Cập nhật Cách các Memes sẽ đưa Bitcoin lên Mặt trăng, với Chad_Capital

Thông tin cập nhật Cách các Memes sẽ đưa Bitcoin lên Mặt trăng, với Chad_Capital

bitcoinmagazine.com

24 tháng 8 năm 2021 09:18, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Xem tập này trên YouTube

Nghe tập này:

  • BitcoinTV
  • Quả táo
  • Spotify
  • Google
  • Libsyn
  • U ám

Hiểu được Bitcoin có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Một khi bạn hiểu nó, toàn bộ hệ thống đánh giá điều gì xứng đáng với thời gian, tiền bạc và công sức của bạn cũng sẽ thay đổi. Tôi đã thảo luận về ý tưởng này và hơn thế nữa với sự bổ sung mới nhất của nhóm Hội nghị Bitcoin, Brad, trên Twitter với tên @Chad_Capital.

Anh ấy và tôi đã thảo luận về cách lần đầu tiên anh ấy nghe về Bitcoin, đó là kết quả của sự phấn khích truyền nhiễm mà nhiều người cảm thấy về Bitcoin khi họ hiểu nó. Dường như có một sự háo hức bắt đầu xuất hiện ở con người khi những ưu đãi của thiên nhiên phù hợp với trải nghiệm công nghệ có sẵn cho họ ngày nay. Anh ấy đồng ý và tiếp tục suy nghĩ của mình về cách Bitcoin có thể thay đổi cuộc sống của mọi người. Brad đã viết hai bài báo riêng biệt cho chúng tôi tại tạp chí này, một trong số đó có tiêu đề “Bitcoin: Chi phí cơ hội cuối cùng”. Trong bài viết này, anh ấy thảo luận về việc làm thế nào khi nhận ra giá trị thực của tài sản bitcoin, mọi lựa chọn duy nhất mà người ta đưa ra đều là chi phí cơ hội liên quan đến Bitcoin. Cả thời gian và tiền bạc đều là thứ mà người ta giao dịch để lấy hàng hóa, dịch vụ và sự tiến bộ trên thế giới và mọi quyết định chúng ta đưa ra đều phải tính đến việc tối đa hóa chồng bitcoin của mình.

Xem Thêm:  Cập nhật Quỹ cân bằng là gì? Đặc điểm và nên đầu tư vào quỹ nào

Ngoài ra, chúng tôi đã thảo luận về sức mạnh của meme và cách chúng, thông qua sự hài hước, truyền đạt những ý tưởng thường hiểu về sự phi lý của thế giới fiat mà chúng ta đang sống. Một thế giới fiat đáng bị chế giễu thông qua meme, và nó thúc đẩy một nền văn hóa tìm kiếm sự thật.

Chúng tôi đã kết thúc với những gì anh ấy mong đợi trong không gian Bitcoin, bao gồm lời giới thiệu về Bitcoin 2022 và dự đoán giá tăng cuối cùng của anh ấy.

Hãy xem cuộc phỏng vấn bằng văn bản của chúng tôi dưới đây và nhớ lắng nghe cuộc phỏng vấn của chúng tôi ở trên.

Câu chuyện về lỗ thỏ Bitcoin của bạn là gì?

Lần đầu tiên tôi nghe nói về Bitcoin là trong một quán bar ở LA vào đầu năm 2017. Tôi tình cờ nghe ai đó nói về việc khai thác Bitcoin và hiển thị giá trên điện thoại của anh ta. Tôi đã hỏi anh ấy về điều đó và anh ấy rất hào hứng khi nói về nó. Anh ấy bắt đầu nói với tôi về giảm một nửa, tỷ lệ băm và cách Bitcoin tham gia vào một thị trường tăng giá. Tôi không biết anh ấy đang nói gì nhưng tôi thấy hứng thú. Anh ấy cho tôi số của anh ấy và ngày hôm sau anh ấy gửi cho tôi một vài bài báo và video. Đến bài viết thứ hai, tôi đã hoàn toàn bị cuốn theo.

