Cập nhật Bóng đá DAO đầu tiên trên thế giới do doanh nhân 28 tuổi tạo ra

Thông tin cập nhật Bóng đá DAO đầu tiên trên thế giới do doanh nhân 28 tuổi tạo ra

cryptodaily.co.uk

08 tháng 2 năm 2022 17:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Doanh nhân Kiat Lim đã thành lập DAO bóng đá đầu tiên trên thế giới với mục đích giúp mọi người đều có thể sở hữu bóng đá.

Tổ chức tự trị phi tập trung bóng đá chuyên nghiệp (DAO) CO92 DAO được hỗ trợ bởi cha tỷ phú của Lim, Peter Lim, cũng như một số huyền thoại bóng đá bao gồm Gary Neville của Manchester United.

Doanh nhân 28 tuổi này trước đây đã hợp tác với Elroy Cheo, con trai của tỷ phú Singapore và Chủ tịch công ty kinh doanh dầu mỏ Mewah International, để thành lập ARC, một nền tảng mạng xã hội dành cho NFT.

CO92 DAO sẽ kết nối những người đam mê thể thao trên toàn cầu và được đặt theo tên của đội Manchester United năm 1992. Nền tảng sẽ cho phép người tham gia đầu tư cùng với các cầu thủ bóng đá và phối hợp với các nhóm và tổ chức liên quan đến bóng đá.

“Chúng tôi hiện đang xem xét một loạt các cơ hội dự án bóng đá chuyên nghiệp và sẽ công bố những phát triển trong những tháng tới,” Kiat lưu ý trong một tuyên bố.

Anh ấy nói thêm:

“Tiếp cận ngành công nghiệp này không hề dễ dàng hay rẻ tiền, chúng tôi đang đưa nhiều năm kinh nghiệm tích lũy và mạng lưới cá nhân cấp cao vào dự án này để cố gắng tạo nên một thành công lớn nhất có thể.”

Gary Neville cũng nhận xét về liên doanh mới, lưu ý:

“Mục đích của CO92 DAO là làm cho quyền sở hữu của người hâm mộ bóng đá có thể tiếp cận với tất cả mọi người. Chúng tôi có quyền truy cập vào các dự án thể thao độc đáo và muốn hợp tác với người hâm mộ để cùng nhau tạo ra giá trị, ”

CO92 DAO là dự án liên quan đến bóng đá thứ hai của Lim. Vào tháng 10, Kiat và cha của mình đã tạo ra ZujuGP, một cộng đồng web có chủ đề về bóng đá được hỗ trợ bởi Cristiano Ronaldo của Manchester United. Mối quan tâm của Kiat Lim đối với blockchain cũng mở rộng sang metaverse với ARC nền tảng NFT chỉ dành cho các thành viên của anh ấy, một ví dụ khác về cách các nhà đầu tư ưu tú đang quan tâm đến ngành công nghiệp vẫn còn non trẻ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.


Rate this post