Cập nhật Bitcoin giảm xuống dưới 48 nghìn đô la khi 100 tỷ đô la bị xóa khỏi vốn hóa thị trường (Theo dõi thị trường)

Thông tin cập nhật Bitcoin giảm xuống dưới 48 nghìn đô la khi 100 tỷ đô la bị xóa khỏi vốn hóa thị trường (Theo dõi thị trường)

Diễn biến giá bất lợi trên thị trường tiền điện tử tiếp tục trong ngày thứ hai liên tiếp, với bitcoin giảm xuống dưới 48.000 đô la. Hầu hết các altcoin thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn với những đợt giảm giá lớn và vốn hóa thị trường tiền điện tử đã mất khoảng 100 tỷ đô la trong một ngày.

Bitcoin trượt xuống dưới $ 48K

Chỉ mới hai ngày trước khi tiền điện tử chính tăng cao và lập biểu đồ mức cao nhất trong nhiều tháng. Như đã báo cáo vào thứ Hai, tài sản đã vượt ngưỡng 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 5 và lên tới mức 50.400 đô la.

Tuy nhiên, nó không thể tiếp tục đi lên. Ngược lại, nó bắt đầu mất giá nhanh chóng, mất mốc 50.000 đô la và tiếp tục bán phá giá. Trong 24 giờ qua, nó đã tăng lên 47.600 đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật Biệt ngữ tiền điện tử mà bạn nên biết

Ban đầu, BTC đã tăng giá và tăng thêm 1.000 đô la giá trị trong vài giờ, nhưng nỗ lực này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Những con gấu lại tiếp tục chơi và đẩy tiền điện tử về phía nam xuống mức hiện tại là dưới 48.000 đô la.

Sự biến động tăng cường này trong 24 giờ qua đã gây ra đau đớn cho một số nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy. Dữ liệu Bybt cho thấy khoản thanh lý trong khoảng thời gian này đã lên tới hơn 450 triệu đô la. Lệnh thanh lý đơn lẻ lớn nhất đã diễn ra trên Bybit. Một người dùng giao dịch BTC đã mất chỉ dưới 5 triệu đô la.

Altcoins khó lấy lại

Vì nó thường xảy ra khi có sự biến động gia tăng trên thị trường, biến động của các altcoin thậm chí còn ấn tượng hơn. Tuy nhiên, lần này, họ đã đi về phía nam.

Xem Thêm:  Cập nhật Đây là năm loại tiền thay thế 'Blue Chip' có tiềm năng lớn, theo nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe

Ethereum giảm 5% và hiện đang ở dưới mức 3.200 USD. Binance Coin đã thực hiện điều chỉnh này tương đối tốt, với mức giảm 2,5% xuống còn 485 đô la.

Cardano, đã chuyển sang ATH mới gần đây, giảm 6,5% và chỉ ở mức trên 2,7 đô la. Ripple (-8%), Dogecoin (-8%), Polkadot (-7%), Solana (-10%), Uniswap (-8.5%), LUNA (-11%) và Bitcoin Cash (-5%) thậm chí còn có màu đỏ đậm hơn.

Nhiều khoản lỗ hơn được thể hiện rõ ràng từ Telcoin (-13%), Zilliqa (-12%), SwissBorg (-12%), Ontology (-11%), XinFin Network (-11%), Audius (-10%), SushiSwap ( -10%), và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã chỉ mất hơn 100 tỷ đô la trong một ngày.

Rate this post

Viết một bình luận