Cập nhật Cách chơi thú cưng DeFi của tôi và kiếm tiền điện tử

Thông tin cập nhật Cách chơi thú cưng DeFi của tôi và kiếm tiền điện tử

coinquora.com

23 tháng 8 năm 2021, 09:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 9 m


Mục lục

 • Giới thiệu
 • My DeFi Pet là gì?
 • Vật nuôi DeFi của tôi hoạt động như thế nào?
  • Sưu tập
  • Chăn nuôi
  • Đang phát triển
  • Thương mại
 • Mã thông báo DPET là gì?
 • Đánh giá thú cưng DeFi của tôi: Làm thế nào để bắt đầu?
 • Cách chơi My DeFi Pet
 • Cách kiếm tiền bằng cách chơi thú cưng DeFi của tôi
 • Công nghệ My DeFi Pet Works
 • Sự kết luận

Giới thiệu

Tìm hiểu mọi thứ về cách chơi và kiếm tiền với My DeFi Pet trong bài đánh giá My DeFi Pet này. Sau khi đọc hướng dẫn này, bạn cũng sẽ biết mọi thứ liên quan đến Token gốc DPET. Tất cả đều được trình bày chi tiết trong bài đánh giá My DeFi Pet này. Để bắt đầu quả bóng, hãy nhớ lại rằng sự tồn tại của công nghệ blockchain nhằm mục đích cải tiến lĩnh vực tài chính – do đó dẫn đến việc tạo ra công nghệ My DeFi Pet.

My DeFi Pet đã tiến vào các ngành công nghiệp fintech và game khác nhau. Do đó, ngành công nghiệp trò chơi đã chứng kiến ​​nhiều ứng dụng của blockchain chuyển từ trò chơi video thông thường sang trò chơi chơi để kiếm tiền nổi tiếng hiện nay.

Đặc biệt, việc bổ sung công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp trò chơi đã giúp bạn có thể dễ dàng cung cấp các dịch vụ Token không thể thay thế (NFTs). Điều này cho thấy rằng blockchain đóng một vai trò quan trọng trong các ứng dụng fintech hiện đại. Để làm rõ, NFT là tài sản kỹ thuật số mô tả các đối tượng trong thế giới thực như âm nhạc, nghệ thuật, video và chủ yếu là các vật phẩm trong trò chơi.

Do đó, sự pha trộn giữa NFTs, các ứng dụng tài chính phi tập trung và công nghệ blockchain đã xuất hiện trong một hình thức chơi game thú vị hơn cho phép người chơi sở hữu tài sản thực – My DeFi Pet (DPET) là một trong những trò chơi này.

My DeFi Pet gia vị cho trò chơi thông thường bằng cách sử dụng sự pha trộn độc đáo giữa các tính năng DeFi và bộ sưu tập NFT giống như các trò chơi dựa trên blockchain khác.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét cách chơi My DeFi pet, cách trò chơi hoạt động và Token DPET là gì. Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ phân tích rộng rãi Token cục bộ của trò chơi, DPET và liệu nó có đáng để đầu tư hay không.

My DeFi Pet là gì?

My DeFi Pet là một trò chơi dựa trên nền tảng blockchain được phát triển bởi công ty phát triển game Việt Nam là TopeBox. Họ đã thiết kế trò chơi My Pet DeFi và phát hành vào tháng 5 năm 2021 với sự phối hợp của KardiaChain, một blockchain có thể tương tác phi tập trung.

My DeFi Pet cho phép người chơi nhân giống, buôn bán và thu thập quái vật. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kết nối với các sự kiện trong game và giành giải thưởng thực tế lên đến 100.000 USDT.

Với tư cách là người chơi, bạn có thể để thú cưng của mình phát triển khi chúng đạt được cấp độ nhất định trong trò chơi. Hơn nữa, sự tăng trưởng phụ thuộc vào điểm thưởng bạn kiếm được khi bạn tương tác với các tính năng khác nhau.

Nhà phát triển trò chơi tin rằng My DeFi Pet sẽ sớm được áp dụng phổ biến và mở rộng các trường hợp sử dụng của nó. Theo nhà phát triển, cái tên được cá nhân hóa sẽ giúp người chơi dễ dàng làm quen và liên tưởng đến trò chơi một cách cá nhân.

