Cập nhật Các nhà đầu tư mua Ripple giữa sự phát triển thuận lợi trong vụ kiện XRP

Thông tin cập nhật Các nhà đầu tư mua Ripple giữa sự phát triển thuận lợi trong vụ kiện XRP

Các nhà đầu tư Ripple (XRP) tin tưởng rằng kết quả của vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chống lại công ty blockchain vào năm 2020 có thể thấy giá trị của Token tăng trưởng đáng kể.

Một số báo cáo cho thấy rằng tài liệu quan trọng sẽ không được niêm phong vào ngày 17 tháng 2 năm 2022, mà cuối cùng có thể chấm dứt cuộc chiến pháp lý kéo dài hơn một năm.

Theo cố vấn chung của Ripple, Stuart Alderoty, các tài liệu sẽ cung cấp những tiết lộ thú vị rằng vào năm 2012, công ty blockchain đã nhận được giấy tờ pháp lý cần thiết rằng XRP không phải là một hợp đồng đầu tư.

Thực tế là SEC đã mất 8 năm để cho thấy họ không đồng ý với phân tích đó – trong khi XRP được giao dịch trong một thị trường toàn cầu rộng lớn – đang gây trở ngại, ”Alderoty nói.

Tuy nhiên, các nguồn tin khác tiết lộ rằng SEC vào cùng ngày, sẽ đệ đơn đề nghị xem xét lại một phần phán quyết DPP của Thẩm phán Sarah Netburn.

Chuyển động sẽ không được thông báo ngắn gọn cho đến ngày 25 tháng 2 năm 2022 và Ripple sẽ được yêu cầu đưa ra phản hồi trong vòng một tuần.

Vì việc hủy niêm phong bản ghi nhớ Ripple dường như không có lợi cho cơ quan này, nên có xu hướng SEC có thể tìm kiếm các biện pháp khả thi khác để ngăn chặn phán quyết.

Điều thú vị là trong thời gian trì hoãn, Ripple có thể tiếp tục khai thác các kẽ hở cần thiết có thể chấm dứt vụ kiện.

Các nhà đầu tư tự tin vào một đợt tăng giá XRP khác

Hãy nhớ lại rằng sau phán quyết được đưa ra bởi Thẩm phán Analisa Torres vào tuần trước, tất cả các tài liệu được niêm phong sẽ được mở ra, Giá XRP tăng hơn 40% vì các nhà đầu tư tin rằng vụ kiện sẽ chính thức được đưa ra để có lợi cho vụ kiện.

XRP đã tăng lên 0,91 đô la vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sự điều chỉnh của thị trường chung đã khiến giá giảm xuống dưới 0,80 đô la.

Các nhà đầu tư vẫn tự tin rằng phán quyết sẽ có lợi cho họ vào ngày 17 tháng 2 năm 2022, với một số người mua các tài sản liên quan đến Ripple, bao gồm XRP và vốn chủ sở hữu của công ty.

Nick Burrafato, giám đốc Linqto, một công ty bán tài sản kỹ thuật số, hôm qua cho biết công ty hiện đã bán hết cổ phiếu của Ripple.

Công ty blockchain cũng cho thấy các dấu hiệu cho thấy phán quyết sắp tới sẽ có lợi cho họ. Ripple gần đây đã mua lại một số cổ phiếu của mình sau khi huy động được 200 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C.

Trong khi đó, cộng đồng tiền điện tử đang háo hức chờ đợi kết quả của vụ kiện vì nó sẽ đi một chặng đường dài để xác định các quy định trong tương lai trong ngành tiến về phía trước.

Rate this post