Cập nhật Các nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin đang ở trong vùng ‘chốt lời’ với mức trần là 45 nghìn đô la

Thông tin cập nhật Các nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin đang ở trong vùng ‘chốt lời’ với mức trần là 45 nghìn đô la

cointelegraph.com

12 tháng 2 năm 2022 01:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Hành động giá Bitcoin (BTC) tiếp tục trêu ngươi các nhà đầu tư và một lần nữa, những lo ngại về tình hình kinh tế toàn cầu và lạm phát gia tăng đã dẫn đến cảnh báo rằng việc Fed tăng lãi suất sắp tới có thể gây hại nhiều hơn đến tình trạng thị trường.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá BTC đã dao động gần mức hỗ trợ 43.000 đô la trong giao dịch vào ngày 11 tháng 2 sau khi tăng 20% ​​từ mức 37.000 đô la trong tuần qua.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là cái nhìn về những gì các nhà phân tích mong đợi tiếp theo đối với BTC và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

“Đang mong đợi chuyển đến $ 40.000”

Cái nhìn sâu sắc về các kịch bản tăng và giảm liên quan đến giá Bitcoin được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích Twitter có biệt danh ‘Crypto_Ed_NL’, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo hai quỹ đạo giá BTC có thể có.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: Twitter

Crypto_Ed_NL cho biết,

“Kiểm tra biểu đồ mới nhất của tôi với tình hình hiện tại. Không có gì thay đổi. Đang mong đợi một động thái hướng tới $ 40.000. Kịch bản tăng giá cho thấy mức tăng lên 48.000 đô la. Xu hướng giảm giá xuất hiện khi chúng tôi phá vỡ 40.000 đô la. ”

Sự hợp lưu của các mức kháng cự đối với BTC

Bitcoin hiện đang giao dịch trong một cơn thịnh nộ ngày càng thắt chặt hơn ở các mức hiện tại này một phần lớn là do “mức 12.000 đô la giảm mạnh so với mức thấp nhất” vào ngày 4 tháng 2, theo một báo cáo gần đây từ Delphi Digital, lưu ý rằng BTC hiện đang “hướng tới kháng cự trên nhiều khung thời gian. “

Khi hành động giá của BTC hướng đến sự kết hợp của mức kháng cự hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, các nhà phân tích của Delphi gợi ý rằng “những người tham gia thị trường thuộc mọi loại sẽ xem đây như một mức trần giá tiềm năng” và nó đại diện cho “một nơi hợp lý để kỳ vọng lợi nhuận – hoạt động giảm thiểu rủi ro / cam kết do sự hợp lưu của các vùng kháng cự và tốc độ cũng như độ lớn của việc di chuyển khỏi các mức thấp gần đây. ”

Biểu đồ 8 giờ BTC / USD. Nguồn: Delphi Digital

Đối với các lĩnh vực chính cần theo dõi trong tương lai, Delphi đã nhấn mạnh một lượng hỗ trợ đáng kể cho BTC trong phạm vi từ $ 40.000 đến $ 41.000 với mức hỗ trợ tiếp theo dưới đó là $ 38.500.

Khi nói đến khả năng tăng cao hơn đối với BTC, Delphi Digital đã liệt kê vùng từ $ 46,000 đến $ 48,000 là vùng kháng cự nặng.

Báo cáo lưu ý rằng,

“Đây là vùng cung cấp hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng có khả năng sẽ là mức kháng cự nặng nề. Trên mức này và chúng tôi có thể thấy mức giảm xuống 50.000 đô la. ”

Trên một lưu ý tích cực, Delphi cũng nhấn mạnh sự gia tăng gần đây của dòng chảy thể chế trong vài tuần qua “khi thị trường bắt đầu quay trở lại.”

Dòng tiền hàng tháng cho các nhóm sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số được chọn. Nguồn: Delphi Digital

Theo Delphi Digital, Grayscale là người chơi lớn nhất trong trò chơi thể chế với “khoảng 65% AUM của tổ chức”, nhưng có những dấu hiệu cho thấy tình cảm đang bắt đầu thay đổi.

Delphi Digital cho biết,

“Không bao gồm BTC và ETH, Binance Coin (BNB) và các sản phẩm dựa trên BNB, đã tiếp tục thu hút nhiều AUM nhất, nhưng tâm lý tổ chức đang bắt đầu ưa chuộng những cái tên thay thế như SOL.”

Những con bò đực có thể khai thác mô hình giao dịch cổ điển này

Một quan điểm tăng giá cuối cùng cho BTC trong tương lai đã được đưa ra bởi nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh ‘IamCryptoWolf’, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo một quỹ đạo giá Bitcoin có thể có.

Biểu đồ BTC / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

IamCryptoWolf nói,

“Mọi người kêu gọi 46.000 đô la, điều gì sẽ xảy ra nếu 50 nghìn đô la -> 46 nghìn đô la -> 60 nghìn đô la, in hình đầu và vai ngược?”

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,97 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,9%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


Rate this post