Cập nhật Các nhà giao dịch nói rằng $ 4.000 Ethereum trở lại trên các thẻ ‘nếu’ mô hình biểu đồ tăng giá này diễn ra

Thông tin cập nhật Các nhà giao dịch nói rằng $ 4.000 Ethereum trở lại trên các thẻ ‘nếu’ mô hình biểu đồ tăng giá này diễn ra

cointelegraph.com

15 tháng 2 năm 2022 22:49, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Những lo ngại về kinh tế vĩ mô và toàn cầu, từ tỷ lệ lạm phát gia tăng ở Hoa Kỳ đến viễn cảnh Nga xâm lược Ukraine tiếp tục gây ra sự biến động trên thị trường tài chính.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều nhà phân tích, tâm trạng trên thị trường tiền điện tử đã thay đổi theo hướng tích cực vào ngày 15 tháng 2 sau khi Bitcoin (BTC) tăng lên 44.500 đô la và Ether (ETH) lấy lại hỗ trợ ở mức 3.100 đô la.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi thoát khỏi mức thấp $ 2,826 trong những giờ giao dịch đầu ngày 15 tháng 2, giá Ether đã tăng 11,4% lên mức cao hàng ngày là $ 3,148.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà giao dịch trên thị trường đang nói về hành động giá gần đây của Ether và những điều cần chú ý trong những tuần tới.

Ether đang ở trong vùng kháng cự nặng

Nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe đã đề cập đến mức kháng cự cứng rắn mà Ether phải đối mặt, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo các vùng hỗ trợ và kháng cự chính cho các altcoin hàng đầu.

Biểu đồ ETH / USDT 1 tuần. Nguồn: Twitter

van de Poppe nói,

“Ethereum, cũng giống như Bitcoin, đã bị từ chối ở khối lệnh hàng tuần và vùng kháng cự nặng, kết thúc bằng một cây nến đỏ trong tuần. Với sự không chắc chắn phát sinh trong tuần tới, tôi không mong đợi điều này sẽ phá vỡ và mong đợi các cuộc kiểm tra thấp hơn.

Những con bò đực có thể khai thác mô hình đầu và vai nghịch đảo

Một nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh ‘Phoneix’ đã đưa ra một hành động tích cực hơn trên con đường phía trước, người đã đăng biểu đồ sau cung cấp một quỹ đạo khả thi cho giá của Ether.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: Twitter

Phoenix nói,

“Chúng ta sẽ chơi Ether theo cách này, phải không?”

Bitcoin và Ether có biểu đồ hàng ngày tương tự nhau

Một chút thông tin chi tiết cuối cùng về cấu trúc giá dài hạn của Ether đã được nhà giao dịch Glen Goodman, tác giả của The Crypto Trader, giải quyết. Goodman đã đăng các biểu đồ sau so sánh sự hình thành của hình đầu và vai nghịch đảo trên biểu đồ BTC và Ether, lưu ý rằng “các mô hình đầu và vai sắp hoàn thành”.

Biểu đồ BTC / USDT so với ETH / USD trong 1 ngày. Nguồn: Twitter

Goodman nói,

“Một vài lo lắng – các mô hình hơi dốc và không đều ….. và cũng có vấn đề nhỏ của Ukraine. Các cuộc chiến có xu hướng làm rối tung các mẫu biểu đồ đẹp mắt. “

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,978 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,2%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


Rate this post