Cập nhật Bitcoin tiếp tục điều chỉnh trong bối cảnh thị trường sụp đổ, ETH dưới 3 nghìn đô la (Theo dõi cuối tuần)

Thông tin cập nhật Bitcoin tiếp tục điều chỉnh trong bối cảnh thị trường sụp đổ, ETH dưới 3 nghìn đô la (Theo dõi cuối tuần)

Nói chung, 24 giờ qua không quá thuận lợi đối với thị trường tiền điện tử. Tổng vốn hóa lại giảm xuống dưới 2 nghìn tỷ đô la một lần nữa khi giá bitcoin giảm xuống mức thấp khoảng 41.900 đô la (trên Bitstamp). Phần còn lại của thị trường cũng chìm trong sắc đỏ vì Ethereum hiện đang giao dịch dưới $ 3K.

Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 42K

Vài ngày qua là một chuyến tàu lượn hoàn toàn trên thị trường tiền điện tử và đặc biệt là khi nói đến giá bitcoin. Chỉ hai ngày trước, vào ngày 10 tháng 2, BTC đang thử nghiệm $ 46K khi nó bị từ chối nghiêm trọng và đã giảm kể từ đó.

Giá đánh dấu một vài cây nến đỏ liên tiếp sau đó và giảm xuống dưới 43 nghìn đô la trước khi cố gắng tìm thấy một số loại cứu trợ và phục hồi trở lại về mức 44.000 đô la. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra vì phe bò không duy trì được đà tăng, dẫn đến sự sụt giảm ngày hôm nay.

Hôm nay, giá đã giảm xuống dưới $ 42K và mặc dù nó đã cố gắng phục hồi một chút kể từ đó, BTC đã giảm khoảng 2% trong ngày tại thời điểm viết bài này.

Nhìn chung, đó là một tuần rất hỗn loạn với sự biến động khủng khiếp trên cả thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống, vốn vẫn có mối tương quan cao. Chỉ số S&P 500 đóng cửa phiên giao dịch hôm qua tăng 1,9% trong sắc đỏ, trong khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 1,4%.

Altcoin bị ảnh hưởng, giá Ethereum dưới 3 nghìn đô la

Altcoin không tốt hơn chút nào và trên thực tế, phần lớn trong số chúng thậm chí còn giảm nhiều hơn cả BTC trong 24 giờ qua. Ví dụ, Ethereum đang giao dịch dưới $ 3K, cho thấy mức giảm khoảng 5% trong ngày qua. BNB đang bị treo ở mức hỗ trợ tâm lý và kỹ thuật quan trọng ở mức $ 400 và giảm khoảng 3,3% trong cùng thời gian.

XRP giảm 4,3%, ADA giảm 6,7%, SOL giảm 9,4%, trong khi Luna giảm 4% trong một ngày.

Đồng tiền tăng giá lớn nhất trong ngày là EGLD, tăng 10%, trong khi đồng tiền mất giá nhiều nhất là KDA – giảm 17,6%, tiếp theo là Ethereum Classic (ETC), giảm 13%.

Rate this post