Cập nhật Bitcoin dẫn đầu dòng đầu tư khi Ethereum trượt giá, Điều này nói lên tâm lý thị trường

Thông tin cập nhật Bitcoin dẫn đầu dòng đầu tư khi Ethereum trượt giá, Điều này nói lên tâm lý thị trường

www.newsbtc.com

08 tháng 2 năm 2022 18:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin vẫn mạnh trên các khung thời gian thấp hơn nhưng có thể gặp một số áp lực giảm giá trong thời gian ngắn sau khi bị từ chối ở mức giá $ 45,500. Tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường đã đi lên quỹ đạo vào tuần trước dựa trên một số tiêu đề tăng giá và sự gia tăng nhu cầu.

Đọc liên quan | TA: Bitcoin đang tăng vọt, tại sao Bulls có thể hướng tới những mặt thuận lợi hơn

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin giao dịch ở mức 43.816 đô la với lợi nhuận 1,2% và 13,5% tương ứng trong 24 giờ và 7 ngày qua.

Dữ liệu từ ByteTree cho thấy hành động giá mới nhất của Bitcoin là “đáng khích lệ”, nhưng giá của BTC cần phải cao hơn 280 ngày theo chỉ số của họ được gọi là ByTrend. Nếu đà tăng tiếp tục, sự giao nhau này sẽ đặt BTC vào khoảng 50.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Dữ liệu khác được cung cấp bởi ByteTree ghi lại sự gia tăng số lượng Bitcoin do các quỹ nắm giữ. Chỉ số này đã tăng lên kể từ tháng 10 năm 2021, nó đứng yên trong phần lớn thời gian của tháng 1 năm 2022 nhưng tiếp tục xu hướng tăng từ 840.000 BTC.

Số lượng BTC mà các quỹ nắm giữ đã tăng từ 840.000. Nhu cầu về tiền điện tử ngày càng tăng khi nhiều sản phẩm đầu tư được cung cấp, trực tiếp hoặc gián tiếp, tiếp xúc với giá của Bitcoin.

ByteTree ghi lại hơn 100.000 BTC được nắm giữ bởi các Sản phẩm được Giao dịch Trao đổi và hơn 650.000 BTC được nắm giữ bởi các quỹ đóng, chẳng hạn như Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Dữ liệu bổ sung từ ByteTree do Jarvis Labs cung cấp ghi lại sự sụt giảm dòng vốn vào quỹ BTC kể từ tháng 1 năm 2021. Chỉ số này chạm đáy vào khoảng tháng 8 cùng năm sau khi giá BTC giảm từ mức cao 65.000 đô la xuống còn 30.000 đô la, mất 50%. giá trị của nó.

Cuối năm, dòng vốn BTC bắt đầu có xu hướng tăng trở lại nhưng đạt đỉnh vào khoảng tháng 12 năm ngoái. Sự tăng giá có thể cho thấy các nhà đầu tư đang quay đầu tăng giá đối với BTC, một lần nữa.

Các nhà đầu tư một lần nữa tăng giá với Bitcoin?

Tuy nhiên, sự gia tăng có thể chỉ là sự gia tăng dòng tiền BTC vào ETP của công ty đầu tư Purpose như Jarvis Labs đã tuyên bố:

(…) Nhờ dòng tiền ETP của Purpose mà dòng vốn ròng trong tháng này là tích cực cho đến nay sau khi dòng vốn vào giảm trong 3 tháng được cho là do bán hàng theo định hướng thuế.

Dữ liệu riêng biệt được cung cấp bởi công ty đầu tư Coinshares cũng ghi nhận sự gia tăng dòng tiền vào các sản phẩm Bitcoin. Tiền điện tử đã đạt 71 triệu đô la chỉ trong tuần qua nhưng tiếp tục đạt khối lượng thấp kỷ lục với chỉ 1,8 tỷ đô la so với 3,4 tỷ đô la vào giữa tháng 1 năm 2022.

Đọc liên quan | Tín hiệu gấu cho thấy một vụ sụp đổ Bitcoin khác sắp xảy ra

Công ty đầu tư tin rằng sự gia tăng của dòng tiền chứng tỏ các nhà đầu tư đang tăng giá, ít nhất là đối với BTC. Dòng tiền Ethereum kể một câu chuyện khác, theo Coinshares:

Các dòng sản phẩm đầu tư cho Ethereum cho thấy các nhà đầu tư vẫn duy trì xu hướng giảm với dòng chảy ra là 8,5 triệu đô la Mỹ, đã bước vào tuần thứ 9 dòng chảy ra tổng cộng 280 triệu đô la Mỹ, chiếm 2,2% của AuM


Rate this post