Cập nhật Bitcoin Dry Powder tích lũy trên các sàn giao dịch khi Stablecoin vượt quá 19 tỷ đô la

Thông tin cập nhật Bitcoin Dry Powder tích lũy trên các sàn giao dịch khi Stablecoin vượt quá 19 tỷ đô la

bitcoinist.com

Ngày 30 tháng 8 năm 2021, 19:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Dữ liệu trên chuỗi cho thấy bột khô Bitcoin đã được tích lũy trên các sàn giao dịch khi dự trữ stablecoin vượt quá 19 tỷ đô la.

Dự trữ Stablecoin vượt qua 19 tỷ đô la

Như đã chỉ ra bởi một bài đăng trên CryptoQuant, các sàn giao dịch hiện nắm giữ các stablecoin trị giá hơn 19 tỷ đô la. Một khoản dự trữ lớn như vậy có thể có nghĩa là đủ bột khô để Bitcoin sớm tạo ra một động thái lớn.

Dự trữ stablecoin của tất cả các sàn giao dịch là một chỉ số cho thấy số lượng tiền liên kết với fiat đang được giữ trong ví trao đổi.

Sự gia tăng giá trị của số liệu này có nghĩa là các nhà đầu tư đã rút khỏi vị thế của họ trong các thị trường đầy biến động như BItcoin, chờ đợi thời cơ thích hợp để quay trở lại.

Xem Thêm:  Cập nhật Nhiên liệu Theta là gì? Đây là bộ não của bạn trên $ TFUEL

Giảm có thể có nghĩa là ngược lại; các nhà đầu tư đang sử dụng nguồn cung cấp stablecoin của họ để lấy một số BTC hoặc các loại tiền điện tử khác. Họ cũng có thể chỉ gửi tiền của họ vào ví cá nhân cho mục đích lưu trữ.

Dưới đây là biểu đồ cho dự trữ stablecoin so với giá Bitcoin trong năm qua:

Dự trữ stablecoin tăng lên | Nguồn: CryptoQuant

Như biểu đồ trên cho thấy, giá trị của chỉ số này đã tăng mạnh gần đây và hiện là hơn 19 tỷ đô la. Đây là giá trị mới (ATH) cao nhất mọi thời đại cho chỉ số này.

Đọc liên quan | So sánh Bitcoin và tiền điện tử với Internet vào năm 1997

Xu hướng với dự trữ stablecoin gần đây là chỉ báo nhanh chóng tăng lên khi giá của BTC cho thấy sự sụt giảm, và sau đó giảm dần trong khi giá Bitcoin tăng lên.

Xem Thêm:  Cập nhật Mã OTP là gì và phương pháp bảo mật mã OTP?

Điều này có ý nghĩa vì việc giảm giá trị của chỉ số có nghĩa là các nhà đầu tư đang sử dụng những tài sản này để mua BTC, do đó sẽ đẩy giá lên.

Đọc liên quan | Chỉ số này đề xuất những người khai thác Bitcoin hiếm khi nắm bắt được chu kỳ hàng đầu

Dựa trên mô hình này, giá trị cao hiện tại của dự trữ stablecoin có thể có nghĩa là có rất nhiều bột khô đang chờ được đổ vào thị trường Bitcoin, giúp tiền điện tử tạo ra một bước chuyển lớn.

Mặc dù vậy, một điều cần lưu ý là trong khi chỉ báo dường như đang phản ứng với chuyển động của BTC, các nhà đầu tư luôn có thể sử dụng những đồng tiền fiat này để mua một số loại tiền điện tử khác thay thế. Do đó, trong trường hợp như vậy, giá của BTC sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Xem Thêm:  [SỰ THẬT] Mini vay - App vay tiền online nhanh trong ngày uy tín lãi suất thấp

Giá bitcoin

Tại thời điểm viết bài, giá của BTC có vẻ là khoảng $ 47,8 nghìn, giảm 3% trong 7 ngày qua. Trong 30 ngày qua, tiền điện tử đã tăng 16% giá trị.

Biểu đồ dưới đây cho thấy các xu hướng về giá trị của Bitcoin trong ba tháng qua:

BTC bắt kịp xu hướng giảm | Nguồn: BTCUSD trên TradingView

Bitcoin đã đạt trên 49 nghìn đô la một lần nữa vào ngày hôm qua, nhưng kể từ đó đã giảm trở lại. Có vẻ như tiền điện tử đang trong quá trình hợp nhất vì giá của nó liên tục tăng trở lại giữa phạm vi $ 45k- $ 50k.

Thật khó để nói đồng xu có thể đi đến đâu tiếp theo. Nó có thể tiếp tục xu hướng giảm hiện tại và giảm sâu hơn nữa bên dưới hoặc nếu dự trữ stablecoin không có gì thay đổi, các nhà đầu tư có thể nhảy vào trong khi giảm và giúp BTC tăng giá mạnh.


Rate this post

Viết một bình luận