Cập nhật Bitcoin được cho là đã trở thành một mặt hàng chủ chốt của danh mục đầu tư

Thông tin cập nhật Bitcoin được cho là đã trở thành một mặt hàng chủ chốt của danh mục đầu tư

www.livebitcoinnews.com

11 tháng 2 năm 2022 22:03, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Có vẻ như những ngày miền Tây hoang dã của bitcoin và tiền điện tử đã kết thúc. Nhiều người chỉ đơn giản xem BTC như một yếu tố quan trọng trong danh mục đầu tư – thứ mà họ cần phải có nếu họ muốn sở hữu sự đa dạng hóa cần thiết.

Bitcoin đang tạo ra nhiều danh mục đầu tư hơn

Theo Dan Egan của Betterment nổi tiếng, tiền tệ vẫn biến động. Chúng tôi đã thấy một ví dụ khác về điều đó chỉ trong tuần này. Tiền tệ bắt đầu giai đoạn này với giá dưới 40.000 đô la một đơn vị. Bây giờ, tiền tệ đã tăng vượt quá 43.000 đô la. Ông cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng trong khi sự biến động này có xu hướng phát triển mạnh, nhiều người đã quen với hành vi thất thường của bitcoin và chỉ đơn giản xem nó như một lựa chọn cổ phiếu khác cho phép họ giữ danh mục đầu tư của mình mạnh mẽ khi thế giới tài sản thay đổi.

Anh ta nói:

Nó chắc chắn đang phát triển thành nhiều thứ thay thế hơn như vàng hoặc kim loại quý. Bạn nên có một phần nhỏ của nó trong danh mục đầu tư của mình chỉ vì mục đích đa dạng hóa.

Đây là một sự thay đổi lớn so với thái độ mà nhiều người dường như đã có khi nói đến tiền điện tử chỉ vài năm trước. Có vẻ như bitcoin là tài sản có tính đầu cơ cao nhất trên thị trường và bất kỳ ai sở hữu nó đều đang trên con đường dẫn đến sự hủy hoại tài chính hoặc sự giàu có lớn. Đi đường nào cũng được. Bitcoin là một tài sản được mô tả tốt nhất là “rủi ro”.

Nhưng sau sự ra đời của coronavirus vào nền kinh tế toàn cầu, bitcoin dường như đã chiếm nhiều vị trí hơn. Mọi người coi nó như một thứ có thể giữ cho sự giàu có của họ ổn định và ổn định trong thời kỳ kinh tế bất ổn, đặc biệt là hiện nay khi lạm phát quá cao do việc in ấn quá nhiều tiền tệ fiat như đô la Mỹ.

Ban đầu, Bitcoin đã tăng lên khoảng 68.000 USD / đơn vị vào giữa tháng 11 năm 2021. Mọi thứ đang rất tuyệt và có vẻ như tài sản này đang đứng đầu thế giới. Tuy nhiên, từ đó bắt đầu một loạt sụt giảm mà đến tháng 1 năm nay, bitcoin được giao dịch với giá thấp hơn một nửa trong một thời gian ngắn.

Mọi thứ hiện đang được cải thiện và Simeon Hyman của Pro Shares – công ty chứng kiến ​​ETF dựa trên hợp đồng tương lai bitcoin được phát hành vào cuối năm 2021 – tin rằng thế giới tiền điện tử đang giới thiệu tất cả các loại sản phẩm mới sẽ làm hài lòng cả các nhà giao dịch dài hạn và ngắn hạn. Anh ấy nói trong một tuyên bố:

Thị trường kỳ hạn, nếu có, là sự phản ánh tốt hơn về giá cả và tính thanh khoản cao hơn. BITO, trong và của chính nó, giao dịch rất nhiều khối lượng mỗi ngày và có các tùy chọn trên đó.

ETF đang trở nên lớn hơn

Thảo luận về việc SEC từ chối ứng dụng Fidelity cho quỹ ETF bitcoin vào tuần trước, ông nói:

Thị trường kỳ hạn [has] nhiều sàn giao dịch hội tụ với giá của những hợp đồng tương lai đó. Có những lợi thế chính khi bạn kết hợp điều đó với cấu trúc ETF khiến nó trở thành một đề xuất giá trị khá hấp dẫn.


Rate this post