Cập nhật Các thợ đào Bitcoin (BTC) thiết lập để bán cổ phiếu của họ trong bối cảnh thị trường rộng hơn pullback

Thông tin cập nhật Các thợ đào Bitcoin (BTC) thiết lập để bán cổ phiếu của họ trong bối cảnh thị trường rộng hơn pullback

btcmanager.com

15 tháng 2 năm 2022 12:26, ​​UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Đầu ngày hôm nay, các báo cáo về kế hoạch bán cổ phiếu của một bộ đôi khai thác BTC do ảnh hưởng của đợt giảm giá mới nhất đã xuất hiện. Marathon Digital Holdings và Hut 8 Mining Corp đã đệ đơn lên SEC về quyền chọn bán cổ phiếu của họ lấy tiền mặt.

Những người khai thác BTC lớn cảm thấy tác động của lần nhúng mới nhất

Hai công ty khai thác tiền điện tử lớn Marathon Digital Holdings và Hut 8 Mining Corp, đang có kế hoạch bán cổ phiếu của họ. Các công ty đã đệ trình lên SEC để có quyền chọn bán cổ phiếu của họ lấy tiền mặt để chống lại sự sụt giảm. Sự sụt giảm thị trường tiền điện tử gần đây cũng đã buộc các thợ đào khác phải giao dịch bằng BTC của họ.

Hai công ty rất có thể đang tìm cách duy trì sự linh hoạt trong trường hợp BTC giảm mạnh có thể đẩy ra các thợ đào kém hiệu quả hơn. Trong khi BTC giảm 38% so với ATH tháng 11, thì cả cổ phiếu của Marathon và Hut 8 đều giảm 55%.

Việc đăng ký của Hut 8 với SEC đã chào bán khoảng $ 65 triệu cổ phiếu phổ thông vào thứ Sáu. Trong khi đó, đối tác của họ đã nộp đơn mua cổ phiếu, cổ phiếu ưu đãi, chứng quyền và Đơn vị trị giá lên tới 750 triệu đô la vào thứ Hai tuần trước.

Thông tin thêm về Ứng dụng của Marathon và Hut 8 With the SEC

Theo Charlie Schumacher, người phát ngôn của Marathon Digital, công ty không kiểm soát giá BTC nhưng có thể chuẩn bị về cách giải quyết các điều kiện thị trường. Ông nói thêm rằng Marathon Digital Holdings có thành tích tốt trong việc tận dụng thành công các cơ hội thị trường.

Một số thợ mỏ thậm chí đã chọn bán số tiền nắm giữ của họ để mua thiết bị mạnh hơn hoặc thậm chí tồn tại nổi. Theo Christopher Brendler, một nhà phân tích tại DA Davidson, hầu hết các công ty lớn có kế hoạch lớn nhưng đang nắm giữ BTC sẽ sớm cần tiền. Ông nói rằng các thợ đào lớn phải khám phá việc bán vốn chủ sở hữu của họ vì các nhà đầu tư của họ muốn họ giữ tiền và không nghĩ đến việc bán nó đi.

Mặc dù bộ đôi này đã đăng ký bán cổ phiếu của họ, nhưng họ không cần phải bán chúng ngay lập tức vì họ cần một thời gian để xem đồ thị của họ sẽ như thế nào. Tháng 11 năm ngoái, Marathon cũng đã hoàn tất việc bán trái phiếu chuyển đổi trị giá 650 triệu đô la trong khi Hut 8 không trả lời các câu hỏi như vậy.

Sự sụt giảm tiền điện tử đã ảnh hưởng như thế nào đến không gian tiền điện tử

Kể từ tháng 11 năm ngoái, giá trị của tiền điện tử đã giảm đáng kể. Hầu như tất cả các đồng tiền đều giảm hơn 30% dưới ATHs. Sự sụt giảm này đã ảnh hưởng đến nhiều bên liên quan trong không gian tiền điện tử, buộc hầu hết trong số họ phải thanh lý các khoản nắm giữ của mình.

El Salvador liên tục chịu phản ứng dữ dội do thị trường suy thoái và chỉ thua lỗ từ việc nắm giữ BTC của họ. Họ thậm chí đã được cảnh báo về việc mất nguồn tài trợ tiềm năng bởi các tổ chức quốc tế. Tuy nhiên, đất nước này đã phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn của thị trường và chỉ thêm vào kho BTC của mình.

Các nhà đầu tư tổ chức cũng đã bị ảnh hưởng phần lớn bởi sự sụt giảm giá của các khoản nắm giữ tiền điện tử. Nhiều dịch vụ thanh toán tiền điện tử đã báo cáo lưu lượng người dùng ít hơn. Các nhà đầu tư cá nhân cũng phải chịu số phận tương tự, gây ra các đợt bán tháo lớn gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý thị trường.

Mặc dù không thể tránh được sự sụt giảm của tiền điện tử, nhưng có thể giảm thiểu tác động của chúng. Đặt cọc, nuôi lợi nhuận và khai thác thanh khoản là một số cách để kiếm tiền thụ động từ tiền điện tử, ngay cả trong thời gian giảm giá. Sẽ là tốt khi thực hành các hoạt động như vậy và tránh giao dịch theo cảm xúc để chống lại thị trường gấu và mức giảm.


Rate this post