Cập nhật Bull’s thiết lập để vượt qua mức $ 0,9507; mục tiêu chính vẫn là $ 1

Thông tin cập nhật Bull’s thiết lập để vượt qua mức $ 0,9507; mục tiêu chính vẫn là $ 1

www.cryptopolitan.com

08 tháng 2 năm 2022 09:57, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


  • Phân tích giá Ripple hôm nay đang tăng.
  • XRP / USD được hỗ trợ ở mức $ 0,66
  • Mức kháng cự Ripple là $ 1.

Phân tích giá Ripple hôm nay đang tăng giá và chúng ta có thể thấy mức tăng trong vài ngày tới lên đến 1,5 đô la, đây là mức cao trước đây của Ripple.

Một số giao cắt giảm đang diễn ra trên biểu đồ 30 phút, báo hiệu nhu cầu bán trên Ripple hiện tại. Một dấu hiệu tiêu cực khác là nó đã không thể phá vỡ các ngưỡng kháng cự trong quá khứ ngày hôm nay, vốn đang hoạt động như một hỗ trợ cùng với các mức cao và thấp thấp hơn, cho thấy động lực của người mua yếu.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua: Khối lượng giao dịch tăng cho thấy sự hỗ trợ ngày càng tăng cho XRP

Phân tích giá Ripple hôm nay cho thấy rằng 0,6817 đô la là giá mở cửa ngày hôm nay của XRP / USD và nó đã tăng lên mức cao 0,9057 đô la ngày hôm qua trước khi giảm xuống 0,75003 đô la, vẫn cao hơn giá mở cửa là 0,6817 đô la. Sự gia tăng có thể là do Ripple công bố sản phẩm được đồn đại mới của họ xRapid; nhiều thông tin hơn sẽ được cung cấp trong bài viết tin tức Ripple tiếp theo của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi vẫn lạc quan và mong muốn thấy XRP / USD tiếp tục xu hướng tăng.

Phân tích giá Ripple: Cuộc biểu tình bắt đầu 3 tháng sau khi điều chỉnh, giá XRP / USD tăng hơn 3% trong 24 giờ và những con bò đực đang cố gắng hết sức để đẩy giá vượt qua mức kháng cự $ 0,75179. Tin tốt là nó đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ 0,71 đô la và có thể đang trên đường chạm đến 0,9507 đô la, điều này có thể mở đường cho mức tăng thêm và đưa giá XRP về phía 1 đô la, nơi người bán có thể chờ đợi người mua xung quanh mốc này hoặc thậm chí thấp hơn nó cho đến khi chúng tôi có thể giao dịch trên $ 1.

Mức kháng cự đầu tiên mà XRP sẽ phải vượt qua là mức kháng cự $ 0,9008. Nó sẽ là một hạt khó bẻ gãy vì đây là mức kháng cự mạnh trước đây và cũng là mức cao trước đó đối với Ripple; nếu những con bò đực cố gắng vượt qua mức này, thì chúng ta có thể thấy một số hành động tăng giá diễn ra với điểm dừng tiếp theo ở mức 1 đô la, nơi nó sẽ đối mặt với những người bán xung quanh khu vực đó vì nó vẫn còn rất xa để đạt được điều đó. Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết giá đang hướng đến đâu, nhưng phân tích giá của Ripple cho thấy đồng tiền này vẫn ở trên mức hiện tại do sự tăng vọt ngày hôm nay, tức là tăng khoảng 3% trong 24 giờ.

Nguồn: TradingView

Ripple, bạn càng tìm hiểu nhiều về loại tiền điện tử này, bạn sẽ càng yêu nó hơn. Công nghệ Ripple hứa hẹn rất nhiều cho tương lai của nó, và thực tế là một số tập đoàn lớn đang ủng hộ đồng tiền này khiến nó trở thành một loại tiền rất hứa hẹn. Ripple là một hệ thống thanh toán gộp theo thời gian thực (RTGS), mạng lưới trao đổi tiền tệ và chuyển tiền hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau ngoài việc là một đồng tiền kỹ thuật số.

Đồng tiền điện tử này nằm dưới sự bảo trợ của blockchain cho tiền điện tử. Tuy nhiên, không giống như các đồng tiền khác như Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin, nó chạy trên giao thức internet mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ngân hàng nào cũng có thể tích hợp giao thức thanh toán này vào hệ thống của họ để gửi tiền qua các quốc gia với chi phí thấp và không cần thông qua phức tạp của SWIFT.

Biểu đồ phân tích giá Ripple trong 4 giờ: XRP / USD được thiết lập để phá vỡ trên $ 1

Giá hiện đang giao dịch ở mức 0,8946 đô la trên biểu đồ 4 giờ với một vài dấu hiệu tăng tích cực, nhưng mặt trái, nó đang tìm thấy ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 1,15 đô la, điều này có thể ngăn cản sự tăng thêm của giá Ripple trong những giờ tới.

Nguồn: TradingView

Biểu đồ dự đoán giá RSI cho thấy RSI hiện đang ở mức 61,19, củng cố mức tăng về phía 1 đô la.

Stochastic Oscillators cũng ủng hộ phe bò, với cả hai chỉ báo giao dịch trên 50 mức. Các chỉ báo xu hướng hàng ngày là tăng, nhờ vào khối lượng giao dịch đáng kể xuất hiện từ vùng bán quá mức. Do đó, hành động giá của Ripple có thể sẽ vượt qua mức 1 đô la.

Phân tích giá Ripple: kết luận

Hành động giá hiện tại của XRP là tăng và chúng ta có thể thấy nó đạt tới mục tiêu của chúng ta ở mức 1 đô la trong vài ngày nếu không phải vài giờ, bởi vì điều cần thiết cho cặp XRP / USD là nhu cầu tăng lên và đây là thời điểm thích hợp cho điều đó xem xét giá cả hiện tại như thế nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post