Cập nhật Các kế hoạch hàng đầu để đấu giá Thẻ Mickey Mantle NFT hiếm năm 1952 được đúc trên Ethereum

Thông tin cập nhật Các kế hoạch hàng đầu để đấu giá Thẻ Mickey Mantle NFT hiếm năm 1952 được đúc trên Ethereum

news.bitcoin.com

11 tháng 2 năm 2022 08:58, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Công ty Mỹ sản xuất kẹo cao su, kẹo và đồ sưu tầm Bazooka, Topps đã thông báo rằng công ty đang có kế hoạch bán đấu giá một trong những thẻ bóng chày hiếm nhất trên trái đất ở dạng NFT – thẻ Topps 1952 Mickey Mantle. Topps 1 trong số 1 “Bộ sưu tập vượt thời gian” sẽ được phát hành dưới dạng Token không thể thay thế (NFT) và được bán trên thị trường NFT Opensea vào ngày 1 tháng 3 năm 2022.

Topps công bố năm 1952 đấu giá thẻ Mickey Mantle NFT qua Opensea, thẻ vật lý với điểm PSA 9 trị giá 5,2 triệu đô la

Topps đã thông báo về việc đúc một trong những thẻ bóng chày hiếm nhất trên thế giới khi công ty tiết lộ rằng họ có kế hoạch bán đấu giá bộ sưu tập kỹ thuật số vào ngày 1 tháng 3 đến ngày 4 tháng sau. Theo trang web của Topps, công ty đang bán đấu giá thẻ Topps 1952 Mickey Mantle, một món đồ sưu tập rất được săn lùng trong thế giới thực. Thẻ vật lý có giá trị ước tính khoảng 5,2 triệu đô la vì thẻ đã được doanh nhân kiêm diễn viên Rob Gough mua với giá đó vào năm ngoái.

Rob Gough (Tín dụng ảnh: PWCC & Beckett)

Theo nguồn tin của Beckett, thẻ mà Gough mua là một trong sáu thẻ có cấp độ Mint PSA 9. Topps cho biết việc bán “Timeless Collectible” được hỗ trợ bởi Major League Baseball (MLB) và tài sản của Mickey Mantle. Topps nói: “Sâu trong biên niên sử của một vài bộ sưu tập được đánh giá cao là một di tích cổ điển đáng thèm muốn được chuyển đổi cho Kỷ nguyên Kỹ thuật số. Công ty kẹo và đồ sưu tầm cho biết thêm:

Vì Thẻ Mickey Mantle Topps 1952 tiếp tục là một trong những món đồ sưu tầm quý hiếm nhất trên thế giới, giờ đây người hâm mộ sẽ có cơ hội củng cố di sản của Mantle trên chuỗi khối Ethereum. Hợp tác với Mantle Estate và Major League Baseball, Topps Timeless vinh dự mang đến cho bạn MLB NFT đầu tiên được cấp phép để đấu giá trên Opensea.

Những người cuồng tín có được Topps với giá 500 triệu đô la, Chủ sở hữu thẻ Mickey Mantle NFT sẽ có cơ hội gặp gỡ các con trai của Mantle

Topps đã loại bỏ rất nhiều sản phẩm dựa trên công nghệ không thể thay thế (NFT) trong năm ngoái. Công ty đã làm việc với Wax Blockchain, Avalanche (AVAX) và vô số các bộ sưu tập khác nhau. Vào tháng 2 năm 2021, mọi người có thể mua thẻ Garbage Pail Kids (GPK) tại các cửa hàng Target và Walmart được chọn và nhận NFT trong các gói vật lý. Topps đã phát hành bộ sưu tập MLB và NFT với các thẻ Mars Attacks theo chủ đề khoa học viễn tưởng. Trong tuần đầu tiên của tháng 1, gã khổng lồ bán lẻ thể thao Fanatics thông báo mua lại Topps với giá 500 triệu USD.

Thẻ Topps 1952 Mickey Mantle NFT.

Theo Topps, sẽ chỉ có một thẻ Mickey Mantle năm 1952 NFT được tạo ra và nó sẽ được đúc trên chuỗi khối Ethereum để được bán đấu giá trên Opensea. “Hãy là người mang về nhà NFT quý hiếm này bằng cách đặt giá thầu trên OpenSea và thêm phần lịch sử thể thao hoành tráng này vào bộ sưu tập của bạn,” trang web Topps chi tiết. Hơn nữa, Topps tiết lộ rằng người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ có thể có một cuộc phỏng vấn kéo dài 30 phút với các con trai của Mickey Mantle, Danny và David Mantle.


Rate this post