Cập nhật Bitcoin đạt 44 nghìn đô la sau khi Canada ban hành lệnh khẩn cấp kèm theo mức tăng giá BTC 6%

Thông tin cập nhật Bitcoin đạt 44 nghìn đô la sau khi Canada ban hành lệnh khẩn cấp kèm theo mức tăng giá BTC 6%

cointelegraph.com

Ngày 15 tháng 2 năm 2022 11:21, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin (BTC) đã lựa chọn tăng giá mới vào ngày 15 tháng 2 khi tăng gần 40.000 đô la đã chứng kiến ​​sự thay đổi hướng đột ngột.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

RSI in tín hiệu tăng giá cổ điển

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD tăng nhanh chóng qua đêm vào thứ Ba, tiếp tục vượt qua mức 44.000 đô la.

Một sự đột phá của chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cổ điển, lần này trên khung thời gian 4 giờ thấp hơn, trước khi di chuyển, đưa cặp tiền này cao hơn 6% so với mức thấp hôm thứ Hai.

RSI của #Bitcoin 4 giờ đã bùng nổ và MACD vừa có dấu hiệu Bullish Cross: pic.twitter.com/2bRVFeQsfX

– Matthew Hyland (@MatthewHyland_) ngày 14 tháng 2 năm 2022

“Tôi thực sự nghĩ rằng đây là những dấu hiệu đầu tiên của sự phá vỡ xu hướng”, tài khoản Twitter nổi tiếng Phoenix nhận xét trong một bài đăng mới vào ngày.

Nó nói thêm rằng việc đạt và giữ 45.500 đô la sẽ là “hoàn toàn quan trọng” đối với những con bò đực, điều này đánh dấu mức cao nhất của tuần trước.

Thanh tăng dường như có một bộ kích hoạt bên ngoài. Là một phần của các sự kiện đang diễn ra trong các cuộc biểu tình của Freedom Convoy ở Canada, chính phủ đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng giám sát chống rửa tiền để bao gồm các giao dịch tiền điện tử.

“Những thay đổi này bao gồm tất cả các hình thức giao dịch bao gồm tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử”, Phó thủ tướng Chrystia Freeland cho biết tại một cuộc họp báo.

Các cuộc biểu tình từ lâu đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trong giới Bitcoin và tiền điện tử do các hành động gây tranh cãi lớn của nền tảng huy động vốn cộng đồng GoFundMe và vụ hack tiếp theo của GiveSendGo, giải pháp thay thế được sử dụng để gửi các khoản quyên góp cho những người tham gia biểu tình.

Cũng giống như lệnh cấm sử dụng tiền điện tử của Nga vào tháng trước, ảnh hưởng đối với Bitcoin cuối cùng là bất cứ điều gì tiêu cực.

Trong khi đó, các dịch vụ Bitcoin bắt đầu tăng cường hỗ trợ liên tục cho phong trào, trong số đó có cổng thanh toán BTCPay mã nguồn mở.

Kính gửi tất cả các bạn, chúng tôi đã giúp bạn, hãy tìm hiểu cách thiết lập chiến dịch huy động vốn cộng đồng trong khi tận hưởng tiếng nói êm dịu @pavlenex https://t.co/xLbaJSPrcz https://t.co/XDjwbKaSVD

– Máy chủ BTCPay (@BtcpayServer) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Robert Breedlove, người dẫn chương trình Tiền là gì? podcast tóm tắt.

Altcoin được kích hoạt lại

Tin tức tích cực hơn đến từ không gian altcoin, vào thứ Hai đã giao dịch ổn định và hầu như không có chuyển động giữa các Token lớn.

Liên quan: ‘Chỉ tăng’ cho các nguyên tắc cơ bản của BTC – 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Điều đó nhanh chóng thay đổi khi Bitcoin tăng giá, với Ether (ETH) tăng gần 8% vào thời điểm viết bài.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, mức tăng tương tự đã được trao cho Binance Coin (BNB), Solana (SOL) và Avalanche (AVAX).


Rate this post