Cập nhật Các vị trí việc làm tiền điện tử hấp dẫn nhất là gì?

Thông tin cập nhật Các vị trí việc làm tiền điện tử hấp dẫn nhất là gì?

www.altcoinbuzz.io

10 tháng 2 năm 2022 17:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Không cần tìm đâu xa hơn tiền điện tử để tìm một công việc đang tạo ra rất nhiều sự chú ý ngay bây giờ. Trong những năm gần đây, số lượng ngành nghề bitcoin và blockchain đã bùng nổ. Hơn nữa, nhiều doanh nghiệp gặp vấn đề lớn với việc lấp đầy các vị trí tiền điện tử. Đó là một vấn đề thường xuyên xuất hiện trên các tiêu đề.

Đây là những vị trí công việc tiền điện tử hot nhất tại thời điểm hiện tại:

Khi nói đến công việc tiền điện tử, phổ biến nhất có lẽ là nhà phát triển blockchain. Có tiềm năng trong các ngành công nghiệp khác dựa vào công nghệ sổ cái phân tán. Chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, tài chính và giao thông vận tải.
Mức lương: Lên đến $ 250k + Token / Vốn chủ sở hữu

Mục tiêu chính của công ty cho vai trò này là tiếp cận khách hàng và quản lý tất cả các kênh truyền thông của công ty. Ngoài ra, nhiệm vụ của bộ phận Marketing là tăng lợi tức đầu tư. Nó được thực hiện thông qua các chương trình khuyến mãi và quảng cáo, dẫn đến việc bán hàng trực tiếp và gián tiếp.
Mức lương: Lên đến $ 250k + Token / Vốn chủ sở hữu

Người quản lý cộng đồng là một công việc tiền điện tử phi kỹ thuật được trả lương cao. Về mặt kỹ thuật, vị trí này nằm trong danh mục tiếp thị và dịch vụ khách hàng. Sứ mệnh là phát triển một cộng đồng những người ủng hộ năng động, tích cực đồng thời đảm bảo rằng mọi vấn đề nổi lên đều được giải quyết.
Lương: $ 70k đến $ 120k tùy theo kinh nghiệm

Giám đốc công nghệ (CTO) chịu trách nhiệm lãnh đạo việc tạo ra và phân phối công nghệ cho các khách hàng bên ngoài, các nhà cung cấp và các khách hàng khác nhằm cải thiện và mở rộng hoạt động kinh doanh.
Mức lương: $ 200k đến $ 400k + Token / Vốn chủ sở hữu

Khi một công ty muốn áp dụng một giải pháp blockchain mới, nó thường cần một người quản lý dự án, lý tưởng nhất là một người đã từng làm việc trong ngành trước đây. Nếu bạn chọn một nghề nghiệp trong lĩnh vực này, bạn sẽ làm các công việc như thu thập các yêu cầu, lập kế hoạch, giám sát nhóm, quản lý ngân sách, v.v.
Mức lương: $ 120k đến $ 250k + Token / Vốn chủ sở hữu

Việc làm về tiền điện tử đã tăng vọt vào năm 2021

Theo một nghiên cứu gần đây của LinkedIn, các tin tuyển dụng cho các vị trí liên quan đến tiền điện tử đã tăng khoảng 5 lần vào năm 2021 so với năm trước đó. Theo phân tích, các bài đăng có tiêu đề chứa các cụm từ như “Bitcoin”, “Ethereum”, “blockchain” và “tiền điện tử” đã tăng 395 phần trăm ở Hoa Kỳ từ năm 2020 đến năm 2021. Con số này cao hơn nhiều so với mức tăng trưởng 95% về việc làm các bài đăng trong ngành công nghệ rộng lớn hơn trong cùng một khoảng thời gian.

Việc làm về tiền điện tử đang tăng vọt. Và sự gia tăng tuyển dụng trải dài trên một số lĩnh vực – không chỉ trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, mà còn trong các dịch vụ chuyên nghiệp như kế toán và tư vấn. Tìm hiểu thêm từ Biểu đồ kinh tế của LinkedIn tại đây: https://t.co/TPxUyO13JD pic.twitter.com/NQbFBR3vIB

– LinkedIn News (@LinkedInNews) ngày 14 tháng 1 năm 2022

Theo LinkedIn, hầu hết các vị trí tuyển dụng đều thuộc lĩnh vực phần mềm và tài chính. Ngoài ra, các ngành khác, chẳng hạn như dịch vụ chuyên nghiệp như kế toán và tư vấn, đang thấy sự gia tăng nhu cầu về chuyên môn tiền điện tử.


Rate this post