Cập nhật Cách chơi CryptoBlades và kiếm tiền điện tử

Thông tin cập nhật Cách chơi CryptoBlades và kiếm tiền điện tử

coinquora.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 10:32, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 8 m


Mục lục

 • Giới thiệu
 • Tổng quan về CryptoBlades
 • CryptoBlades là gì?
 • KỸ NĂNG là gì?
 • CryptoBlades hoạt động như thế nào?
 • Cách kiếm tiền với CryptoBlades
 • Các tính năng bổ sung của CryptoBlades
  • Thuế rút tiền sớm
  • Yêu cầu phần thưởng SKILL
 • SKILL và CryptoBlades có an toàn không?
 • Sự kết luận

Giới thiệu

Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá CryptoBlades này. Ngoài việc đưa ra đánh giá chuyên sâu về CryptoBlades, chúng tôi cũng sẽ dành thời gian thảo luận sâu hơn về các trò chơi nhập vai dựa trên Token không thể thay thế (NFT) dựa trên web mang tính cách mạng. Đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy tiếp tục đọc để biết thêm về CryptoBlades.

Năm 2021 đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng lớn đối với các công nghệ và liên doanh blockchain. Về các lĩnh vực fintech đang hoạt động tốt trong năm nay, trò chơi dựa trên blockchain chiếm một ngưỡng lớn. Hơn nữa, dòng chảy của các dự án trò chơi trên công nghệ blockchain thể hiện đầy đủ tính linh hoạt của công nghệ phi tập trung.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ bài đánh giá CryptoBlades để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách hoạt động của trò chơi blockchain này. Tương tự như vậy, ngành công nghiệp trò chơi blockchain dường như đang đi đúng hướng. Bên cạnh đó, nó cho thấy rằng mọi thứ mà blockchain chạm vào đều trở nên tốt hơn.

Ngoài ra, người bảo trợ gần đây nhất cho các thuộc tính độc đáo của blockchain là trò chơi nhập vai dựa trên NFT CryptoBlades. CryptoBlades là sự pha trộn độc đáo giữa trò chơi truyền thống và tài chính, được xây dựng trên một hệ sinh thái phi tập trung.

Tổng quan về CryptoBlades

Ra mắt vào tháng 5 năm 2021, trò chơi blockchain CryptoBlades được tạo ra bởi công ty trò chơi Riveted Games. Riveted Games là một công ty từng đoạt giải thưởng được thành lập vào năm 2014. Hơn nữa, nhóm bao gồm bốn thành viên là chuyên gia trong lĩnh vực trò chơi và công nghệ blockchain.

Kể từ năm 2014, chủ sở hữu công ty Philip Devine là người đứng đầu Riveted Games. Đồng thời, anh ấy đã đưa đội của mình đi đến thành công rực rỡ. Hiện tại, công ty trò chơi đang hợp tác với các nền tảng có ảnh hưởng như steam, BTS Labs, Chainlink và Unity.

CryptoBlades là gì?

CryptoBlades là một trò chơi nhập vai NFT dựa trên web sáng tạo. Bên cạnh đó, dự án lần đầu tiên được ra mắt trên hệ thống Binance Smart Chain. Riveted Games là nhà phát triển đằng sau CryptoBlades. Ngoài ra, CryptoBlades còn bao gồm một hệ thống năng động và bổ ích. Đồng thời, nó trao cho người chơi Token KỸ NĂNG sau khi tham gia các thử thách trong trò chơi.

Người tham gia có thể giành được Token KỸ NĂNG khi thực hiện các cuộc đột kích trong trò chơi và đánh bại kẻ thù mạnh. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cao kỹ năng chơi game của mình và nhận được nhiều token hơn. Cuối cùng, người chơi có thể tạo nhân vật mới và rèn vũ khí quý hiếm để họ có lợi thế trước kẻ thù của mình.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin ở mức 100 triệu vào năm 2035?

Hệ thống độc đáo của CryptoBlade cho phép người chơi giảm bớt vũ khí, tăng sức mạnh tổng thể và giao dịch các nhân vật và vũ khí trên một thị trường mở. Hơn nữa, chủ sở hữu Token SKILL cũng có thể đặt cược KỸ NĂNG của họ và kiếm được nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, cách chơi của CryptoBlades rất đơn giản. Nó có bốn nguyên tố: Lửa, Đất, Sét và Nước. Nhưng, tất cả đều được chỉ định nhân vật nguyên tố, thuộc tính, vũ khí và kẻ thù. Hơn nữa, nhiều yếu tố tăng cường hoặc giảm cơ hội chiến thắng khi tham gia trận chiến.

KỸ NĂNG là gì?

SKILL là một Token gốc của dự án CryptoBlades. Đây là một trò chơi cho phép người chơi đánh bại kẻ thù và đột kích với một người bạn. Nhờ kỹ năng và nỗ lực hiếm có, bạn có thể kiếm được KỸ NĂNG và thu thập NFT. Tương tự như vậy, NFT, trò chơi và thậm chí là cờ bạc đã trở thành một phần quan trọng của ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, mặt khác, các dự án mới hơn mang đến những tính năng và cơ hội mới, tốt hơn bao giờ hết.

