân nến lớn gần với mức cao của nó. Nến thứ ba sẽ đóng cửa ở mức thấp nhưng đóng cửa thấp hơn thân nến thứ hai.

MACD đang bắt đầu giảm, cho thấy một sự sụt giảm có thể xảy ra trong tương lai mà không có mức độ mua hoặc bán đáng kể nào tại thời điểm này.

Phân tích giá Terra: Kết luận

Giá cho đến nay đã vượt qua thành công đường trung bình động 100 ngày ở mức 50 đô la, nhưng không vượt qua đường trung bình động 50 ngày. Điều này có nghĩa là một trong hai bên không có lực mua hoặc bán đủ mạnh để duy trì các xu hướng quan trọng trong ngắn hạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post