Cập nhật Cá voi Bitcoin khai thác điểm yếu trong tháng 1 khi các nhà đầu tư lớn của Ethereum thu được lợi nhuận: Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken

Thông tin cập nhật Cá voi Bitcoin khai thác điểm yếu trong tháng 1 khi các nhà đầu tư lớn của Ethereum thu được lợi nhuận: Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken

dailyhodl.com

10 tháng 2 năm 2022 21:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cho biết cá voi tiền điện tử đã thực hiện các con đường phân kỳ liên quan đến việc nắm giữ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) của họ trong tháng Giêng.

Trong một báo cáo mới, Kraken đầu tiên định nghĩa ví cá voi chứa hơn 1.000 BTC hoặc 10.000 ETH, sau đó đi sâu vào dữ liệu để tiết lộ rằng trong khi số lượng cá voi Bitcoin giảm, những người nắm giữ cũng đã nạp thêm vào túi của họ.

“Trong khi số lượng cá voi BTC có xu hướng thấp hơn vào tháng 1 năm 2022, số lượng BTC được nắm giữ bởi các địa chỉ cá voi đã tăng từ 7,916 triệu lên 8,013 triệu vào ngày 31 tháng 1, có nghĩa là mặc dù có ít cá voi BTC hơn, nhưng một số cơ hội đã mua vào điểm yếu của tháng trước.”

Trong khi Bitcoin đã giảm gần 20% vào tháng trước, Kraken chỉ ra rằng tháng 1 trong lịch sử là tháng tồi tệ nhất của tiền điện tử hàng đầu.

“Tháng 1 năm 2022 tương đối im lặng so với tháng so với sự biến động [at 54%].

Tháng trước là tháng ít biến động thứ ba kể từ năm 2011. ”

Báo cáo lưu ý rằng hành động giá của Bitcoin phản ánh hành động giá của các loại tài sản khác, nơi nguyên tắc của nhà đầu tư là rủi ro.

“Xu hướng trong hầu hết các tháng, mối tương quan của BTC với các tài sản có rủi ro đã giảm vào tháng 12 năm 2021 và phục hồi vào tháng 1.

Mối tương quan của BTC với Nasdaq và S&P 500 đều tăng cường… Giống như chứng khoán Mỹ, hiệu suất giá của BTC rơi vào vùng tiêu cực trong tháng 1 khi các tài sản có rủi ro bị bán tháo sau sự thay đổi diều hâu từ [Federal Reserve]. ”

Nguồn: Kraken Intelligence

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch đi ngang ở mức 44.384 USD.

Tiếp theo xem xét nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum, Kraken cho biết cá voi ETH đã bán bớt một phần tài sản nắm giữ của họ.

“Số lượng ETH do cá voi nắm giữ đã giảm từ 81,286 triệu xuống 81,241 triệu trong khi số lượng cá voi ETH có xu hướng cao hơn, điều này có thể cho thấy sự suy yếu của tháng 1 là do cá voi đã chốt lời”.

Nguồn: Kraken Intelligence

Giá Ethereum đã giảm 29% trong tháng trước, mặc dù nó đã liên tục leo lên từ mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1 gần 2.200 đô la.

ETH hiện tăng 3,79% trong ngày lên 3.230 đô la.


Rate this post