Bitcoin đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Bitcoin đã hoàn toàn thay đổi:

Sở thích thời gian của tôi, việc thay đổi sở thích thời gian cá nhân khá đơn giản – khi bạn biết sức mua của mình sẽ tăng lên theo thời gian, bạn buộc phải suy nghĩ kỹ về những gì bạn mua hôm nay.

Xem Thêm:  Cập nhật Quỹ đầu tư mở là gì? Lợi ích của quỹ đầu tư VinaCapital

Khái niệm của tôi về chi phí cơ hội, đối với tôi Bitcoin đã là chi phí cơ hội cuối cùng. Điều này có nghĩa là tôi cân nhắc các quyết định tài chính khác so với rủi ro khi không mua bitcoin. Tôi nghĩ rằng tài chính truyền thống sẽ bị buộc phải thực hiện điều này vào một thời điểm nào đó. Ngay bây giờ chi phí cơ hội hoặc “lãi suất phi rủi ro” của mọi nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhà quản lý tiền tệ là trái phiếu kho bạc. Đó là một ý tưởng vui nhộn khi có một khoản đầu tư với rủi ro bằng không, nhưng thậm chí còn hài hước hơn khi toàn bộ hệ thống tài chính sử dụng khoản đầu tư hoạt động kém nhất làm chuẩn để đưa ra quyết định. Chúng tôi đang sống qua một thử nghiệm xã hội tuyệt vời, nơi bạn có thể chọn sử dụng bitcoin, tài sản hoạt động tốt nhất từ ​​trước đến nay, làm điểm chuẩn cho bạn.

Kỹ năng tư duy phản biện của tôi, tôi nghĩ để hiểu sâu sắc về Bitcoin, mọi người buộc phải đặt câu hỏi về rất nhiều ý tưởng và niềm tin mà họ đã nắm giữ trong một thời gian dài hoặc rằng họ đã nói là đúng. Tôi nghĩ rằng tôi đã may mắn khi tìm thấy Bitcoin vào những năm đầu của tuổi 20, khi tôi không quá gắn bó với những ý tưởng mà tôi có. Khả năng nhìn mọi thứ từ những nguyên tắc đầu tiên và luôn thách thức những kết luận của tôi chắc chắn đã lan tỏa sang những phần khác của cuộc sống.

Xem Thêm:  4+ cách nhanh nhất để tìm các khoản vay tài chính của Shinhan 2022

Bạn đã viết về siêu ghi nợ bằng cách sử dụng meme cho tạp chí. Bạn thấy meme như một động lực để tiếp tục áp dụng Bitcoin như thế nào?

Các meme rất vui nhộn, tôi chỉ cười cả ngày khi cuộn qua Twitter. Bitcoin là tiền bản địa của internet và meme giống như ngôn ngữ mẹ đẻ của internet. Các memes của Bitcoin rất tự nhiên, tôi nghĩ đó là bởi vì hầu hết những người mà tôi từng theo dõi đều cảm thấy như vậy, giống như chúng ta đang giết thời gian cho đến khi siêu bitcoin hóa. Memes là 100% tiếp tục áp dụng. Một bức ảnh nói lên hàng nghìn từ và tôi thích video meme vì về cơ bản bạn có thể nói một triệu từ trong 60 giây. Thật là kinh hoàng và vui nhộn khi những thứ được meme hóa thành hiện thực.

Bạn mong chờ điều gì nhất trong không gian Bitcoin?

Tôi rất mong được xem những gì xảy ra ở El Salvador, nó giống như một bãi thử nghiệm cho việc “sửa chữa tiền bạc, sửa chữa thế giới.” Tôi đang mong đợi sự phát triển của Lightning – số liệu phát trực tuyến cho nội dung, nhắn tin, ví Twitter, trò chơi điện tử, v.v. Tôi cũng không thể chờ đợi tweet thanh lý của Michael Burry.

Dự đoán giá cuối năm 2021 và cuối năm 2030?

Cuối năm 2021: 158.000 đô la. Cuối năm 2030: 1 bitcoin có thể được giao dịch với giá khoảng 11 triệu đô la kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, nhưng các doanh nghiệp đã ngừng chấp nhận sự giám sát của nhà nước vào năm 2028.


Rate this post

Viết một bình luận