Cập nhật Bitcoin trên $ 42K trong khi Ether và SOL giảm

Thông tin cập nhật Bitcoin trên $ 42K trong khi Ether và SOL giảm

www.newsbtc.com

08 tháng 2 năm 2022 13:21, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Năm nay, tiền điện tử đã đi trên một con tàu lượn siêu tốc, với giá Bitcoin giao dịch gần 42 nghìn đô la sau khi tăng hơn 40 đô la. Mã thông báo kỹ thuật số quan trọng nhất thế giới hiện tăng 1,5% nhưng giảm 9% tổng thể cho đến năm 2022 – nó vẫn cần khôi phục một số điểm đã mất nếu chúng ta muốn tài sản của mình trở lại gần mức cao kỷ lục.

Như một dấu hiệu của thời đại, Bitcoin tiếp tục leo lên một tầm cao mới. Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là hơn 2 nghìn tỷ đô la theo CoinGecko – với sự hỗ trợ vững chắc đến từ giá tiền điện tử trên tất cả các thị trường hiện nay.

Đọc liên quan | Bitcoin trên 42.000 đô la, Shiba Inu tăng 29%; ête, Solana trượt. Kiểm tra giá tiền điện tử hôm nay

Ether, tiền điện tử được liên kết với mạng blockchain ethereum, đã tăng quy mô một lần nữa khi nó đạt đến tầm cao mới trên 3 nghìn đô la lần đầu tiên kể từ ngày 21 tháng 1. Đồng tiền này hầu như không thấp hơn ở mức 3125 nhưng đã có dấu hiệu phục hồi. Tương tự như vậy, Binance Coin (BNB) hôm nay giảm khoảng 0,6% và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 419 USD mỗi đồng tiền.

Với giá Dogecoin tăng hơn 5% lên 0,15 đô la, Shiba Inu đã tăng vọt 29%. Các đồng tiền khác như XRP (Ripple) và Stellar đã có những hoạt động trái chiều với mức tăng. Giá Avalanche, Cardano và Polygon giao dịch cao hơn 24 giờ qua, trong khi Solana giảm 1%.

Giá tiền điện tử theo sau cuộc biểu tình chứng khoán của Hoa Kỳ

Tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự biến động giá trị của chúng tăng vọt trong tuần này khi chúng tiếp tục vật lộn với bối cảnh quy định không chắc chắn. Sự gia tăng của tiền điện tử đi cùng với sự phục hồi của chứng khoán Mỹ, với Nasdaq kết thúc phiên giao dịch tuần trước bất chấp những biến động lớn. Tuy nhiên, các nhà giao dịch không hoàn toàn bị thuyết phục về cách những đồng tiền kỹ thuật số này sẽ hoạt động lâu dài như thế nào do sự biến động lớn.

Đọc liên quan | Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần, bắt chước cuộc biểu tình chứng khoán

Tin tức rằng sản lượng bitcoin đã tăng hơn gấp đôi vào tháng Giêng so với một năm trước đó đã giúp thúc đẩy các tài sản tiền điện tử khác được niêm yết vào thứ Sáu. Ngoài ra, công ty khai thác Riot Blockchain đã thông báo rằng họ sẽ phát hành đồng tiền mới vào lưu thông.

Giá BTC giảm xuống còn 43 nghìn đô la | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Với việc thị trường đang chững lại, họ phải vật lộn để bứt phá. Cổ phiếu tăng trưởng và các tài sản rủi ro khác đã giảm trong bối cảnh nhà đầu tư lo ngại về một đợt tăng lãi suất sắp xảy ra của Fed. Xu hướng toàn cầu đối với chính sách tiền tệ thắt chặt hơn đã gây ra sự sụt giảm của họ trong môi trường này. Các nhà chức trách đã không thưởng cho các giao dịch có khối lượng lớn với lợi nhuận hấp dẫn như trước khi bong bóng tiền điện tử năm 2016 bùng nổ trên nhiều sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Lợi nhuận bắt đầu cho người nắm giữ ngắn hạn

Với dữ liệu trên chuỗi cho thấy giá dài hạn của Bitcoin dường như đang thiết lập mức thấp mới mỗi ngày, không cần phải lo lắng vì cuối cùng nó sẽ tăng trở lại.

Như đã thấy trong tài khoản Root Analytics, những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đang bắt đầu thấy tỷ lệ của họ tăng lên. Phần nguồn cung Bitcoin được kiểm soát bởi những người nắm giữ ngắn hạn đang bắt đầu tăng sau khi có lúc giảm, trùng với mức thấp của giá vĩ mô.

Vào thứ Hai, Root đã nhận xét trong một tweet;

“Có thể là đáy vĩ mô đang ở trong. Ai có thể biết được.”

Có một số tin tốt cho những người nắm giữ trái phiếu ngắn hạn, với tỷ lệ này đã trượt trở lại trên một vào cuối tuần này.

Với các giá trị leo lên từ 1 từ bên dưới, rõ ràng là những người nắm giữ trung bình ngắn hạn đang bắt đầu bán kiếm lời hơn là thua lỗ.

BTC ngắn hạn biểu đồ SOPR | Nguồn: Cryptoquant.com

Với 25% nguồn cung bitcoin còn lại dưới nước, không có gì lạ khi chỉ có 16,7% đã được mua trong khoảng từ 30 nghìn đô la – 41,5 nghìn đô la.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay, biểu đồ từ Cryptoquant.com


Rate this post