Cập nhật Cá voi chuyển 2.011 BTC sang sàn giao dịch lớn

Thông tin cập nhật Cá voi chuyển 2.011 BTC sang sàn giao dịch lớn

thenewscrypto.com

10 tháng 2 năm 2022 15:34, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cá voi đóng một vai trò quan trọng khi giá trị của tiền điện tử đang giảm xuống mức thấp hơn. Kể từ tuần trước, hành động giá của Bitcoin mô tả một cuộc biểu tình tăng giá dẫn đến dòng chảy BTC. Whale Alert là một hệ thống phân tích và trình theo dõi blockchain chia sẻ các giao dịch thú vị khi chúng xảy ra thông qua tài khoản Twitter.

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số giao dịch ẩn danh giữa các ví không xác định và một số có thông tin chi tiết. Thật thú vị, một dòng chảy Bitcoin đã được theo dõi trong đó 2.011 BTC được chuyển đến Coinbase vào ngày 9 tháng 2. Như đã đề cập trong bài đăng từ Whale Alert, trị giá 2.011 BTC là 90 triệu đô la được chuyển từ Xapo sang Coinbase.

Gần đây, phong trào cá voi đã tăng mạnh và một số giao dịch của các loại tiền điện tử chính thống được thực hiện với các ví không xác định. ETH là một trong những loại tiền điện tử thường xuyên được chuyển từ kho lưu trữ sang các sàn giao dịch lớn. Vào ngày 10 tháng 2, địa chỉ ETH đã chuyển 51.151 đồng tiền trị giá hơn 163 triệu đô la từ một ví không xác định sang FTX.

Cá voi giao dịch BTC và ETH

Trên thực tế, Bitcoin và Ethereum là hai loại tiền điện tử chính mà các nhà đầu tư khổng lồ sẽ tập trung vào. Hơn nữa, hai tài sản tiền điện tử này đã tăng giá trị kể từ tuần trước trong khi BTC tăng 29,98% và ETH là 26,87%. Trong khi đó, Ethereum đạt 3.250 đô la và Bitcoin đạt trên 44.500 đô la vào thứ Tư.

Đáng chú ý, hoạt động mạng Bitcoin đã tăng lên sau sự tăng trưởng về số lượng các thực thể BTC mới. Theo Glassnode, phạm vi giá từ 30.000 đô la đến 40.000 đô la đóng vai trò là vùng hỗ trợ mạnh mẽ cho BTC vào năm 2021. Do đó, sự sụt giảm giá trị của BTC chỉ là một khoảng dừng trước khi tiền điện tử hồi sinh trong năm nay, điều này sẽ được hỗ trợ bởi mức cao mức độ kháng cự.

Hơn nữa, nhiều nhà đầu tư đã dự đoán rằng các loại tiền điện tử chính thống sẽ tăng giá trị vào năm 2022, vì vậy họ định vị mình để thu lợi nhuận trong khi thị trường vẫn còn rẻ. Cá voi thực hiện các giao dịch để bảo vệ tiền điện tử khi giá trị của Token thấp và đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi khi giá trị của Token tăng lên.


Rate this post