Cập nhật Bitcoin giảm xuống dưới 42 nghìn đô la khi tâm lý tiền điện tử trở lại ‘sợ hãi’

Thông tin cập nhật Bitcoin giảm xuống dưới 42 nghìn đô la khi tâm lý tiền điện tử trở lại ‘sợ hãi’

cointelegraph.com

12 tháng 2 năm 2022 11:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin (BTC) có xu hướng kiểm tra lại 40.000 đô la vào ngày 12 tháng 2 khi hành động giá BTC đưa ra dự đoán của các nhà phân tích.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trader hy vọng sẽ tránh được việc đóng cửa hàng tuần ‘xấu xí’

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đạt mức thấp trong nước là 41.741 đô la vào thứ Bảy của Bitstamp trước khi phục hồi trên 42.000 đô la.

Một vòng quay đầu đã kết thúc đà tăng của cặp tỷ giá sau khi dữ liệu CPI của Hoa Kỳ đạt được và các cuộc gọi sớm xuất hiện để quay trở lại mức 40.000 đô la hoặc thậm chí thấp hơn để xem quyết tâm thực sự của những con bò đực như thế nào.

Đối với người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe, kết quả vẫn chưa thể thuyết phục được, nhưng chắc chắn cần thận trọng trong tương lai đối với các giao dịch khung thời gian ngắn.

Ông tóm tắt: “Bitcoin vẫn đang ở mức kháng cự tương tự” cùng với biểu đồ hiển thị các mục tiêu hỗ trợ và kháng cự tiềm năng.

“Khối lệnh hàng tuần từ chối một cách gay gắt. Nến hàng tuần bắt đầu trông xấu xí + nhiều mức độ sợ hãi trên thị trường trong những tuần tới. Vẫn giữ nguyên ở giai đoạn này.”

Biểu đồ có chú thích BTC / USD trong 1 tuần. Nguồn: Michaël van de Poppe / Twitter

Trong khi đó, những người khác gọi thời gian về phạm vi tiềm ẩn của sự giảm giá dài hạn của Bitcoin.

Nhà bình luận Credible Crypto nổi tiếng trên Twitter đưa ra lời khuyên: “Đối với những người đang chờ đợi các vị thần tiền điện tử có thể ở bên bạn vì tỷ lệ cược là không có.

Đối với những người đang chờ đợi dưới 30 nghìn USD BTC, có thể các vị thần tiền điện tử sẽ ở bên bạn vì tỷ lệ cược là không. https://t.co/LJPDoa4KCx

– Tiền điện tử đáng tin cậy (@CredibleCrypto) ngày 12 tháng 2 năm 2022

Ngay cả ở các mức hiện tại, giá đóng cửa hàng tuần của Bitcoin thực tế giống với lần cuối cùng, do đó bảo toàn phần lớn lợi nhuận trước đó đã đưa nó ra khỏi vùng 30.000 đô la.

Trở lại thẳng với “nỗi sợ hãi”

Tuy nhiên, đợt giảm giá vào cuối tuần này vẫn chưa đủ thuyết phục để tâm lý thị trường tiền điện tử có một cú hích mới.

Liên quan: Bitcoin bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp khi các đường trung bình động của giá BTC chuẩn bị cho đường tăng giá quan trọng

Theo Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, ba ngày lãnh thổ “trung lập” là đủ trước khi sự trở lại của “nỗi sợ hãi” với tư cách là lực lượng chính giữa các nhà giao dịch.

Vào thứ Bảy, chỉ số này đo được 44/100, sau đó đạt 54/100 vào thứ Tư.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử (ảnh chụp màn hình). Nguồn: Alternative.me

Thảo luận về chuyến đi kéo dài hàng tuần vào tháng Giêng vào vùng “cực kỳ sợ hãi”, bộ giao dịch Decentrader lập luận rằng việc thiết lập lại tâm lý có thể đã đến dựa trên các mô hình lịch sử.

“Khoảng thời gian kéo dài của nỗi sợ hãi tột độ như vậy cho thấy dấu hiệu rằng những người tham gia thị trường nói chung có thể bị việt vị. Chúng tôi đã thấy điều đó diễn ra với tốc độ tăng nhanh mà $ BTC đã thể hiện trong hai tuần qua”, các nhà phân tích viết trong một bản cập nhật thị trường được phát hành Thứ sáu.


Rate this post