Cập nhật Bitcoin, Ethereum tăng vọt sau sự chấp thuận của Nga và Black Rock

Thông tin cập nhật Bitcoin, Ethereum tăng vọt sau sự chấp thuận của Nga và Black Rock

www.newsbtc.com

11 tháng 2 năm 2022 17:10, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin hướng tới giai đoạn hợp nhất vào thứ Sáu sau nhiều tháng có xu hướng giảm và đợt bán tháo hoành tráng vào tháng Giêng.

Các nhà đầu tư đang cảm thấy lạc quan về tiềm năng tiền điện tử trở thành một hình thức thanh toán chính và Nga có thể sẽ giúp họ. Kể từ tháng 9, thị trường tiền điện tử đã có đợt phục hồi dài nhất khi các nhà đầu tư lạc quan hơn về việc chính phủ Nga và ngân hàng trung ương bắt đầu chấp nhận tiền điện tử.

Đọc liên quan | Cuộc biểu tình của Bitcoin và Ethereum tiếp tục dựa trên sự chấp thuận của Nga và Black Rock

Nhà phân tích thị trường trưởng của Avatrade, Naeem Aslam, cho biết;

Đối với một số người, Bitcoin là tương lai và về mặt này, chúng tôi đã biết rằng Bitcoin đang trở thành một giao dịch hợp pháp ở Nga.

Việc Black Rock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, sẽ cung cấp giao dịch BTC cho khách hàng của mình đã được coi là một bước tích cực trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.

Ngoài những phát hiện của mình, Aslam nói thêm;

Đây là những phát triển khổng lồ đối với Bitcoin và nhìn vào hành động giá, có vẻ như cuộc biểu tình sắp bắt đầu, có thể đẩy giá Bitcoin về mức giá 100K.

Thị trường tiền điện tử tăng hôm nay

Ether, tiền điện tử cung cấp năng lượng cho chuỗi khối Ethereum, đã tăng 3,1% lên 3183 đô la. Bitcoin tăng 1,1%. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch cao hơn sau khi tăng tỷ giá ấn tượng trong những tuần gần đây.

Mặc dù sự thật là cả Bitcoin và Ethereum vẫn thấp hơn 35% so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng, nhưng người ta cần lưu ý thực tế là chúng đã giao dịch ở mức thấp nhất trong sáu tháng chỉ vào tháng trước.

Thị trường tiền điện tử đã có một ngày tàu lượn siêu tốc khác, với một số đồng tiền phục hồi sau khi thua lỗ nặng. Alt-coin Terra và Avalanche tăng 2% trong khi Dogecoin meme-coin doggy tăng 0,2%. Shina Inu đã tăng nhiều hơn so với các loại tiền thay thế khác và tăng 3,5% trong một ngày.

Trong tháng này, các đồng tiền thay thế phổ biến nhất đã phân bổ tài nguyên của họ cho Bitcoin, với Ethereum Classic đứng ở vị trí thứ ba với mức tăng 5,8% và Flow chỉ đứng sau nó với 10,3%. Harmony đã chứng kiến ​​mức tăng 10,5% đối với những người tìm kiếm tiền tệ mới bên cạnh các dự án dựa trên BTC hoặc ETH.

Thị trường tiền điện tử đã có một ngày tuyệt vời, với 73 trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu được giao dịch trong lãnh thổ xanh.

Đọc liên quan | Những người tăng và thua cuộc về tiền điện tử hàng đầu hiện nay

Luôn luôn là một thách thức để đứng đầu trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng xung quanh chúng ta. Đặc biệt là khi nói đến tiền tệ kỹ thuật số. Có quá nhiều điều đã xảy ra trong năm nay tạo ra thách thức cho những người phụ trách, khiến họ khó khăn hơn so với các giao dịch bình thường – nhưng tất cả đều không mất đi.

Tình trạng hỗn loạn của thị trường hôm thứ Tư không đủ để ngăn những con bò tót giành được một chiến thắng khác. Một trong những màn trình diễn đáng chú ý là Unus Sed Leo. Đồng xu đã đảo ngược xu hướng bằng cách giảm 13% trên 60% của cơn thịnh nộ hôm thứ Tư.

Thị trường tiền điện tử đang hỗ trợ cho những khoản lỗ của tháng 1 khi có nhiều đồng tiền phục hồi sau những đợt sụt giảm lớn. Trong khi đó, Decentraland và Zcash lần lượt giảm 1,8% và 5,3%.

Giá Bitcoin ổn định trong tương lai

Bitcoin có khả năng tiếp tục tăng, với giá BTC tạo thành một kênh song song tăng dần trên biểu đồ 4 giờ của nó.

Tai ương gần đây của Bitcoin có thể kết thúc khi nhu cầu về tiền điện tử tăng lên. Nếu áp lực mua tiếp tục, giá Bitcoin có thể nhắm mục tiêu mức thoái lui Fibonacci 61% ở mức $ 45,154. Hoặc thậm chí tăng cao hơn mức đó tới 46.822 đô la.

Khi có sự gia tăng đột ngột trong các đơn đặt hàng bán, giá Bitcoin sẽ tăng lên để đạt được mức đầu tiên ở mức Trung bình Động Đơn giản (SMA) trong 4 giờ trong 21 giờ. Mức trắng đầu tiên nằm ở mức 43.467 đô la trước khi giảm xuống mức trung bình để đạt mức thoái lui 50%.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay, biểu đồ từ Tradingview.com


Rate this post