Cập nhật Các tổ chức hỗ trợ New Terra (LUNA), Tezos (XTZ) và Cosmos (ATOM) Sản phẩm đầu tư: CoinShares

Thông tin cập nhật Các tổ chức hỗ trợ New Terra (LUNA), Tezos (XTZ) và Cosmos (ATOM) Sản phẩm đầu tư: CoinShares

dailyhodl.com

15 tháng 2 năm 2022 23:28, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho biết các nhà đầu tư tổ chức đang tràn ngập các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lớp 1 mới được tạo ra.

Trong khi Bitcoin (BTC) được hưởng hơn 20 triệu đô la vào dòng tiền và Ethereum (ETH) đã phá vỡ xu hướng chảy ra trong 9 tuần, các tổ chức cũng đổ xô vào các sản phẩm đầu tư altcoin mới được tạo ra cho Terra (LUNA), Tezos (XTZ) và Cosmos (ATOM).

“Các sản phẩm đầu tư altcoin được tạo gần đây, Terra, Tezos và Cosmos đều chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư lần lượt là 2,2 triệu đô la Mỹ, 0,9 triệu đô la Mỹ và 0,6 triệu đô la Mỹ”.

Theo CoinShares, tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, duy trì tỷ trọng lớn nhất trong dòng vốn vào tuần trước, đạt 25 triệu đô la và giới hạn dòng chảy trong bốn tuần, theo CoinShares.

Sau chín tuần ngừng hoạt động, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu và tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường Ethereum đã có lượng dòng vốn tổ chức lớn thứ hai vào tuần trước.

“Ethereum cuối cùng đã phá vỡ dòng chảy kéo dài 9 tuần của nó với dòng tiền vào tổng cộng 21 triệu đô la Mỹ vào tuần trước.”

Các sản phẩm đầu tư có chứa nhiều tài sản kỹ thuật số, còn được gọi là các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số đa tài sản, đã nhận được dòng vốn gần 20 triệu đô la vào tuần trước.

“Các sản phẩm đầu tư đa tài sản (tiền xu) vẫn phổ biến với dòng vốn vào tổng cộng 19 triệu đô la Mỹ vào tuần trước…”

Cuối cùng, Solana (SOL) và XRP cũng nhận được dòng vốn hàng triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức.

“Solana và [XRP] cho thấy dòng vốn vào tổng cộng lần lượt là 3,1 triệu đô la Mỹ và 2 triệu đô la Mỹ ”.

Theo CoinShares, hiện có một sự khác biệt nhỏ về dòng tiền tùy thuộc vào địa lý.

“Có một số khác biệt giữa các khu vực, với 5,5 triệu đô la Mỹ dòng chảy ra ở châu Mỹ và 80,7 triệu đô la Mỹ dòng vốn vào
Sản phẩm đầu tư của Châu Âu. ”


Rate this post