Cập nhật Các tình huống nhúng lô của nhà phân tích hàng đầu cho Bitcoin, Ethereum, Chainlink và hai tài sản tiền điện tử khác

Thông tin cập nhật Các tình huống nhúng lô của nhà phân tích hàng đầu cho Bitcoin, Ethereum, Chainlink và hai tài sản tiền điện tử khác

dailyhodl.com

Ngày 29 tháng 8 năm 2021 22:17, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang vạch ra các mức hỗ trợ chính cho Bitcoin, Ethereum, Chainlink và hai tài sản tiền điện tử khác trong trường hợp thị trường tài sản kỹ thuật số có sự điều chỉnh rộng rãi.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà giao dịch được biết đến trong ngành với cái tên Altcoin Psycho nói với những người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang xem xét hai khu vực giá chính mà Bitcoin (BTC) có thể tăng lên.

“Trong trường hợp này, [the] mức thấp hàng tuần trước đó ($ 44,000) sẽ cung cấp một chút hồi phục ngắn hạn. Mở cửa hàng tháng (khoảng $ 41,000) thường cung cấp một sự phục hồi thực sự mạnh mẽ trong một xu hướng tăng nếu nó đạt đến đó. ”

Nhìn vào Ethereum (ETH), nhà giao dịch đang làm nổi bật hai kịch bản trong đó nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có thể tiếp tục xu hướng tăng sau khi thoái lui nhanh chóng.

Xem Thêm:  Cập nhật Tại sao Satoshi Nakamoto của Bitcoin lại là Giordano Bruno

“Tôi chỉ có cảm giác ruột kỳ lạ rằng chúng ta sẽ thấy một điều gì đó thực sự kỳ lạ xảy ra ở đây. Mức này ($ 2,600) sẽ được chạy trước và trước khi mọi người có cơ hội đặt giá thầu cho khu vực đó, chúng tôi đảo ngược lại hoặc tôi có thể tưởng tượng một kịch bản mà chúng tôi bẫy mọi người. Vì vậy, chúng tôi tạm thời giao dịch bên dưới tại đây, bẫy một loạt các lệnh bán khống và sau đó quay trở lại. ”

Tiếp theo là nền tảng oracle phi tập trung Chainlink (LINK). Theo chiến lược gia tiền điện tử, anh ấy đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của Chainlink để có cơ hội mua giá giảm.

“Tôi nghĩ đây là một khu vực tuyệt vời ($ 18,00) để đặt giá thầu cho LINK. Đây là một trong những cái mà tôi đang xem… Tôi nghĩ đây là một mức tốt để đặt giá thầu và tôi sẽ tự mình đặt giá thầu ở mức này. ”

Đồng tiền thứ tư trên radar của Altcoin Psycho là giao thức trao đổi phi tập trung THORChain (RUNE). Nhà phân tích vạch ra mức hỗ trợ cũng như điểm vô hiệu cho RUNE.

Xem Thêm:  Cập nhật Ngân hàng Trung ương El Salvador ban hành Hướng dẫn cho các ngân hàng, Đặt ra các câu hỏi

“Tôi sẽ lập kế hoạch đấu thầu mức này ngay tại đây ($ 8,00). Tôi sẽ không sử dụng đòn bẩy hoặc bất cứ điều gì điên rồ như vậy. Nếu chúng tôi truy cập lại theo chiều ngang này, như mốc $ 6,00 hoặc $ 7,00, tôi sẽ cắt giao dịch và có thể tôi sẽ chấp nhận rủi ro. ”

Cuối cùng là Akash Network (AKASH), thị trường phi tập trung cho các tài nguyên máy tính. Theo nhà giao dịch, anh ta có khoảng thời gian từ hai đến ba năm cho triển vọng của mình về AKASH.

“Lý do mà tôi đang đưa điều này đến sự chú ý của các bạn là đây là lý do mà tôi sẽ tiếp tục tích lũy nếu nó giảm xuống. Đây là một trong những vùng giá thầu của tôi (2,40 đô la). Tôi thực sự không thể căng thẳng đến mức khi nói rằng đó là một khoản đầu tư dài hạn ”.


Rate this post

Viết một bình luận