Cập nhật Bitcoin lại kiếm được $ 50K, Terra (LUNA) thiết lập ATH mới sau khi tăng 300% hàng tháng

Thông tin cập nhật Bitcoin lại kiếm được $ 50K, Terra (LUNA) thiết lập ATH mới sau khi tăng 300% hàng tháng

Mặc dù giảm vài nghìn đô la sau khi phá vỡ trên 50.000 đô la, bitcoin đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ và hiện đang đứng gần mức cụ thể đó. Hầu hết các altcoin cũng đã bị đình trệ sau khi mức tăng đáng chú ý được xếp hạng vào ngày hôm qua, ngoại trừ Terra. LUNA gần với 10 đồng tiền hàng đầu sau khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới vài giờ trước.

Bitcoin lại đứng quanh mức $ 50K

Kể từ khi giảm xuống còn 46.000 đô la vào thứ Sáu, những người đầu cơ giá lên bitcoin đã có một sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Họ đã đẩy tiền điện tử lên phía bắc trong cuối tuần và BTC chỉ còn chưa đầy 200 đô la nữa để đạt được mốc giá 50.000 đô la đáng thèm muốn.

Xem Thêm:  Cập nhật F88 là gì? F88 Cầm Đồ Trực Tuyến Lãi Suất Thấp Nhận Tiền Sau 30 Phút

Mặc dù không thành công lúc đầu, những con bò đực tiếp tục chủ động, và 50.000 đô la cuối cùng đã giảm. Như đã báo cáo ngày hôm qua, bitcoin đã phục hồi mức đó và lên mức cao nhất trong ba tháng mới là hơn 50.400 USD.

Nó ở đó một thời gian, nhưng những con gấu đã đến chơi tại một thời điểm và đẩy tài sản về phía nam. Trong vài giờ, BTC đã mất khoảng 1.600 đô la giá trị của nó và bán xuống dưới 49.000 đô la.

Tuy nhiên, nó đã bật lên khá tốt và hiện chỉ còn kém 50.000 đô la một lần nữa. Do đó, vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức gần 950 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đối với các altcoin đã tiếp tục giảm xuống chỉ còn trên 43%.

Điều đáng chú ý là các nhà đầu tư Bitcoin đã sử dụng mức tăng hôm thứ Hai để di chuyển rất nhiều tiền. Dữ liệu của Santiment cho thấy rằng các giao dịch hối đoái bật và tắt đã đạt mức cao nhất trong 17 tháng.

“Khoảng 843,2 nghìn BTC đã được chuyển đến các sàn giao dịch và 825,0 nghìn BTC đã được chuyển đi.” – hãng phân tích cho biết.

ATH mới của LUNA lọt vào top 10

Các đồng tiền thay thế cũng tăng cao vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, hầu hết bây giờ đã bình tĩnh lại. Giá của Ethereum vẫn khá trì trệ trên quy mô 24 giờ ở mức hơn 3.300 đô la. Cardano, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp vào ngày hôm qua, cũng đang ở mức xanh nhẹ trên 2,9 đô la.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Quận Gò Vấp

Binance Coin, vốn vẫn còn chìm trong bóng tối sau khi mất vị trí là tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba, đã có một sự thay đổi vào ngày hôm qua. Nó cũng đã bơm lên trên 500 đô la lần đầu tiên sau ba tháng nhưng hiện đang giao dịch ngay dưới mức đó.

Ripple (-2%), Dogecoin (-2%), Polkadot (-1,5%) và Uniswap (-1%) đang chìm trong sắc đỏ nhẹ. Solana đã tăng 5% lên gần 80 đô la.

Tuy nhiên, Terra là cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất so với các cổ phiếu vốn hóa lớn hơn. LUNA đã bùng nổ 15% trong một ngày và khoảng 300% trong một tháng. Nó đã lập kỷ lục ATH vài giờ trước ở mức khoảng 35 đô la và đã gần nằm trong top 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Tăng thêm đến từ Siacoin (14%), SwissBorg (14%), Tezos (13%), Mdex (13%), Enjin Coin (12%), KuCoin Token (10%) và Decentraland (10%).

Xem Thêm:  Cập nhật Vai trò của Bitcoin là gì sau khi kết thúc hệ thống Petrodollar? Arthur Hayes nói

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử vẫn trên 2,150 nghìn tỷ đô la.

Rate this post

Viết một bình luận