Cập nhật Các nhà đầu tư quay trở lại thị trường một cửa Defi Aperture trong Vòng tài trợ 5,3 triệu đô la

Thông tin cập nhật Các nhà đầu tư quay trở lại thị trường một cửa Defi Aperture trong Vòng tài trợ 5,3 triệu đô la

coinquora.com

10 tháng 2 năm 2022 14:18, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nền tảng đầu tư thách thức chuỗi chéo Aperture đã kết thúc vòng tài trợ 5,3 triệu đô la, sau khi một số công ty VC nổi tiếng ủng hộ công ty.

Được dẫn dắt bởi ParaFi Capital, Arrington Capital, Costanoa Ventures và Divergence Ventures, vòng chiến lược và hạt giống tư nhân đã chứng kiến ​​công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Thung lũng Silicon thu hút đầu tư từ một loạt quỹ đầu cơ bao gồm Restone Capital, Krypital Group, PrimeBlock Ventures và Athena Ventures.

Aperture hiện đang chuẩn bị để ghi một cột mốc quan trọng khác, với bản phát hành beta riêng tư trên thị trường của nó sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 2.

Hedge Funds Go Ape for Aperture Ecosystem

Được xây dựng cho cả người dùng bán lẻ và tổ chức, Aperture cung cấp cho các nhà đầu tư các giải pháp đầu tư bằng một cú nhấp chuột, loại giải pháp giúp họ tận dụng các cơ hội mang lại lợi nhuận trên nhiều mạng.

Bằng cách loại bỏ quy trình phức tạp của việc kết nối các ví Web3 khác nhau và chuyển vào và chuyển ra khỏi nhiều tài sản gốc chuỗi, Aperture nhằm mục đích giảm bớt sự phiền hà cho các nhà giao dịch không khuyến khích bởi sự phức tạp của mô hình đầu tư defi hiện có. Hệ sinh thái đang phát triển của công ty bao gồm mô-đun hoán đổi chuỗi chéo, cơ hội canh tác năng suất tổng hợp, công cụ tối ưu hóa năng suất tự động, thị trường cho các chiến lược tiên tiến và quản trị cộng đồng.

Phản ánh về vòng gọi vốn, Phó Chủ tịch Anjan Vinod của ParaFi Capital cho biết, “Khi defi tiếp tục phát triển trong môi trường đa chuỗi, chúng tôi kỳ vọng số lượng các chiến lược lợi nhuận sẽ tăng theo cấp số nhân. Aperture loại bỏ những phức tạp xung quanh các chiến lược lợi nhuận chuỗi chéo thông qua một thị trường chiến lược và giao diện duy nhất. “

“Chúng tôi tin rằng lớp này của ngăn xếp defi sẽ cực kỳ quan trọng đối với người dùng mới và các tổ chức muốn sử dụng defi,” ông nói thêm.

Trong khi đó, nhà đầu tư Calvin Liu ca ngợi “đội ngũ ưu tú” của Aperture, nói rằng họ đã thể hiện mình là người “chu đáo, hướng đến sản phẩm và hướng tới cộng đồng.” Nhóm đó có bộ ba người đồng sáng lập có kinh nghiệm làm việc tại Google, Amazon Web Services (AWS) và Netflix.

Một cổng đến Defi 2.0

Bản phát hành beta sắp tới của Aperture bao gồm một chiến lược trung lập đồng bằng về Token cổ phiếu tổng hợp, cho phép người dùng triển khai vị thế dài và ngắn trên cùng một cổ phiếu hoặc tài sản tiền điện tử để phòng ngừa trước sự biến động theo cả hai hướng.

Theo Aperture, một chiến lược như vậy rất hấp dẫn vì nó tạo ra APY trên cả hai mặt “đặt cược”, bất kể giá thay đổi. Nhờ việc sử dụng các hợp đồng thông minh của Aperture, quá trình thực thi để ban hành một chiến lược như vậy sẽ được đơn giản hóa chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Được mệnh danh là cổng vào defi 2.0, Aperture hướng tới mục tiêu trở thành “Cửa hàng ứng dụng chuỗi chéo” của ngành, với nhiều dApp có thể truy cập từ giao diện của nó. Đối với bản phát hành beta nói trên, các giao thức defi tích hợp sẽ bao gồm Anchor, Mirror và Spectrum, mặc dù nhóm sáng lập có kế hoạch đưa nhiều dự án khác dưới sự bảo trợ của nó.

Giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của dự án sẽ chứng kiến ​​việc phát hành V1 công khai vào tháng 3, điều này sẽ cho phép người dùng các chuỗi tương thích với EVM tận dụng các cơ hội trong hệ sinh thái blockchain Terra. Mặc dù defi thường được liên kết với Ethereum, Terra hiện là blockchain defi lớn thứ hai theo Total Value Locked (TVL).

Mức tăng mới nhất của Aperture là một phần của xu hướng lớn hơn trong tài trợ blockchain. Năm ngoái, huy động vốn đã tăng 713%, tăng từ 3,1 tỷ USD vào năm 2020 lên 25,2 tỷ USD vào năm 2021.


Rate this post