Cập nhật Cá voi Ethereum mua được 60 tỷ SLP khổng lồ, các nhà giao dịch vui mừng

Thông tin cập nhật Cá voi Ethereum mua được 60 tỷ SLP khổng lồ, các nhà giao dịch vui mừng

coinquora.com

11 tháng 2 năm 2022 14:01, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cá voi đang âm thầm bắt đầu một đợt mua tiền điện tử mới trong không gian khi một con cá voi Ethereum ẩn danh vừa mua gần 60 tỷ Smooth Love Potion (SLP).

Dựa trên dữ liệu về giao dịch của cá voi, 60 tỷ SLP token được ước tính vào khoảng $ 2,126,462. Trong khi đó, các nhà giao dịch cho rằng có khả năng cao việc mua sẽ ảnh hưởng đến việc tăng đột biến giá token SLP.

Giao dịch của cá voi được phát hiện bởi trang web phân tích trên chuỗi – WhaleStats. Cụ thể, WhaleStats là nhà cung cấp dịch vụ phân tích giao dịch tiền điện tử và blockchain chuyên phân tích “100 ví ETH hàng đầu”. Một trong những khía cạnh của các giải pháp phân tích của nó là dựa trên cách nó tìm cách tập trung vào mức cao và thấp của thị trường tiền điện tử.

🐋 Một con cá voi ETH vừa mua 59.999.973 USD slp (2.126.462 USD).

Xếp hạng # 21 trên WhaleStats: https://t.co/P4z2Ca5vs1

Giao dịch: https://t.co/y4m6SlPQtn#SLP # ERC20 #DEFI #ETH #whalestats

– WhaleStats – BabyWhale ($ BBW) (@WhaleStats) ngày 11 tháng 2 năm 2022

Ngoài ra, khi tin tức đã phá vỡ internet, toàn bộ không gian tiền điện tử có vẻ ngạc nhiên. Hơn nữa, phù hợp với cách các cư dân mạng tiền điện tử bày tỏ cảm xúc chân thành của họ, cộng đồng quản lý của Smooth Love Potion rất vui mừng.

Trên hết, các nhà giao dịch cũng rất ngạc nhiên do bản chất của cách cá voi mua ẩn danh Token SLP. Bất chấp cách thông tin giao dịch của cá voi được WhaleStat thu thập, ví chính xác nơi thực thể chuyển các Token SLP vẫn chưa được xác định.

Tin tức được đưa ra sau đó vài ngày sau khi tốc độ tăng giá SLP của Smooth Love Potion đạt 262,4% trong 7 ngày.


Rate this post