Cập nhật Cách giao dịch NFT trên PancakeSwap

Thông tin cập nhật Cách giao dịch NFT trên PancakeSwap

www.altcoinbuzz.io

08 tháng 2 năm 2022 21:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


PancakeSwap dễ dàng là dApp phổ biến nhất trên web

Với 3,57 triệu người dùng trong 30 ngày qua, DappRadar đã được PancakeSwap (PCS) xếp hạng là dApp phi tập trung hàng đầu về số lượng người dùng. Tức là nhiều hơn 2,3 triệu người dùng so với Người đứng thứ hai là Alien Worlds trong cùng khung thời gian đó. Với rất nhiều người dùng và khối lượng hơn 50 tỷ đô la Mỹ trong khoảng thời gian 30 ngày đó, thị trường NFT của họ là do khối lượng đã tăng nghiêm trọng. Tính đến tuần trước, thị trường PCS NFT đã chứng kiến ​​2000 nhà giao dịch trao đổi khối lượng tích lũy là 332 nghìn USD. Đó là những con số khá khiêm tốn và đặt nó nhiều hơn trong phạm vi của Objkt.com và Hic et nunc về quy mô.

Tuy nhiên, việc hệ sinh thái này phát triển chỉ còn là vấn đề thời gian. Hãy đón đầu và tìm hiểu cách giao dịch NFT trên PancakeSwap.

1. Kết nối ví của bạn

Đầu tiên, điều hướng đến pancakeswap.finance và kết nối ví đủ điều kiện BSC của bạn ở trên cùng bên phải nút “kết nối ví”. Danh sách này bao gồm:

Ví đủ điều kiện PCS

Nếu bạn đang kết nối một ví thường hoạt động trên mạng không phải là BSC từ danh sách này, chẳng hạn như MetaMask, bạn sẽ cần chuyển sang mạng BSC. Thực hiện việc này bằng cách nhấp vào menu Ethereum Mainnet thả xuống trên cửa sổ MetaMask Popup và thay đổi nó thành BSC.

BSC thả xuống

Sau khi xác nhận thông qua ví của bạn, bây giờ bạn đã được kết nối với trang PancakeSwap.

2. Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng BNB và CAKE

Sau khi kết nối ví của bạn, bạn sẽ cần nạp tiền vào ví này bằng đơn vị tiền tệ thích hợp để mua NFT. Trong trường hợp của PCS, đó là $ BNB và $ CAKE. Để xem các thị trường có thể mua những thứ này, hãy nhấp vào đây với $ BNB và vào đây với $ CAKE.

Sao chép địa chỉ của bạn từ ví của bạn và dán địa chỉ đó vào địa chỉ chuyển khoản. Gửi tiền của bạn và trong vòng vài phút, bạn sẽ sẵn sàng mua NFT đầu tiên của mình trên PCS!

3. Tạo hồ sơ của bạn

Một trong những tính năng thú vị hơn của thị trường PCS NFT là khía cạnh thiết lập hồ sơ. Sau khi kết nối ví của bạn, hãy nhấp vào “Tạo hồ sơ” trên menu thả xuống bên dưới ví của bạn.

Người mới bắt đầu sưu tầm trên Pancakeswap

Từ đây, mỗi tài khoản mới có thể tối thiểu một bộ sưu tập ban đầu làm NFT đầu tiên của họ. Bạn có thể chọn từ danh sách các NFT bắt đầu và chi phí duy nhất là phí đúc BÁNH $ 1,0.

Sau đó, bạn vừa tạo NFT đầu tiên của mình trên PCS!

4. Tham gia một nhóm

Một khía cạnh khác của tính năng thiết lập hồ sơ là đội thợ của thị trường này. Cơ chế đầy đủ của tính năng này vẫn chưa được phát hành, nhưng bạn vẫn có thể đăng ký nhóm của mình.

Theo whitepaper, các nhóm sẽ cho phép các thành viên tham gia vào các sự kiện của nhóm. Thông qua các sự kiện này, người dùng sẽ kiếm được $ CAKE, NFT và nhiều phần thưởng hơn. Hiện tại, bạn có thể tham gia:

  • Syrup Storm
  • Chân chèo đáng sợ
  • Chaotic Cakers
5. Mua một NFT

Tiếp theo, nhấp vào tiêu đề NFT và quyết định xem bạn muốn mua gì. Tất cả các bộ sưu tập có sẵn đều đã được xác minh nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua bất kỳ trò gian lận hoặc kéo thảm nào. Sau khi quyết định bộ sưu tập bạn muốn mua, bây giờ bạn cần phải quyết định NFT bạn muốn mua.

Thực hiện lựa chọn của bạn và nhấp vào nút mua màu xanh lam. Đăng ký giao dịch và miễn là bạn có đủ số tiền $ BNB, giao dịch sẽ hoàn tất trong vài phút!

Để xem NFT mới của bạn, hãy chuyển đến ví của bạn ở trên cùng bên phải và nhấp vào “NFT của tôi”. NFT BSC của bạn sẽ xuất hiện ở đây, giống như ETH trên OpenSea.

Từ đây, bạn có thể bán, chuyển nhượng và quản lý các NFT BSC của mình. Giờ bạn đã biết cách giao dịch NFT trên PancakeSwap!


Rate this post