Cập nhật Bộ sưu tập NFT Blue Chip tiếp theo Có thể là Bad Cats Fight Club!

Thông tin cập nhật Bộ sưu tập NFT Blue Chip tiếp theo Có thể là Bad Cats Fight Club!

cryptonews.com

11 tháng 2 năm 2022 07:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không được viết bởi các nhà báo của Cryptonews.com.

Với 90% từ Danh sách Trắng của họ chứa đầy chủ sở hữu từ Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, MAYC, Doodles, NeoTokyo, Azuki và nhiều bộ sưu tập quyền lực khác trong không gian, họ chắc chắn có thể tự hào khi tập hợp được những Chủ nhân mạnh mẽ xung quanh mình. Đó sẽ là cuộc gọi đầu tiên tới Blue Chip.

Người thứ hai sẽ là Nhóm đứng sau Dự án. Người sáng lập Eddie bí danh (ProphETH), một Nhà phát triển ứng dụng Web / Di động có kinh nghiệm viết mã và làm việc trong lĩnh vực này hơn 10 năm. Anh ấy đã có một tầm nhìn mới rất lớn về cách mọi thứ thực sự hoạt động và đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình sau thời gian thực tập tại Google vào năm 2016. Tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi nghệ sĩ người Ý Andy, người đã đưa hơn 12 năm kinh nghiệm Digital Art & UI / UX Design của anh ấy vào. bộ sưu tập tuyệt vời.

Lần thứ ba cho Blue Chip sẽ là Trò chơi sắp tới của P2E, nơi bạn có thể chơi bằng cách sử dụng NFT làm hình đại diện trong trò chơi nhưng đó không phải là tất cả! Họ có kế hoạch xây dựng Câu lạc bộ Chiến đấu thành Metaverse, nơi bạn có thể gặp gỡ với những chú Mèo xấu khác. Và khả năng thực sự là vô hạn trong không gian này. Kiểm tra Lộ trình của họ.

Mèo xấu đang làm những điều tốt!

Chúng tôi đã thấy rất nhiều dự án thành công và đáng kinh ngạc! Từ token đến đặt cược, v.v. Điều thực sự sẽ khác biệt giữa dự án này với những dự án khác sẽ là thực tế rằng mục đích chính là Từ thiện so với các NFT DAO khác, nơi trọng tâm chính là sản xuất tiền và kiếm lợi cho chính họ! DAO này nhằm mục đích giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ! Trọng tâm chính của họ là cuộc chiến chống lại bệnh ung thư và giúp đỡ những đứa trẻ bị bệnh!

Việc quyên góp hơn 45 ETH từ lần bán ban đầu cho Tổ chức Cứu trợ Trẻ em sẽ mang lại ánh sáng cho Bộ sưu tập này và vì khoản đóng góp sẽ có sẵn và được theo dõi trên trang web của họ nên điều này sẽ mang lại một giá trị lớn. Ngoài ra, họ sẽ quyên góp% nhuận bút hàng tuần cho một tổ chức phi chính phủ do Chủ sở hữu bình chọn. Mỗi con Mèo là 1 sức mạnh Bầu chọn. Và bằng cách này, họ có thể tiếp tục hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ khác nhau từ tuần này sang tuần khác.

Tại sao bạn muốn Bad Cats?

Ngoài tất cả những gì đã đề cập ở trên, những chú Mèo trông thực sự đáng kinh ngạc với hơn 80 Đặc điểm lấy cảm hứng từ Văn hóa đại chúng, chúng chắc chắn sẽ khiến bạn quay trở lại bầu không khí tuyệt vời của những năm 80 cũ! Chúng tôi có một vài lén lút để bạn có thể xem qua.

Phần kết luận: Các bạn không muốn bỏ lỡ MINT này diễn ra vào ngày 14 tháng 2 năm ngoái. Có thể là cơ hội để bạn tham gia các Bàn tay kim cương khác và xây dựng BAYC tiếp theo. Theo dõi họ trên twitter của họ để biết thêm thông tin @BadCatsFC


Rate this post