Cập nhật Cách sử dụng Cầu hoán đổi Chuỗi

Thông tin cập nhật Cách sử dụng Cầu hoán đổi Chuỗi

www.altcoinbuzz.io

11 tháng 2 năm 2022 17:44, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


ChainSwap là cầu nối cho phép chuyển tài sản xuyên chuỗi & là trung tâm ứng dụng cho các mạng blockchain khác nhau. Đây là một giải pháp tổng hợp cho phép người dùng tìm và so sánh các cây cầu cung cấp mức giá tốt nhất với ít trượt giá hơn. Nền tảng này nhằm mục đích tạo ra một giao diện thống nhất bằng cách tích hợp tất cả các giải pháp cầu nối xuyên chuỗi để người dùng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép người dùng bắc cầu NFT của họ mà không cần bất kỳ sự cho phép nào.

ChainSwap v / s Các giải pháp cầu nối khác

Hiện tại, có rất nhiều giải pháp cầu nối cho phép người dùng chuyển tài sản từ mạng này sang mạng khác. Nhưng điều khiến ChainSwap trở thành một nền tảng độc đáo, đó là nó là một công cụ tổng hợp cầu nối.

Hãy lấy một ví dụ đơn giản. Bất cứ khi nào người dùng cần chuyển nội dung, trước tiên anh / cô ấy sẽ kiểm tra tất cả các giải pháp cầu nối có sẵn có thể giúp họ chuyển nội dung giữa mạng nguồn và mạng đích với giá trị trượt tối thiểu. Việc nghiên cứu về các nền tảng có thể mang lại cho bạn giá trị tốt nhất tốn nhiều thời gian.

Là một công cụ tổng hợp cầu nối, nền tảng ChainSwap hiển thị cho bạn danh sách tất cả các cầu nối hỗ trợ việc chuyển tài sản giữa các mạng bạn đã nhập với đầy đủ chi tiết trong một giao diện duy nhất. Thông tin tập thể này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh hơn, và do đó tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng cầu nối ChainSwap để chuyển tài sản của mình và NFT.

Cầu ChainSwap

Để truy cập vào cây cầu, hãy truy cập liên kết

Kết nối ví

Cầu ChainSwap cho phép người dùng kết nối với bất kỳ loại ví nào dưới đây:

  • Metamask
  • WalletConnect
  • Ví Coinbase
  • Portis
  • Chính thức

Bridge Aggregator

Để sử dụng ứng dụng cầu nối, hãy chuyển đến Bridge Aggregator chuyển hướng. Trước tiên, người dùng được yêu cầu chọn nội dung mà họ muốn chuyển, nguồn và mạng đích.

Nếu cầu nối có tính thanh khoản cho tài sản được đề cập giữa các mạng, thì cầu nối sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các giải pháp cầu nối mà bạn có thể chọn để thực hiện hoạt động này.

Ghi chú: Nếu cầu nối không có tính thanh khoản cho nội dung mà bạn đã chọn để chuyển giữa mạng nguồn và mạng đích, thì nó sẽ hiển thị Không có dữ liệu tin nhắn.

Chúng tôi có một số Token USDT trong mạng Đa giác (ví Metamask) mà chúng tôi muốn chuyển sang Binance Smart Chain.

Tiếp theo, người dùng được yêu cầu chọn cầu nối mà họ muốn làm việc. Bạn có thể chọn cầu và xem phí là bao nhiêu và giá trị chuyển nhượng tài sản tối đa và tối thiểu. Vì vậy, bằng cách này, bạn có thể so sánh các thông số định giá của tất cả các cầu có sẵn có thể giúp bạn chuyển tài sản.

Chọn cầu nối, sau đó nhập số lượng Token bạn muốn chuyển. Địa chỉ ví đích sẽ tự động được điền và nó sẽ lấy địa chỉ của tài khoản ví được kết nối của bạn.

Bây giờ xác nhận quá trình bằng cách nhấp vào Cho phép Giao thức hoán đổi bất kỳ sử dụng USDT của bạn khuy ao. Điều này sẽ tạo ra một giao dịch Metamask mà bạn cần xác nhận.

Khi giao dịch thành công, bạn cần xác nhận hoạt động chuỗi chéo cuối cùng. Để xác nhận, chỉ cần nhấn Chuỗi chéo xuất hiện trên màn hình của bạn.

Quá trình này sẽ chuyển tài sản của bạn đến địa chỉ ví đích. Hãy kiên nhẫn, vì điều này có thể mất một thời gian.

Thêm Token vào Metamask

Khi giao dịch cuối cùng thành công, bạn có thể kiểm tra Token trong địa chỉ đích. Mã thông báo sẽ không được hiển thị tự động và bạn phải thêm địa chỉ hợp đồng của Token theo cách thủ công.

Thêm địa chỉ hợp đồng bằng cách đi tới Nhập Token và bạn có thể thấy số dư Token mong muốn.

Người dùng có thể làm theo các bước tương tự để chuyển các Token hỗ trợ giữa các mạng khác nhau.

Ghi chú: Chúng tôi đã gặp một số vấn đề trong việc chuyển giao các giải pháp thông qua cầu nối của NFT. Chúng tôi sẽ cập nhật lại hướng dẫn với các bước chi tiết sau khi chúng tôi có thể chuyển nó.


Rate this post