Cập nhật Các nhóm mạng nền tảng VR có Rarible cho Thị trường NFT ảo

Thông tin cập nhật Các nhóm mạng nền tảng VR có Rarible cho Thị trường NFT ảo

decrypt.co

15 tháng 2 năm 2022 23:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Không gian mạng, một nền tảng thực tế ảo, hôm nay đã công bố một thỏa thuận với Rarible để tích hợp giao thức của nó và tạo ra một thị trường NFT ảo.

Ra mắt vào tháng 2 năm ngoái, Cyber ​​cho biết chức năng mới sẽ cho phép người tiêu dùng duyệt qua các bộ sưu tập NFT thông qua trải nghiệm VR sống động.

“Bạn đã có tất cả các công ty từ đầu đến cuối đang bán [virtual] đất đai khá đắt đỏ, và sau đó bạn có rất nhiều nền tảng 2D, nhưng không phải là lựa chọn ở giữa “, Rayan Boutaleb, người sáng lập Cyber, nói Giải mã.

“Chúng tôi đã ra mắt và đặt viên gạch đầu tiên của một công ty metaverse từ dưới lên mà chúng tôi sẽ xây dựng với sự trợ giúp của [blockchain] cộng đồng, “ông nói.

Rarible ra mắt công cụ để chặn các lệnh bán Ethereum NFT ‘rủi ro’ trên OpenSea

Boutaleb cho biết ứng dụng Cyber ​​VR có thể chạy trên điện thoại di động — thậm chí cả các mẫu cũ — ngoài Oculus, mở rộng đối tượng cho những người mua NFT tiềm năng. Nền tảng hiện có sẵn cho NFTs được đúc trên Ethereum chuỗi khối thông qua giao thức Rarible.

Rarible, ra mắt vào năm 2019, là một giao thức có thể được sử dụng để phát hành NFT và các ứng dụng phi tập trung cũng như thị trường. Các nhà phát triển sử dụng bản gốc của Rarible Mã thông báo RARI để tương tác với nền tảng. RARI có vốn hóa thị trường hiện tại là 54,5 triệu đô la, theo CoinMarketCap.com.

Bằng cách tích hợp công nghệ của Rarible, Cyber ​​cho biết, người dùng sẽ có thể truy cập các bộ sưu tập bên ngoài thị trường Cyber, cụ thể là tất cả các dự án sử dụng giao thức Rarible, bao gồm Rarible.com10 thị trường NFT hàng đầu, theo DappRadar.com, với $ 291,88 triệu khối lượng giao dịch kể từ khi nó ra mắt.


Rate this post