Cập nhật BTC phá vỡ 44.000 đô la, bắt đầu đảo ngược?

Thông tin cập nhật BTC phá vỡ 44.000 đô la, bắt đầu đảo ngược?

www.cryptopolitan.com

15 tháng 2 năm 2022 17:10, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phân tích giá Bitcoin hôm nay đang giảm.
  • BTC / USD đã thoát ra khỏi sự hợp nhất trước đó qua đêm.
  • Tăng lên mức kháng cự $ 44,000 được thấy trong suốt cả ngày.

Phân tích giá bitcoin hôm nay là giảm khi thị trường đã tăng cao hơn 6% lên mức kháng cự tiếp theo là 44.000 đô la. Kể từ đó, BTC / USD có dấu hiệu từ chối để tăng thêm, có nghĩa là sẽ có nhiều xu hướng giảm trong những ngày tới.

Phân tích giá Bitcoin: BTC phá vỡ $ 44,000, bắt đầu đảo chiều?  1

Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường đã chứng kiến ​​áp lực mua mạnh trong 24 giờ qua, với Bitcoin tăng 3,16%. Ethereum thậm chí còn hoạt động tốt hơn, với mức tăng 5,31%, trong khi phần còn lại của các altcoin hàng đầu theo sau.

Biến động giá bitcoin trong 24 giờ qua: Bitcoin phá vỡ sự hợp nhất trước đó, đạt đỉnh quanh mức 44.000 USD

BTC / USD được giao dịch trong phạm vi $ 41,928,19 – $ 44,427,53, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 20,75 phần trăm, đạt tổng cộng 22,75 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 837 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị là 42,24 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD: BTC đạt đỉnh $ 44.500

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Bitcoin bắt đầu phản ứng thấp hơn sau khi mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 44,500 trong những giờ qua.

Phân tích giá Bitcoin: BTC phá vỡ $ 44,000, bắt đầu đảo chiều?

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Bitcoin đã kết thúc đợt tăng giá kéo dài vài tuần trong những ngày qua. Sau khi mức cao mới được thiết lập ngay dưới 46.000 đô la vào ngày 10 tháng 2, BTC / USD đã nhanh chóng quay trở lại mốc 42.000 đô la.

Trên mức hỗ trợ mới được tìm thấy và mức hỗ trợ $ 42,500 trước đó đã trở thành mức kháng cự mà thị trường đã củng cố trong vài ngày, cho thấy sự đảo chiều sắp tới. Mặc dù có nhiều nỗ lực để tăng cao hơn, nhưng BTC vẫn tiếp tục giao dịch đi ngang cho đến cuối ngày hôm qua, khi mức tăng đột biến bắt đầu.

Qua đêm, những con bò đực đã đẩy giá Bitcoin gần với mức kháng cự tiếp theo $ 44,000, với mức tăng tiếp tục được nhìn thấy trong suốt cả ngày. Cuối cùng, một nến từ chối hình thành dưới $ 44.500, cho thấy rằng mức cao thấp hơn mạnh mẽ đã được thiết lập.

Do đó, chúng ta có thể mong đợi BTC / USD sẽ giảm trong những ngày tới. Các mức thấp nhất có thể sẽ được kiểm tra, với mức hỗ trợ lớn tiếp theo nằm ở khoảng $ 41,000. Xem xét mức tăng đã thấy trong nửa đầu tháng Hai, sự thoái lui đối với khu vực này sẽ là tốt cho cấu trúc thị trường tổng thể.

Phân tích giá bitcoin: Kết luận

Phân tích giá bitcoin hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán sự đảo chiều sẽ xảy ra sau khi tăng đột biến mạnh lên mốc 44.500 đô la ngày hôm nay. Có khả năng BTC / USD đã thiết lập mức cao thấp hơn mạnh mẽ và sẵn sàng tiếp tục thử nghiệm mức giảm sâu hơn trong phần còn lại của tuần.

Trong khi chờ đợi Bitcoin tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Coinbase vs Coinbase Pro, so sánh ví Phần cứng và Phần mềm, các nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post