Xem Thêm:  Cập nhật Nợ khó đòi là gì? Nợ khó đòi gồm những nhóm nào? Xử lý nợ khó đòi như thế nào?

Tên của trò chơi bao gồm ba phần duy nhất của trò chơi. Đó là:

 • Của tôi – Điều này được cho là phản ánh tính cá nhân hóa mà trò chơi mang lại.
 • DeFi – Điều này có nghĩa là DPET sử dụng các tính năng DeFi để thưởng cho người chơi.
 • Vật cưng – Điều này nói lên rằng trò chơi nói về việc nuôi những con vật cưng quái vật.

Người dùng DPET có thể quyết định chơi miễn phí hoặc đầu tư vào trò chơi để nhận được giá trị thu nhập tuyệt vời. Tại thời điểm viết bài, My DeFi Pet là trò chơi lớn thứ 6 đang hoạt động từ Binance Smart Chain tính đến ngày 17 tháng 8.

Làm thế nào để DeFi Pet của tôi hoạt động?

Phần này của phần đánh giá My DeFi Pet bao gồm các bước liên quan đến việc nuôi thú cưng. Ngoài ra, nó giải thích cách trò chơi hoạt động. Đó là:

Sưu tập

Theo mô tả của trò chơi, một con quái vật mới được sinh ra mỗi giờ. Như vậy, người chơi có thể mua hoặc thu thập quái vật này bằng cách đấu giá. Cuộc đấu thầu cho những thứ này kéo dài trong 24 giờ. Nhưng nếu con quái vật không được thu thập vào cuối thời gian, nó sẽ được trả lại cho Bàn thờ.

Nếu bạn bỏ lỡ cuộc đấu thầu, bạn vẫn có thể triệu hồi quái vật từ Bàn thờ với 100 Token DPET. Ngoài ra, những con quái vật có những đặc điểm độc đáo thường được thông báo bởi gen của chúng.

Chăn nuôi

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng mới của một quái vật, bạn có thể tạo một thế hệ mới bằng cách lai tạo hai quái vật với các tính năng kết hợp mà bạn muốn. Con cái sinh ra sẽ có yếu tố của cả bố và mẹ.

Đang phát triển

Tùy thuộc vào độ hiếm của nó, một con quái vật sẽ có các giai đoạn tiến hóa và kỹ năng khác nhau. Khi quái vật tiến hóa, chúng có được những diện mạo mới và nâng cấp chỉ số. Có nhiều cách để tiến hóa quái vật của bạn, nhưng cách phổ biến nhất là huấn luyện hoặc cho chúng ăn các token DPET.

Thương mại

Bạn cũng có thể buôn bán quái vật trên thị trường mở bằng cách mua những con mới hoặc bán chúng. Ngoài ra, thị trường cũng cho phép bạn giao lưu, trò chuyện và chiến đấu với những người chơi hoặc bạn bè khác.

Trò chơi DPET thường xoay quanh bốn giai đoạn này. Tuy nhiên, My DeFi Pet cũng đề xuất khái niệm của mùa giải để giúp chia nhỏ tiến trình của trò chơi thành các phần nhỏ hơn. Đây là một cơ chế mạnh mẽ vì con người thích phần thưởng ngắn hạn trong khi chơi.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn cũng có thể kiếm phần thưởng bằng cách thu thập và tối đa hóa các quái vật huyền thoại. Các giải thưởng được khóa trong một hợp đồng thông minh và được đốt sau khi xác nhận quyền sở hữu và gửi đến người chơi. Đáng chú ý, hầu hết các hoạt động trong trò chơi đều được cung cấp bởi Token DPET.

Mã thông báo DPET là gì?

DPET là Token BEP20 chạy trên Chuỗi thông minh Binance. Cùng với đó, nó là Token gốc của My DeFi Pet và là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Hơn nữa, DPET đóng một phần không thể thiếu trong trò chơi. Nếu bạn không muốn mua các Token trực tiếp, bạn có thể kiếm được một số bằng cách tương tác với trò chơi. Bạn cũng có thể kiếm được nó từ việc chơi và cạnh tranh trong các nhiệm vụ đã đặt.

