Cập nhật Bitcoin đang trên đà đạt 50 nghìn đô la, tại sao cá voi BTC có thể đốt cháy con đường mòn

Thông tin cập nhật Bitcoin đang trên đà đạt 50 nghìn đô la, tại sao cá voi BTC có thể đốt cháy con đường mòn

www.newsbtc.com

07 tháng 2 năm 2022 22:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin đã trở lại với mặt xanh trên bảng với mức tăng quan trọng trên khung thời gian thấp hơn. Tiền điện tử chuẩn đã quản lý để đẩy khỏi vùng cao khoảng 30.000 đô la, tiến sâu vào lãnh thổ 40.000 đô la.

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin giao dịch ở mức 44.351 đô la với lợi nhuận 6,4% trong 24 giờ qua.

Trong phiên giao dịch hôm nay, giá của BTC dường như đang phản ứng tích cực với một số tin tức tăng giá, bao gồm cả thông báo của gã khổng lồ kế toán KPMG. Công ty có trụ sở tại Canada đã thêm Bitcoin và Ethereum vào bảng cân đối kế toán của mình để thúc đẩy trường hợp áp dụng tiền điện tử.

Trong số tất cả các tổ chức và nhà đầu tư nổi tiếng muốn công khai sở hữu BTC trong những năm gần đây, thông báo của KPMG ngày hôm nay là đứng đầu về tầm quan trọng và độ tin cậy. Khó có thể phóng đại điều này.

– MacroScope (@ MacroScope17) ngày 7 tháng 2 năm 2022

Nhà phân tích trực tuyến Jan Wüstenfeld đã cho thấy tác động tiềm tàng từ thông báo mua BTC. Như đã thấy bên dưới trên biểu đồ hàng ngày, giá BTC đã tăng từ $ 4,3700 và gần như đã phá vỡ điểm kháng cự chính ở mức $ 45,000.

Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã bật đèn xanh cho công ty đầu tư Valkyrie’s Exchange Traded Fund (ETF) dựa trên các công ty khai thác Bitcoin được giao dịch công khai. Sản phẩm đầu tư sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày mai, 08/02thứ tựvà sẽ cho phép nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn tiếp xúc gián tiếp với tài sản cơ bản, BTC.

Theo nghĩa đó, nhà phân tích trực tuyến Will Clemente đã ghi nhận sự gia tăng tích lũy cá voi trong tuần trước, khi Bitcoin bắt đầu phục hồi từ xu hướng giảm liên tục bắt đầu vào quý 4 năm 2021. Nhà phân tích tin rằng giá BTC tăng gần đây có thể kéo dài do sức mạnh của nó khiến các nhà đầu tư tổ chức cố gắng nắm bắt một số thời điểm:

Giống như việc di chuyển xuống không có mèo chết trả lại hoặc kiểm tra lại sạch sẽ, động thái đi lên này cho đến nay đã giảm sâu và không có kiểm tra lại sạch, khiến vốn bị đổ mồ hôi và có khả năng phải đuổi theo.

Bitcoin củng cố các nguyên tắc cơ bản tăng giá, 45 nghìn đô la nắm giữ chìa khóa

Trong ngắn hạn, và như NewsBTC đã báo cáo vào tuần trước, Bitcoin dường như đã sẵn sàng cho một đợt siết chặt ngắn hạn. Công ty đầu tư QCP Capital đã hỗ trợ một trường hợp tăng giá của BTC do yếu tố kinh tế vĩ mô tạm dừng một thời gian ngắn hoạt động như một cơn gió cho tiền điện tử.

Ở đầu danh sách, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, được thiết lập để tăng lãi suất, sẽ đi vào giai đoạn ngủ đông ít nhất là cho đến giữa tháng Ba. Tuy nhiên, hai ngày kể từ bây giờ, tổ chức sẽ công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1 năm 2022.

Nếu các con số này cao hơn dự kiến, các tổ chức tài chính Hoa Kỳ có thể được khuyến khích tăng tốc độ thay đổi chính sách tiền tệ của họ. Trong những tháng qua, Bitcoin đã phản ứng với sự biến động đối với bản in CPI hàng tháng.

Ngoài ra, QCP Capital đã ghi nhận một số “mua thực” đối với BTC khi cuộc biểu tình tiếp tục sau khi hết hạn quyền chọn vào tuần trước. Điều này cho thấy “nhu cầu lớn” đang hoạt động trên thị trường. Công ty nói thêm:

Giá tiền điện tử tăng lên mặc dù NASDAQ đã giao dịch thấp hơn vào cuối tuần trước. Chúng tôi không nghĩ rằng điều này có nghĩa là tiền điện tử nhất thiết phải tách khỏi NASDAQ nhưng điều này cho chúng ta biết có nhu cầu tiền điện tử hữu hình và được nhắm mục tiêu ngay bây giờ.

Hợp đồng tương lai BTC cũng đang có dấu hiệu tăng giá khi tỷ lệ tài trợ cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn đang có xu hướng đi vào vùng tiêu cực. QCP Capital cho biết khi có nhiều nhà giao dịch mở các vị thế bán khống, thì khả năng xảy ra một đợt khống chế ngắn sẽ tăng lên.

9 / Thị trường vẫn đang có gamma rất dài (các tùy chọn kỳ hạn ngắn) từ các cuộc đình công của DOV (BTC: 41,000-43000, ETH: 3,200). Điều này đương nhiên sẽ gây ra một số kháng cự lên tới khoảng 45.000 BTC và 3.400 ETH (bởi vì các nhà tạo lập thị trường sẽ bán ngay đối với các cuộc gọi).

– QCP Capital (@QCPCapital) ngày 7 tháng 2 năm 2022


Rate this post