Cập nhật Cá voi Ethereum tải lên trên một mã thông báo trò chơi, khiến nó trở thành đồng tiền thay thế được giao dịch hàng đầu trong số các nhà đầu tư ETH

Thông tin cập nhật Cá voi Ethereum tải lên trên một Token trò chơi, khiến nó trở thành đồng tiền thay thế được giao dịch hàng đầu trong số các nhà đầu tư ETH

dailyhodl.com

08 tháng 2 năm 2022 11:46, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cá voi Ethereum (ETH) đã nạp vào một Token chơi game phổ biến vào cuối tuần.

Dữ liệu từ nền tảng khảo sát cá voi WhaleStats cho thấy Axie Infinity (AXS) là Token được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000 ví ETH lớn nhất trong khoảng thời gian 24 giờ vào cuối tuần qua.

WhaleStats cũng cho thấy rằng một vài con cá voi Ethereum lớn đã ngấu nghiến AXS trị giá hàng triệu đô la.

Cá voi Ethereum lớn thứ ba đã mua 40.000 AXS trị giá hơn 2,46 triệu đô la chỉ trong một giao dịch, theo WhaleStats.

Cá voi ETH lớn thứ 18 đã mua 40.000 AXS trị giá gần 2,25 triệu đô la vào thứ Bảy. Con cá voi tương tự đã mua 174.000 AXS trị giá hơn 11,23 triệu đô la vào Chủ nhật.

Axie Infinity là một trò chơi giao dịch và chiến đấu dựa trên blockchain. Người chơi, là các bên liên quan, được phép thu thập, lai tạo, chăn nuôi, chiến đấu và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Mã thông báo gốc của dự án, AXS, đang giao dịch ở mức 67,84 đô la tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 36 theo vốn hóa thị trường tăng gần 26,5% trong bảy ngày qua.

Một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh nổi tiếng là Altcoin Sherpa dự đoán giá của AXS sẽ còn tăng hơn nữa.

“AXS: Cái này trông khá ổn. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ tương đương với 80 đô la và sau đó sẽ thu hồi lại. ”

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

MATIC, Token gốc cho giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon, đã soán ngôi AXS và hiện là tài sản được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000 ví ETH hàng đầu tại thời điểm viết bài, theo WhaleStats.


Rate this post