Cập nhật Bitcoin trong “Giai đoạn đầu tư”, vẫn được đặt với giá 500 nghìn đô la

Thông tin cập nhật Bitcoin trong “Giai đoạn đầu tư”, vẫn được đặt với giá 500 nghìn đô la

www.newsbtc.com

Ngày 26 tháng 8 năm 2021 18:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin vẫn tăng giá bất chấp những đợt giảm giá gần đây và các dự đoán không hề chậm lại. Nếu bất cứ điều gì, họ đã trở nên nổi bật hơn. Giám đốc điều hành nổi tiếng của ARK Invest Cathie Wood luôn lạc quan về Bitcoin. Giám đốc điều hành hồi đầu năm đã đưa ra điều mà một số người gọi là dự đoán lạc quan cho tài sản này. Nhưng với Wood, điều này không quá lạc quan. Khi được hỏi về dự đoán của mình, Wood giải thích rằng cô và công ty của cô vẫn giữ nguyên dự đoán.

Dự đoán trước đó của Cathie Wood đã cho thấy Giám đốc điều hành đưa ra dự báo trong tương lai cho giá tài sản ở mức 500.000 đô la. Chỉ vào các chỉ báo thị trường, Wood chỉ ra rằng chúng “đều cho thấy rằng chúng ta đang trong giai đoạn đầu cơ, đây là thời điểm thực sự tuyệt vời để mua vào. Không cần biết tài sản là gì ”. Điều này cho thấy rằng bất kể mức giá hiện tại của Bitcoin như thế nào, CEO vẫn coi đó là một cơ hội mua.

Xem Thêm:  Cập nhật Độ côn của Fed là gì? Đây là cách Cục Dự trữ Liên bang rút tiền kích thích

Đọc liên quan | Tại sao Bitcoin giảm 18% vẫn có thể tăng giá

Nhân đôi dự đoán

Wood nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty tiếp tục giữ vững niềm tin về tương lai của tài sản kỹ thuật số. Dự đoán giá cao trong tương lai dường như không ảnh hưởng đến CEO, giá hiện tại cũng vậy.

Mặc dù mức bitcoin hiện đang ở mức cao, không có gì bí mật khi giá tài sản kỹ thuật số vẫn còn lâu mới đạt được 500.000 đô la. Tuy nhiên, Cathie Wood vẫn giữ nguyên dự đoán này. Khi được hỏi về dự đoán, Giám đốc điều hành nói, “Vâng, niềm tin của chúng tôi rất cao.” Đề cập đến công việc được thực hiện bởi nhà phân tích tiền điện tử của công ty cô ấy, Wood nói về dự báo, “Chúng tôi làm. Tôi biết, ”khi được hỏi liệu cô ấy và công ty của cô ấy có còn giữ nguyên dự báo hay không.

Xem Thêm:  Cập nhật Làm thế nào NFT có thể trở thành một động lực cho sự thay đổi tích cực của ngành

Giá BTC theo sau $ 47K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Wood cũng dành thời gian để bình luận về tác động môi trường của việc khai thác bitcoin. “Tuy nhiên, một điều đã thay đổi ở đây là những lo ngại về môi trường xung quanh bitcoin, đặc biệt, đã khiến những người như Elon Musk rút lui và nói,“ Woah, hãy để tôi đảm bảo rằng tôi hiểu điều này. ” Công ty của Musk, Tesla, loại bỏ tùy chọn thanh toán bằng bitcoin, sau khi chỉ thực hiện nó khoảng một tháng trước đó, với lý do chính là tác động môi trường của việc khai thác.

ARK Invest Đầu tư Bitcoin.

Công ty ARK Invest của Wood đã quan tâm đến Quỹ tín thác Bitcoin Grayscale khét tiếng. Tại thời điểm viết bài này, công ty hiện đang sở hữu hơn 7 triệu cổ phiếu ủy thác. Công ty đã tăng dần tỷ lệ sở hữu trong quỹ ủy thác theo thời gian. Một tháng trước, ARK Invest đã mua lại 2,14 triệu cổ phiếu trong quỹ ủy thác, đưa thêm 10,8 triệu USD vào Grayscale.

Xem Thêm:  Cập nhật Tập mới về quy định tiền điện tử: Đế chế tấn công trở lại

Đọc liên quan | Puell Multiple: Số liệu Bitcoin cho biết những người khai thác BTC chưa sẵn sàng bán

Giám đốc điều hành Cathie Wood nổi tiếng với việc đặt cược rủi ro khi đầu tư, vốn thường diễn ra có lợi cho khách hàng của cô ấy. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Wood đã chuyển sự chú ý của mình sang một tài sản được coi là một vụ đánh cược rủi ro. Nhưng đối với tất cả các ý định và mục đích, Wood không đầu tư vào Bitcoin trong ngắn hạn. Thay vào đó, công ty sẽ ở trong dài hạn, vì Wood nhận thấy tài sản sẽ tăng lên tới 500.000 đô la trong những năm tới.

Hình ảnh nổi bật từ Nhận định, biểu đồ từ TradingView.com


Rate this post

Viết một bình luận