Cập nhật Bitcoin phục hồi gần $ 44,000, thị trường vẫn thận trọng, đây là lý do

Thông tin cập nhật Bitcoin phục hồi gần $ 44,000, thị trường vẫn thận trọng, đây là lý do

u.today

Ngày 15 tháng 2 năm 2022 11:28, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tăng vào thứ Ba, đảo ngược mức giảm trước đó. Bitcoin đạt mức cao nhất trong ngày là 44.180 đô la vào ngày 15 tháng 2, Ethereum vượt qua rào cản 3.000 đô la và các altcoin đã tăng từ 3% đến 10%. Cổ phiếu cũng tăng, một phần do lợi suất trái phiếu kho bạc giảm.

TradingView

Lợi tức kho bạc Mỹ giảm vào sáng thứ Ba khi các nhà đầu tư xem xét lại tài sản trú ẩn an toàn khi căng thẳng địa chính trị giữa Nga và Ukraine gia tăng. Những lời của Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov với Vladimir Putin dường như ngụ ý rằng Nga có thể sẽ tiếp tục nói chuyện với EU và NATO về vấn đề Ukraine.

Sau khi giảm từ mức cao 45.855 đô la vào ngày 10 tháng 2, Bitcoin đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 41.570 đô la. Theo CoinMarketCap, BTC hiện đang giao dịch ở mức 43.930 đô la, tăng 4,44% trong 24 giờ trước.

Thị trường vẫn thận trọng

IntoTheBlock gợi ý rằng các thị trường vẫn thận trọng vì khối lượng Bitcoin Perpetual Swaps vẫn thấp hơn khoảng 70% so với năm 2021. Tổng khối lượng lệnh mua được thực hiện bởi những người tham gia giao dịch hoán đổi vĩnh viễn BTC, một loại sản phẩm phái sinh trong thị trường tiền điện tử tương tự như hợp đồng tương lai truyền thống, đã giảm tổng thể, theo biểu đồ IntoTheBlock.

Các thị trường vẫn thận trọng. # Khối lượng hoán đổi vĩnh viễn của Bitcoin vẫn đang giao dịch giảm khoảng 70% so với mức cao nhất đã trải qua vào năm 2021. Https://t.co/ZNSMhMaGNP pic.twitter.com/h5wio4jriq

– IntoTheBlock (@intotheblock) ngày 14 tháng 2 năm 2022

Mức khối lượng Hoán đổi cao có thể báo hiệu áp lực mua ngắn hạn và sự quan tâm của nhà đầu tư. Giao dịch Bitcoin Perpetual Swaps đã không theo kịp với sự gia tăng gần đây về giá giao ngay của BTC sau khi giảm vào năm 2022, điều này có thể cho thấy sự thận trọng giữa các nhà giao dịch phái sinh. Để chứng thực mức tăng giá trị tiền điện tử gần đây, một số nhà phân tích muốn thấy sự gia tăng liên tục về khối lượng.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử hiện đang ở mức “sợ hãi.” Chỉ số, sử dụng một rổ các yếu tố để tạo ra điểm số cảm xúc danh nghĩa từ 0 đến 100, được đo là 46 tại thời điểm viết bài, đã phục hồi về vùng ” trung lập ” trước đó.


Rate this post