Cập nhật Các cơ quan quản lý toàn cầu ‘Hoàn toàn sử dụng Steam’ trên tiền điện tử – Chính thức cho biết ‘Cấu trúc hiện tại không còn phù hợp với mục đích nữa’

Thông tin cập nhật Các cơ quan quản lý toàn cầu ‘Hoàn toàn sử dụng Steam’ trên tiền điện tử – Chính thức cho biết ‘Cấu trúc hiện tại không còn phù hợp với mục đích nữa’

news.bitcoin.com

11 tháng 2 năm 2022 04:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các cơ quan quản lý toàn cầu đang “dốc toàn lực” về quy định tiền điện tử. Chủ tịch cơ quan giám sát thị trường AMF của Pháp cho biết: “Cấu trúc hiện tại không còn phù hợp với mục đích phát triển các hoạt động thị trường kỹ thuật số xuyên biên giới.

Các cơ quan quản lý toàn cầu sẽ hoàn toàn sử dụng Steam về Quy định tiền điện tử

Robert Ophèle, chủ tịch cơ quan giám sát thị trường của Pháp, tổ chức tài chính Autorité des marés (AMF) và thành viên của Ủy ban ổn định tài chính (FSB), đã thảo luận về quy định tiền điện tử toàn cầu vào thứ Tư tại một hội nghị ảo do Afore Consulting tổ chức.

FSB là một cơ quan quốc tế giám sát và đưa ra các khuyến nghị về hệ thống tài chính toàn cầu. Ophèle cũng là phó thống đốc thứ hai của Ngân hàng Pháp, ngân hàng trung ương của Pháp.

Ophèle giải thích rằng các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang tuân theo cùng một “nguyên tắc cơ bản chung”, nói thêm:

Tôi kỳ vọng rằng đối với một số người trong số họ, chúng ta có sự hội tụ quy định quốc tế… chủ yếu là stablecoin và các nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Chủ tịch AMF lưu ý rằng các nhà quản lý đã không tích cực giám sát lĩnh vực tiền điện tử vì tài sản tiền điện tử chưa được coi là mối đe dọa ổn định tài chính. Tuy nhiên, Ophele nhấn mạnh rằng tiền điện tử hiện là hàng đầu trong chương trình nghị sự của FSB. Ngân hàng trung ương đã chọn:

Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đạt được, giải quyết những vấn đề này trong vài quý tới… FSB sẽ hoàn toàn tập trung vào vấn đề này.

Mặc dù FSB chỉ cung cấp các hướng dẫn, không có quyền đưa ra các quy tắc ràng buộc, nhưng các thành viên của nó cam kết thiết lập các khuôn khổ quy định trong khu vực pháp lý của họ.

Ophele tin rằng Liên minh châu Âu cần một cơ quan giám sát mạnh mẽ đối với các thị trường, giống như Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) dành cho lĩnh vực ngân hàng. Anh ấy giải thích thêm:

Cấu trúc hiện tại không còn phù hợp với mục đích với sự phát triển của các hoạt động thị trường kỹ thuật số xuyên biên giới.


Rate this post