Với KỸ NĂNG, nó không bao giờ trả tiền để giành chiến thắng, mà thay vào đó, nó chơi để kiếm tiền. Ngoài ra, bạn có thể giành được một số tiền nhỏ bằng cách đánh bại kẻ thù và tiến hành các cuộc đột kích, như đã đề cập. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt cược các trò chơi đó, giúp cung cấp thanh khoản và kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Khi bạn tiếp tục kiếm tiền và đặt cược, phần thưởng đặt cược của bạn sẽ tăng lên. Nhưng sau một thời gian, bạn sẽ có một khoản tiền kha khá và tiếp tục kiếm tiền mới cho bạn. Với điều này, bạn có khả năng tạo ra các nhân vật mạnh mẽ và NFT vũ khí, mà bạn có thể sử dụng để đánh bại kẻ thù của mình. Ngoài ra, bạn có thể đi chợ và bán. Do đó, nó cấp quyền sở hữu chúng cho những người chơi khác.

Ngoài ra, có vô số tùy chỉnh và tinh chỉnh với nhân vật của bạn. Và các vật phẩm trong trò chơi, cho phép tạo ra những thứ độc đáo. Ngoài ra, có những món đồ sưu tầm sẽ thu hút người mua.

Dự án hợp tác với một dự án tiền điện tử, Chainlink, được biết đến nhiều nhất với mạng lưới tiên tiến truyền dữ liệu ngoài chuỗi sang chuỗi khối, do đó kết nối thế giới thực với lĩnh vực chuỗi khối.

Mối quan hệ đối tác vẫn chưa được công bố chính thức vào thời điểm viết bài. Nhưng các nguồn tin cụ thể khẳng định việc nó xảy ra chỉ là vấn đề thời gian.

CryptoBlades hoạt động như thế nào?

Phần này của bài đánh giá CryptoBlades thảo luận về mô hình tính năng của CryptoBlades xoay quanh KỸ NĂNG và hợp đồng trò chơi. Vì KỸ NĂNG là tiền tệ bản địa ở CryproBlades, nên việc duy trì nó là rất quan trọng đối với sự ổn định trên thị trường.

Xem Thêm:  IRR (Tỷ lệ hoàn vốn nội bộ) là gì?Tính toán chính xác nhất tỷ suất hoàn vốn nội bộ

Để hỗ trợ KỸ NĂNG trong và ngoài hợp đồng trò chơi, CryptoBlades sử dụng vòi và chìm. Vòi là hoạt động kiếm được KỸ NĂNG cho người chơi, trong khi bồn rửa là hoạt động sử dụng KỸ NĂNG từ người chơi.

Là một người chơi, chắc chắn bạn muốn kiểm soát vòi nước và bồn rửa của mình. Tuy nhiên, chúng xác định cơ hội kiếm được hoặc mất tiền của bạn với CryptoBlades.

Combat là vòi hiện đại ở CryptoBlades. Tuy nhiên, mặt khác, có nhiều điểm chìm, bao gồm Rèn vũ khí, Tuyển nhân vật, Thuế rút tiền sớm và Thị trường.

Cách kiếm tiền với CryptoBlades

Như đã nêu trước đó trong bài đánh giá CryptoBlades này, tất cả thu nhập của bạn với CryptoBlades sẽ xét về KỸ NĂNG. Bạn sẽ phải chơi trò chơi để kiếm tiền bằng cách tham gia chiến đấu và giao dịch NFT trên thị trường. Tuy nhiên, các tính năng kiếm tiền hiện đang bị hạn chế, nhưng có lẽ chúng có thể bổ sung thêm. Dưới đây là một số cách bạn có thể kiếm được KỸ NĂNG với bài Đánh giá CryptoBlades này.

Đánh nhau

Là một người chơi, bạn có thể quản lý nhân vật và vũ khí NFT của mình để tham gia chiến đấu. Sau đó, CryptoBlades sẽ thực hiện giao dịch trên chuỗi để xác định các giá trị sức mạnh của kẻ thù và nhân vật ưa thích. Ngoài ra, điều này sẽ giúp kết luận bạn thắng hay thua bằng cách phân tích các cuộn được tính toán.

Nếu bạn thắng cuộc chiến, sẽ có một khoản thanh toán theo sự kiện cho nhân vật của bạn và một khoản thanh toán KỸ NĂNG vào ví trong trò chơi của bạn. Tương tự, thua trong trận chiến dẫn đến mất tiền xăng đã trả.

Thương mại

Người chơi có thể giao dịch NFT của họ trên thị trường để lấy KỸ NĂNG. Hơn nữa, họ có thể trao đổi ERC-721 NFT như vũ khí và nhân vật một cách tự do với những người chơi khác. Để ngăn chặn gian lận, CryptoBlades đã đưa ra một thị trường độc quyền, nơi người dùng có thể mua và bán NFT của họ.

