Cập nhật Cạnh tranh thống trị vốn hóa thị trường XRP và ADA trở nên khốc liệt hơn

Thông tin cập nhật Cạnh tranh thống trị vốn hóa thị trường XRP và ADA trở nên khốc liệt hơn

Trong thời gian gần đây, Cardano (ADA) và Ripple (XRP) đã ở trong một cuộc chiến đấu cổ, trong đó tiền điện tử sẽ xếp hạng cao hơn đồng tiền khác.

XRP, được giao dịch sau ADA vài ngày trước, đã soán ngôi Token hợp đồng thông minh để trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường sau một phán quyết tích cực từ Thẩm phán Analisa Torres.

Phán quyết tích cực đã chứng kiến ​​giá XRP tăng lên 0,91 đô la một đơn vị, trong khi vốn hóa thị trường của nó cũng tăng lên rất nhiều. Tương tự, ADA cũng đã giữ vững lập trường của mình như một loại tiền điện tử có giá trị khi giá của nó đã tăng nhẹ lên 1,25 đô la một vài ngày trước.

Vào thời điểm báo chí, những người đam mê XRP vẫn đang tận hưởng phán quyết tích cực do Thẩm phán Torres đưa ra được phản ánh trong vốn hóa thị trường của đồng xu, hiện có giá trị 40,84 tỷ đô la, đưa đồng tiền kỹ thuật số xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ sáu.

Mặt khác, ADA được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ bảy với giá trị vốn hóa thị trường là 38,2 tỷ đô la.

Điều đáng chú ý là mặc dù giá trị của XRP trong tương lai sẽ phụ thuộc nhiều vào kết quả vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đối với công ty blockchain, nhưng giá trị của ADA sẽ được xác định bởi sự chuyển đổi liên tục của Cardano sang không gian tài chính phi tập trung.

Nhóm Cardano đang làm việc không ngừng để biến mạng trở thành lựa chọn yêu thích của các nhà phát triển.

Kể từ khi Cardano kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh vào năm ngoái, một số thành tích đã đạt được, bao gồm sự quan tâm ngày càng tăng đối với số lượng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) muốn khởi chạy trên mạng.

Một số DEX cho đến nay đã hoạt động trên Cardano, với SundaeSwap (SUNDAE) là người đầu tiên trao đổi phi tập trung trên mạng.

Với việc ra mắt các DEX khác nhau trên Cardano, các hoạt động của người dùng đã gia tăng trên mạng hợp đồng thông minh phổ biến.

Theo dữ liệu trên Cardano Scan, khối lượng giao dịch trên mạng đã vượt quá 30 triệu và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên nhiều giao thức dựa trên Cardano khác nhau đã đạt 99,3 triệu đô la.

Hoạt động của người dùng tiếp tục tăng khi Cardano Scan cho thấy số lượng địa chỉ đang hoạt động trên mạng đã vượt qua con số 162.000.

Điều thú vị là những người đam mê Cardano đang tích lũy tiền ADA khi họ dự đoán một cuộc biểu tình không thể tránh khỏi sẽ xảy ra trong những tháng tới.

Rate this post