Xem Thêm:  Cập nhật Lưu ký chứng khoán là gì? Nguyên tắc, mục đích của việc lưu ký

Mã thông báo DPET sử dụng cho một số chức năng mà chúng ta sẽ thảo luận trong phần đánh giá My DeFi Pet. Bao gồm các:

 • Bỏ phiếu cho các động thái trò chơi mới trong hệ thống quản trị.

Quyền biểu quyết kiếm được bằng cách khóa các Token của bạn trong nhóm thanh khoản. Nói chung, bạn khóa càng nhiều Token, bạn càng có nhiều quyền biểu quyết và bạn cũng có cơ hội giành được phần thưởng cao hơn.

Mã thông báo DPET hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 545 theo vốn hóa thị trường. Nó có vốn hóa thị trường là 41,3 triệu đô la với vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn là 604,6 triệu đô la. Có tổng cộng 100 triệu Token, với nguồn cung lưu hành hiện tại là 6,878,202 DPET.

Đánh giá thú cưng DeFi của tôi: Làm thế nào để bắt đầu?

Bạn có thể tìm trò chơi trên trang web My DeFi Pet chính thức. Lưu ý, không cần thiết phải cài đặt trò chơi vì nó chỉ là một trò chơi trên trình duyệt.

Vì vậy, hãy bắt đầu với hướng dẫn bắt đầu từng bước của bài Đánh giá về thú cưng DeFi của tôi này.

 1. Tải xuống ví kỹ thuật số có tên MetaMask.
 1. Tạo tài khoản trên Binance để mua Token BNB.
 1. Khi bạn đã có được Token BNB, bạn có thể chuyển chúng sang MetaMask của mình.
 1. Từ MetaMask, bạn phải đổi đồng BNB của mình lấy Token DPET bằng cách sử dụng PancakeSwap. Xin lưu ý rằng bạn phải kết nối MetaMask của mình với PancakeSwap để tiếp tục.
 1. Cuối cùng, truy cập trang web My DeFi Pet, nhấp vào “Chuỗi BSC”, sau đó kết nối MetaMask của bạn và nhấn “Cập nhật”.

Cách chơi My DeFi Pet

My Defi Pet bao gồm lối chơi tuyệt vời với các nhiệm vụ, nhiệm vụ và sự kiện khác nhau để giữ cho người chơi hứng thú và tích cực. Là một trò chơi, nó có lối chơi dễ học với đủ cài đặt cạnh tranh để khiến người chơi bị nghiện. Thêm vào đó, vì nó là một trò chơi trực tuyến nên không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Để có quyền truy cập, người dùng yêu cầu đăng ký tài khoản vào trang web chính thức mydefipet.com và liên kết ví BSC của họ. Ngoài ra, để bắt đầu chơi trò chơi, bạn cần có một con quái vật.

Người chơi chỉ có thể lấy trứng quái vật thông qua cửa hàng vật nuôi bằng cách sử dụng Token DPET. Sau khi mua một con quái vật, người dùng có thể xếp hạng và xếp hạng chơi của họ bằng cách cho ăn và nuôi dưỡng nó. Đối với điều này, bạn cần phải trồng các loại trái cây và rau quả, bạn có thể sử dụng chúng để hỗ trợ quái vật cưng của mình.

Để phát triển bộ sưu tập của mình, bạn có thể nhân giống nhiều loài quái vật hơn để nhận được nhiều hơn hoặc mua thêm trứng từ cửa hàng. Sau đó, bạn chỉ cần tiếp tục lặp lại bất kỳ quá trình nào bạn chọn để có một đội quân lớn trong số họ. Ngoài ra, bạn có thể nuôi bằng các loại trái cây và rau quả được trồng để làm cho chúng mạnh hơn cho các nhiệm vụ và sau đó thăng cấp trong các cấp độ.

Cách kiếm tiền bằng cách chơi thú cưng DeFi của tôi

Trong bài đánh giá My DeFi Pet này, hãy cùng điểm qua ba cách kiếm tiền khi chơi trò chơi này.

