Cập nhật Các nhà giao dịch bitcoin đối mặt với Fed, các tùy chọn hết hạn khi giá BTC bám vào $ 47K

Thông tin cập nhật Các nhà giao dịch bitcoin đối mặt với Fed, các tùy chọn hết hạn khi giá BTC bám vào $ 47K

cointelegraph.com

27 tháng 8 năm 2021 09:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin (BTC) dao động gần 47.000 đô la vào ngày 27 tháng 8 khi các nhà giao dịch không có cơ hội vào ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh Jackson Hole của Cục Dự trữ Liên bang.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá lạnh cuối tháng đối với các nhà giao dịch Bitcoin

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD dao động trong phạm vi tập trung vào $ 47,000 trong ngày thứ Sáu.

24 giờ qua ít có hành động tăng hoặc giảm đối với Bitcoin khi những người tham gia thị trường chờ đợi các tín hiệu từ cả Fed và sự kiện hết hạn quyền chọn cuối tháng, lần này trị giá khoảng 2 tỷ đô la.

Xem Thêm:  [SỰ THẬT] Ngày 9 tháng 7 là ngày gì? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa

“Không phải là một phản ứng quá mạnh mẽ vào lúc này,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital nhận xét về hành động giá qua đêm.

Tuy nhiên, “Giá đóng cửa hàng ngày trên mức cao $ 47000 sẽ là một dấu hiệu tích cực về sức mạnh.”

Trong trường hợp này, mức đóng cửa cao hơn đã không thành hiện thực, với 50.000 USD vẫn còn nguyên giá trị sau khi Bitcoin mất mức hồi đầu tuần.

Người đóng góp cho Cointelegraph Michaël van de Poppe cũng mắc kẹt với các dự báo trước đây của mình, những dự báo này liên quan đến vùng hỗ trợ BTC khoảng 44.000 đô la.

“Ý tưởng này về Bitcoin vẫn là tầm nhìn chính của tôi”, anh ấy đã tweet.

Các tùy chọn hết hạn có xu hướng tạo ra nhiều nỗi sợ hãi hơn là áp lực bán thực sự, với hành động giá BTC thường tự biến mất các sự kiện. Tổng số tiền lãi mở là 9,19 tỷ đô la vào thứ Sáu, mức cao nhất trong ba tháng.

Xem Thêm:  Ước Mơ Làm Bác Sĩ, Cảnh Sát, Lính Cứu Hỏa Giúp Đỡ Mọi Người ♥ Minh Khoa TV
Biểu đồ lãi suất mở tùy chọn BTC. Nguồn: Bybt

Từ khóa “thu nhỏ”

Như Cointelegraph đã đưa tin, sự kiện Jackson Hole ảo của Fed được cho là nhằm làm sáng tỏ những thay đổi chính sách kinh tế trong tương lai gắn với đại dịch Coronavirus.

Liên quan: Các nhà phân tích nói rằng giá Bitcoin giảm và chốt lời ở mức 50 nghìn đô la ‘đã được mong đợi’

Việc mua tài sản có thể được thu nhỏ trở lại, một cơ chế được gọi là giảm dần, theo đó có thể thay đổi tâm trạng giữa các tài sản truyền thống khi S&P 500 giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại.

Bất kỳ gợi ý nào về chính sách lạm phát cũng có thể thúc đẩy nhu cầu tài sản thay thế. Đồng đô la Mỹ đã tăng trong thời gian trước khi Fed ra mắt, theo truyền thống là một điểm ma sát đối với Bitcoin.

Xem Thêm:  Cập nhật Web 3.0 là gì và nó sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng Internet như thế nào?
Chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY) Biểu đồ nến 1 ngày. Nguồn: TradingView

Rate this post

Viết một bình luận