Cập nhật Bitcoin giảm từ mức cao nhất 66 nghìn USD, Tesla giảm 3% sau khi Elon Musk cảnh báo ông có thể bán thêm cổ phiếu

Thông tin cập nhật Bitcoin giảm từ mức cao nhất 66 nghìn USD, Tesla giảm 3% sau khi Elon Musk cảnh báo ông có thể bán thêm cổ phiếu

cointelegraph.com

15 tháng 11 năm 2021 16:29, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin (BTC) đã kiểm tra mức hỗ trợ 65.000 đô la khi thị trường Hoa Kỳ mở cửa vào ngày 15 tháng 11 khi mức tăng cuối tuần kết thúc trong sự thoái lui.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Các nhà phân tích duy trì triển vọng giá BTC tích cực

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD mang lại một phần lợi nhuận qua đêm khi đạt mức cao nhất địa phương trên 66.000 đô la.

Trong một động thái khác với các mô hình gần đây, cặp tiền này đã không thể tăng thêm khi bắt đầu giao dịch trên Wall St., thay vào đó là mức cao nhất mọi thời đại của tháng Tư.

Xem Thêm:  Cập nhật Affiliation trong cv là gì? Tầm quan trọng affiliation trong cv

Đối với người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe, các mức cao hơn quan trọng hơn để duy trì đà tăng tổng thể trong ngắn hạn.

“Vẫn đang xem xét một cấu trúc hình nêm tăng tiềm năng ở đây,” ông tóm tắt cùng với một biểu đồ có chú thích.

“Xóa bộ phá vỡ tăng giá nếu Bitcoin vượt qua $ 66,4-66,8K.”

Ở những nơi khác, sự chú ý tập trung vào các chỉ báo gợi ý rằng có thể còn nhiều chỗ cho sự tăng trưởng giá trước khi các tín hiệu hàng đầu của chu kỳ cổ điển xuất hiện.

Làm nổi bật tỷ lệ lợi nhuận đầu ra chi tiêu (SOPR), Philip Swift, người tạo ra nguồn dữ liệu Look Into Bitcoin, đã đối chiếu trạng thái của thị trường hiện tại với bầu không khí “quá nóng” vào đầu năm 2021.

“Các mức p / l hàng ngày trong chuỗi này quá thấp. Ngày hôm qua lại gần mức âm. Chúng ta còn xa mức quá nóng mà bạn thấy ở phía bên trái của biểu đồ”, ông nhận xét.

“Với nguồn vốn cũng khá ổn định, có lẽ không còn bao lâu nữa trước khi chúng ta bắt đầu có xu hướng tăng trở lại.”

Biểu đồ Bitcoin SOPR. Nguồn: Philip Swift / Twitter

SOPR xem xét giá mà các đồng tiền di chuyển trong một khoảng thời gian cụ thể và rất hữu ích trong việc xác định hành vi của nhà đầu tư ở các phần khác nhau của chu kỳ giá Bitcoin.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Ninh Bình

Tesla mới nhúng chứng minh thử nghiệm cho tiền điện tử

Trong khi đó, Ether (ETH), Solana (SOL) và Polkadot (DOT) là các altcoin lớn hàng đầu trong ngày, nổi bật so với tiến độ không đổi của các token khác.

Liên quan: ‘Phân phối thị trường tăng giá đã bắt đầu’ – 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Tăng 2,6%, ETH / USD đã giao dịch trên $ 4,700 tại thời điểm viết bài, đóng cửa một lần nữa trên cả mức cao nhất mọi thời đại và mốc $ 5,000.

Muốn tôi bán thêm cổ phiếu không, Bernie? Chỉ cần nói từ…

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 14 tháng 11 năm 2021

Trên các thị trường truyền thống, Tesla (TSLA) đã giảm hơn 3% khi thị trường Mỹ mở cửa, một động thái, giống như cùng thời điểm tuần trước, đặc biệt chứng kiến ​​hành vi bắt chước từ Bitcoin.

Xem Thêm:  Cập nhật Cách trả lời câu hỏi mà Á hậu Hoàng Thùy chỉ biết chết lặng "câm nín": "Điểm yếu nhất của bạn là gì?"

Trong một cuộc trao đổi có phần sôi nổi trên Twitter, CEO Elon Musk đã đe dọa sẽ thêm vào số cổ phiếu bán tháo hiện tại của mình.

Biểu đồ nến 1 ngày TSLA. Nguồn: TradingView

Rate this post

Viết một bình luận