Phương tiện kiếm tiền đầu tiên là thông qua việc bán các Token DPET. Người chơi có thể làm điều này từ các nhiệm vụ trong trò chơi tham gia cùng với các vật nuôi khác. Nếu bạn thắng cuộc chiến, người chơi có thể bán Token thông qua các nền tảng trao đổi.

Xem Thêm:  Cập nhật Quỹ VESAF của VinaCapital là gì? Tổng quan và lợi nhuận

Người chơi cũng có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách bán đấu giá những con quái vật mà họ đã lớn lên và nuôi dưỡng. Bạn có thể bán một số hoặc tất cả quái vật của mình cho những người chơi khác đặt giá thầu cho chúng trên nền tảng.

Một phương tiện khác để kiếm tiền trong trò chơi là phần thưởng theo mùa của nhà phát triển. Nhưng điều này đòi hỏi phải tuân theo một số nguyên tắc và cũng cần có thời gian. Rất may, lợi nhuận ở đây có thể rất lớn để làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn.

Phần thưởng của mùa đầu tiên theo thu nhập này là 100.000 đô la và nó thường xuyên được bảo đảm cho các đội DPET được chọn trong hợp đồng thông minh. Hợp đồng đính kèm là người dùng yêu cầu không ít hơn mười vật nuôi huyền thoại với các cấp độ hoàn chỉnh.

Khi người dùng đạt được yêu cầu này, người chơi có thể tham gia vào nhóm lớn này để giành được phần thưởng lớn của mùa giải vào cuối mùa phần thưởng.

Công nghệ My DeFi Pet Works

Loại hệ thống này tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì những người tham gia đóng góp vào hệ sinh thái được đền bù cho những nỗ lực của họ. Ví dụ: để khuyến khích họ chi tiêu cho các hoạt động trong hệ thống / trò chơi, họ sẽ thưởng cho người dùng Token DPET và phần thưởng ngẫu nhiên.

Do đó, họ đang cho phép nhiều vật nuôi được nhận nuôi, nhân giống hoặc tiến hóa hơn, mở rộng hệ sinh thái, khiến nó có khả năng chứa nhiều người hơn.

My DeFi Pet là sự kết hợp giữa đội ngũ blockchain hàng đầu cấp cao và các nhà phát triển trò chơi truyền thống. Kiểm tra cấu trúc bên dưới.

Tất cả các Token NFT và Token DPET đều có sẵn để giao dịch trên chuỗi khối chéo trong KardiaChain và Binance Smart Chain. Tuy nhiên, do khả năng kết nối không xâm lấn của KardiaChain, bạn cũng có thể cung cấp trò chơi cho các cộng đồng blockchain khác như Ethereum và Polkadot.

Sự kết luận

Trò chơi My DeFi Pet là một nền tảng trò chơi phân quyền sáng tạo mới. Trên thực tế, nó cho phép người chơi thích chơi với cơ hội kiếm được tiền điện tử thực sự. Ngoài ra, Token tiền điện tử trong trò chơi được tích hợp vào hệ thống làm cho nó trở nên an toàn và hấp dẫn. Đáng chú ý, một thực tế tuyệt vời của Token này là sự gia tăng thiên văn học. Ngoài ra, nó đã được nhìn thấy trên thị trường bắt đầu từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 5 năm 2021.

Hơn nữa, DPET hiện có sẵn trong các nền tảng trao đổi phi tập trung khác nhau và một số sàn giao dịch tập trung. Thực tế này chỉ đặt trò chơi lên một tầm cao mới với một tương lai tươi sáng cho lợi nhuận lớn hơn trong khi bạn chơi và cải thiện. Hơn nữa, sự hợp nhất này giữa DeFi, NFT và chơi game có thể phát triển theo các ngành của họ. Đồng thời, nó sẽ hỗ trợ việc áp dụng tiền điện tử nếu nó tiếp tục được hưởng lực kéo giống như nó đã có trong vài tháng qua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinQuora. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. CoinQuora khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.


Rate this post

Viết một bình luận