Cập nhật Bittrex Global Exchange Considers Liệt kê các Token Hệ sinh thái Tezos

Thông tin cập nhật Bittrex Global Exchange Considers Liệt kê các Token Hệ sinh thái Tezos

coinquora.com

15 tháng 2 năm 2022 15:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bittrex Global Exchange cho biết rằng họ đang khám phá việc tích hợp và niêm yết các Token FA1.2 và FA2 trên Tezos. Có vẻ như Bittrex đang củng cố cam kết thúc đẩy sự đổi mới trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Bằng mọi cách, việc tích hợp và niêm yết các Token FA1.2 và FA2 là một nỗ lực của Bittrex để chứng minh rằng nhiều loại Token trên chuỗi khối Tezos có thể được hỗ trợ trên sàn giao dịch. Nó cũng là một dấu hiệu cho thấy các Token đa dạng có thể được tích hợp vào sàn giao dịch.

Về cơ bản, FA1.2 và FA2 là các tiêu chuẩn Token trên chuỗi khối Tezos cho phép tạo ra các tài sản duy nhất dựa trên DeFi, NFT, DAO, v.v. Tezos tự coi mình là một trong những mạng blockchain lớp 1 ban đầu sử dụng việc đặt cược để bảo mật mạng của mình.

Trên thực tế, nhóm Tezos khẳng định rằng blockchain của họ đã tiến hành nhiều nâng cấp thông qua cơ chế trên chuỗi hơn bất kỳ blockchain nào khác đang tồn tại. Theo một tài liệu được gửi đến CoinQuora, Tezos báo cáo rằng các địa chỉ đang hoạt động trên mạng của họ đang ở mức cao nhất mọi thời đại là hơn 45.000.

Ngoài ra, Tezos tuyên bố các địa chỉ hợp đồng thông minh đang hoạt động của họ đã tăng gấp ba lần từ dưới 200.000 lên gần 600.000 trong 12 tháng qua. Bằng cách này, Tezos đã thể hiện mức độ phổ biến đáng kể do hiệu quả năng lượng, phí giao dịch thấp và bảo mật cấp tổ chức.

Mặt khác, Bittrex Global cho rằng họ kiên quyết thúc đẩy sự đổi mới trong không gian tài sản kỹ thuật số. Do đó, nó cam kết cho phép các dự án đầy hứa hẹn gây quỹ, tiếp thị và khởi chạy IEO của họ. Bên cạnh đó, nó sẽ mang lại cho họ một con đường để phân phối Token và tạo ra nhận thức về dự án của họ trong toàn ngành.

Trên hết, Bittrex Global khẳng định rằng họ có ý định giúp người dùng xây dựng sự giàu có bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và giao dịch nhiều Token hơn ngoài hơn 250 Token được liệt kê. Việc niêm yết rất có thể sẽ mang lại lợi ích cho cả hai hệ sinh thái vì họ quan tâm đến việc tạo ra giá trị trong không gian tiền điện tử.


Rate this post