Cập nhật Bitcoin sụt giảm hơn 3 nghìn đô la sau khi bị từ chối ở mức 50 nghìn đô la, tổng vốn hóa kiểm tra lại là 2 nghìn đô la

Thông tin cập nhật Bitcoin sụt giảm hơn 3 nghìn đô la sau khi bị từ chối ở mức 50 nghìn đô la, tổng vốn hóa kiểm tra lại là 2 nghìn đô la

Bản chất bất ổn của thị trường tiền điện tử lại đột ngột xuất hiện, với việc bitcoin hiển thị vài mức tăng 2.000 đô la theo cả hai hướng. Tuy nhiên, BTC đã giảm xuống dưới 47.000 đô la và hầu hết các altcoin đã giảm dần về phía nam với những khoản lỗ đáng chú ý.

Bitcoin mất hơn 3 nghìn đô la trong 3 ngày

Ngày 23 tháng 8 đã đi xuống là một ngày rất tích cực đối với những người đầu cơ giá lên BTC, trong đó tài sản kỹ thuật số đã bứt phá trên 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ đợt điều chỉnh vào giữa tháng 5. Nó đã tăng cao tới 50.550 đô la (trên Bitstamp), nhưng nó không thể duy trì trên mốc 50.000 đô la đáng mơ ước.

Xem Thêm:  Cập nhật Lượng tử giải thích lý do tại sao chu kỳ Bitcoin vẫn chưa đạt đến đỉnh cao

Trong những giờ tiếp theo, phe gấu đã giành lại quyền kiểm soát thị trường và đẩy tài sản xuống phía nam. Bitcoin bắt đầu mất giá nhanh chóng và giảm xuống dưới 48.000 đô la, như đã báo cáo ngày hôm qua.

Nó tiếp tục giảm cho đến khi chạm mức 47.200 đô la khi bật lên và tăng thêm hơn 2.000 đô la giá trị chỉ trong vài giờ. Tuy nhiên, sau khi tăng trên 49.000 đô la, tình hình đã thay đổi một lần nữa và BTC lại giảm mạnh.

Lần này, nó thậm chí còn xuống dưới 47.000 đô la. Trên thực tế, nó đã giảm xuống còn 46.550 đô la, trở thành mức giá thấp nhất trong khoảng một tuần.

Mặc dù đã phục hồi một số mặt bằng kể từ đó, BTC vẫn gặp khó khăn trong khoảng 47.000 đô la. Vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống dưới 900 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đối với các altcoin đã tăng nhẹ lên 44%.

Xem Thêm:  Cập nhật Cổ phiếu phổ thông là gì? Đặc điểm và quyền lợi khi sở hữu

Alts Keep chảy máu

Hầu hết các đồng tiền thay thế đã đi theo nhà lãnh đạo của họ trong vài ngày qua. Điều này bao gồm Ethereum, đã đạt mức cao nhất trong nhiều tháng là 3.360 đô la vào thứ Hai nhưng đã mất hơn 200 đô la giá trị kể từ đó. Hơn nữa, ETH đã bán phá giá xuống dưới $ 3,100 giờ trước nhưng hiện đang ở quanh mức đó.

Binance Coin dường như thực hiện sự điều chỉnh này tốt hơn một chút so với hầu hết mọi thứ vì nó giảm ít hơn 1%. Mặt khác, Cardano (-5%), Ripple (-3%), Dogecoin (-5%), Polkadot (-5%), Solana (-4%), Uniswap (-3%), Bitcoin Cash ( -4,5%), Litecoin (-3%) và Chainlink (-5%) đã mất nhiều giá trị.

LUNA và AVAX thậm chí đã giảm hai con số trong 24 giờ qua.

Ngoài Revain, đã tăng 25% kể từ ngày hôm qua, hầu hết các cổ phiếu vốn hóa thấp hơn và trung bình khác đều giảm giá. Chúng bao gồm Helium (-11%), THORChain (-11%), Audius (-10%), XDC (-10%), Fantom (-10%), The Graph (-10%) và Cosmos (-10 %).

Xem Thêm:  [SỰ THẬT] Vietcombank Có Làm Việc Ngày Thứ 7 Không? Lịch Làm Việc Thứ 7 Của Ngân Hàng TMCP Vietcombank

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử giảm 160 tỷ đô la trong hai ngày xuống còn khoảng 2 nghìn tỷ đô la.

Rate this post

Viết một bình luận