Khi mua NFT, người chơi phải ủy quyền rằng họ muốn chi tiêu KỸ NĂNG từ ví của mình để mua tài sản. Tiền điện tử sẽ không khấu trừ từ tài khoản của người chơi cho đến khi chứng minh được rằng sản phẩm vẫn có sẵn. Nếu người chơi khác mua được vật phẩm, sẽ không có khoản khấu trừ nào từ ví MetaMask.

Bạn sẽ phải trả một khoản phí gas bắt buộc khi niêm yết NFT bạn muốn bán trên thị trường. Mặt khác, người mua phải trả 10% thuế phí. Tuy nhiên, nó có thể không bao gồm thuế phí vì nó đã được bao gồm trong các NFT được liệt kê.

Phải mất 24 giờ trước khi niêm yết hoặc giao dịch lại một nhân vật trên thị trường. Để có được khóa giao dịch, người ta phải trả 0,285 phí gas lỗi.

Các tính năng bổ sung của CryptoBlades

Trong bài đánh giá CryptoBlades này, chúng tôi cũng thảo luận về các tính năng quan trọng khác của trò chơi. Những người đang có:

Xem Thêm:  Cập nhật Đây là những nơi tốt nhất để mua nó

Thuế rút tiền sớm

Tần suất bạn rút tiền thuế xác định thuế Rút tiền. Bạn sẽ bị đánh thuế cao hơn khi bạn rút tiền vào những ngày đầu tiên và khi các ngày tiến triển, thuế tiếp tục giảm.

Thuế Rút tiền luôn được đặt ở mức 15%, giảm 1% hàng ngày cho đến khi chạm 0%. Sau đó, nó đặt lại thành 15% khi bạn yêu cầu thanh toán KỸ NĂNG hoặc khi bạn đặt cược KỸ NĂNG chưa được thừa nhận trên nhóm đặt cược.

Yêu cầu phần thưởng SKILL

Nếu bạn chiến thắng trong trận chiến, bạn sẽ nhận được phần thưởng về KỸ NĂNG. Thuế Rút tiền được xác định trước đó sẽ được áp dụng khi yêu cầu KỸ NĂNG.

Ví dụ: nếu bạn đạt được 10 KỸ NĂNG và quyết định yêu cầu nó nhanh chóng, thuế sẽ được khấu trừ 15%, để lại cho bạn 8,5 KỸ NĂNG. Kết quả tương tự nếu bạn đợi mười ngày trước khi nhận phần thưởng, trong đó khoản khấu trừ là 5% dẫn đến phần thưởng 9,5 KỸ NĂNG.

Nói chung, giữ các yếu tố khác không đổi, bao gồm cả giá thay đổi, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu giữ phần thưởng của mình trong thời gian dài hơn.

SKILL và CryptoBlades có an toàn không?

Nếu bạn đặt câu hỏi về tính an toàn và bảo mật của việc tham gia, trên cả Token hoặc bản thân dự án, thì điều đó có thể chấp nhận được. Nhưng, thật không may, thế giới tiền điện tử đã được biết đến với những trò gian lận và lừa đảo. Tương tự như vậy, ngay cả các dự án pháp lý đôi khi cũng quá yếu để có thể tiếp tục hoạt động trong thị trường cạnh tranh cao này.

Tuy nhiên, khi nói đến CryptoBlades và SKILL, bạn không nên lo lắng như vậy. Bên cạnh đó, cả hai đều được kiểm toán và khóa thanh khoản, với đội ngũ phát triển hoàn toàn minh bạch và công khai. Ngoài ra, họ còn là thành viên của Riveted Games, công ty đã tạo ra một số trò chơi đoạt giải thưởng được xuất bản miễn phí và có thể tìm thấy trên Steam.

Sự kết luận

Sự gia tăng của các nền tảng chơi game dựa trên blockchain đã thúc đẩy sự phổ biến của công nghệ blockchain. Hơn nữa, tác động liên tục của nó đối với khu vực chơi game không thể không được chú ý.

Nền tảng của các trò chơi như CryptoBlades mang đến cho người hâm mộ blockchain một thực tiễn độc đáo về tự do tài chính. Thông qua nội dung phi tập trung, nó là một thị trường có tính tương tác cao. Do đó, người chơi có thể bán, giao dịch và sở hữu duy nhất tất cả tài sản của họ được hỗ trợ bởi SKILL.

CryptoBlades đã mạnh mẽ dẫn đến việc hợp nhất cả trò chơi và blockchain trong một môi trường thân thiện với người dùng độc đáo. Các lược đồ chơi game như CryptoBlades xác định lý tưởng sức mạnh to lớn của công nghệ blockchain. Ngoài ra, khả năng tác động tích cực đến bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào.


Rate this post

Viết một bình luận